Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần

Chi Chi Ngày 05/05/2021 14:31 PM (GMT+7)

Bản thân Hoàng Oanh đang bị bệnh, đã phải chăm con ốm nhiều ngày thì nay lại hay tin, chồng sẽ phải nằm viện 1 tuần.

Từng là một trong những MC ấn tượng, duyên dáng, đắt show trong làng giải trí Việt nhưng cuộc sống của Hoàng Oanh bất ngờ rẽ sang một hướng mới kể từ sau khi lập gia đình và sinh con. Mọi thứ còn đổi khác hơn rất nhiều sau khi cô quyết định một mình ôm con sang Singapore đoàn tụ với chồng.

Những tưởng ngày tháng ở nơi xứ người chỉ một thời gian và sau đó sẽ trở về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch bệnh kéo dài, gia đình Hoàng Oanh chưa thể về. Đó cũng là những tháng ngày cô phải một mình chăm con nơi xứ người mà không có sự hỗ trợ nào từ người thân, ngoài chồng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, khi ông xã ngoại quốc bất ngờ đổ bệnh, một mình Hoàng Oanh bản thân cũng đang bị bệnh, phải chăm chồng lại chăm thêm con cũng ốm, cô bắt đầu mới cảm thấy thấu nỗi khổ của những người mẹ, người phụ nữ khi ở nơi đất khách quê người, không có người thân bên cạnh.

Bà mẹ bỉm sữa đã có đôi dòng chia sẻ mới đây: "Giờ đã hiểu nỗi lòng các mẹ xa nhà. Con bệnh, mẹ chăm được 3 ngày thì... ba bệnh. Mẹ chăm 2 ba con được 2 ngày nữa thì mẹ bệnh.

Tự chăm nhau được 2 ngày nữa thì... ba mẹ hết bệnh, con đỡ. Ba mẹ chăm con được 2 ngày nữa thì con bệnh lại. Sốt cao hơn và đã bị tiêu chảy 10 ngày không hiểu tại sao? 3h khuya chạy cấp cứu đi được 3 cái bệnh viện thì ôm về 6 lọ thuốc... Giờ mới biết bên Singapore này có cái dịch gọi là Stomach Flu, kì lạ... Ủa mà con chưa hết bệnh thì ba đi phẫu thuật cái tay ngày mai. Dự kiến nằm 1 tuần. Mẹ: What the....?".

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 1

Thấu nỗi khổ một tay chăm chồng chăm con, dọn nhà dọn cửa, MC Hoàng Oanh từng khuyên nhiều người bạn đừng lập gia đình.

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 3

Đây là cảnh cô phải dọn nhà, lau nhà khi chỉ có một mình không người hỗ trợ.

Quả thực với người lần đầu làm mẹ như MC Hoàng Oanh, chuyện con ốm liên tiếp, chồng cũng không được khỏe thì cuộc sống sẽ cảm thấy vô cùng cực nhọc. Hơn nữa, hiện tại gia đình cô lại đang ở nước ngoài, trong tình hình dịch bệnh bùng phát phải hạn chế đi lại, không có người thân... những khó khăn ấy khiến sự tự tin, mạnh mẽ của cô có lẽ bị vơi đi phần nào.

Thấu hiểu được điều đó, rất nhiều người thân, bạn bè của nữ MC tại Việt Nam đã dành lời động viên Hoàng Oanh cũng như gia đình cô phải thật cố gắng.

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 4

Trong những chia sẻ trước đó của nữ MC, có vẻ cuộc sống bỉm sữa nơi đất nước xa xôi cũng không dễ như nhiều người tưởng tượng. Hồi đầu mới sang Singapore, Hoàng Oanh gặp khó khăn khi sử dụng các thiết bị điện tử trong nhà, các dụng cụ vệ sinh nhà cửa. Từ đó dẫn đến việc ông xã phải đảm đương tất thảy, sau đó dạy lại dần cho vợ.

Cô kể rõ: "Hai từ có thể diễn tả hết cuộc sống của chúng tôi lúc này là “cực kỳ bận rộn” và “thiếu ngủ”. Ở giai đoạn này, bé Max đã tập bò nên con rất hiếu động, bố mẹ phải theo sát từng phút. Cuộc sống ở Singapore cũng chỉ có hai vợ chồng nên mình phải luôn tự san sẻ thời gian để chăm con, chăm gia đình.

Một ngày của Oanh hầu hết là chăm sóc tổ ấm, lo cho Max ăn uống, chơi đùa và ngủ nghỉ. Ông xã cũng bận công việc riêng, nhưng khi rảnh lại giành phần cho con tắm, bú sữa, ru ngủ. Giữa những bận rộn, vợ chồng cũng ý thức bảo vệ sức khoẻ, thay phiên trông bé Max để người còn lại đi tập thể dục.

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 5

MC Hoàng Oanh đã bắt đầu quay trở lại công việc sau 15 tháng nghỉ bầu, sinh con, chăm con. Cô đưa con đi theo làm cùng vì không có người chăm hộ.

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 6

Dù có vất vả nhưng bà mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Nhiều lúc một mình ở nhà lo mọi thứ cho Max trong khi chồng đi làm, mình cũng nhớ nhà, luôn gọi điện thoại về để ông bà gặp cháu. Tôi nhớ cả những lúc mình làm việc trên sân khấu".

Dù vậy, nữ MC khẳng định chưa bao giờ hối hận về việc lập gia đình, sinh con và chọn cuộc sống hiện tại.

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 7

Một mình chăm con ốm ở Singapore, MC Hoàng Oanh hốt hoảng hay tin chồng nằm viện 1 tuần - 8

Hoàng Oanh không hối hận về mọi quyết định của mình, cô mong sớm được cùng chồng và con về Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-minh-cham-con-om-o-singapore-mc-hoang-oanh-hot-ho...

Hoàng Oanh lấy khăn che ngực hớ hênh khi đang xộc xệch không cài cúc cho con bú
Cảnh bỉm sữa chăm con lai Tây của Hoàng Oanh cũng chẳng khác gì hội chị em khiến ai cũng thương.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hoàng Oanh