Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV

Chi Chi Ngày 18/11/2021 09:41 AM (GMT+7)

Nhiều người không biết cho rằng Thu Quỳnh phản cảm khi khoe hình xăm ở vị trí nhạy cảm nhưng với bà mẹ, nó mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Khi xã hội phát triển, quan niệm của mỗi người về hình xăm cũng thoáng hơn. Tuy nhiên số khác vẫn còn cho rằng những người sở hữu hình xăm thường có tính cách và cuộc sống không đơn giản.

Với riêng nữ diễn viên Hương vị tình thân Thu Quỳnh, cô không hề quan tâm đến cảm nhận của mỗi người về hình xăm ra sao bởi mỗi hình xăm trên cơ thể Thu Quỳnh đều có một ý nghĩa đặc biệt, nhất là hình xăm dưới bầu ngực bởi nó liên quan đến một sự kiện đặc biệt của cậu con trai Be.

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải bức ảnh bán nude với phần tay cô che khéo bầu ngực để lộ ra một hình xăm con cá voi chạy viền xung quanh. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng bức hình này quá phản cảm nhưng đối với bản thân người mẹ như Thu Quỳnh, nó đem một ý nghĩa vô cùng lớn lao liên quan đến con trai chung của cô với chồng cũ MC Chí Nhân - bé Be.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 1

Hình xăm ở vị trí nhạy cảm nhưng ý nghĩa với Thu Quỳnh.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 3

Thu Quỳnh là nữ diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, và mới nhất là Hương vị tình thân.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 4

Dù là diễn viên phản diện nhưng Thu Quỳnh nhận được nhiều lời khen ngợi trong Hương vị tình thân.

Bà mẹ thổ lộ: "Tôi, một phụ nữ 33 tuổi, đã có 1 đứa con và 5 hình xăm! Xem bức ảnh này, chắc sẽ có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc cũng khó tránh những bình luận khiếm nhã!

Nhưng tôi quyết định đăng nó bởi Tôi là Tôi!

Trước đây, tôi đã từng đăng hình này trên bản tin khi nó chưa hoàn thiện... bản tin chỉ tồn tại 24h và có bài báo nào đó đã nói rằng, tôi thấy phản cảm nên xoá ảnh đi... xin đính chính, tôi không hề xoá nó!

Với tôi, mỗi hình xăm lên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời tôi, tới giờ, tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì mình đã đặt kim bất kể một hình nào!

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 5

Tôi gọi tên hình này là "Mẫu Tử". ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ "Believe" với chữ "Be" màu đỏ, tên con tôi, "Be" trong "Believe"- niềm tin, sự tin tưởng và "be" trong "to_be"- tồn tại...Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết! Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi... bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình!".

Hóa ra hình xăm ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể Thu Quỳnh là một hình xăm mẫu tử, được thực hiện vào thời điểm cô cảm thấy hạnh phúc nhất cuộc đời, con trai Be vừa bỏ qua "cửa tử" để trở về bên cô. Chính vì thế, để đánh dấu mốc quan trọng đó, nữ diễn viên Hương vị tình thân đã quyết định xăm bức hình về loài cá voi đặc biệt này.

Sau khi câu chuyện của Thu Quỳnh được chia sẻ, rất nhiều người đã có cái nhìn mới mẻ, nhìn khác về bức hình tưởng chừng như sexy, gợi cảm này của bà mẹ đơn thân. Ai ai cũng gửi lời khen ngợi cho bức hình đẹp đồng thời xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng của người đẹp VTV và con trai.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 6

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 7

Được biết nữ diễn viên Thu Quỳnh kết hôn cùng Chí Nhân và có con trai đầu lòng Be sau đó không lâu. Tuy nhiên hành trình làm mẹ với cô không đơn giản như nhiều người khác khi con trai gặp nhiều biến cố trước khi cất tiếng khóc chào đời do mẹ bị loạn nhịp tim trước khi mổ.

Sau khi chào đời, Be lại phải chuyển viện vì bị ngạt, chưa được gặp mẹ Thu Quỳnh luôn. Thời khắc đó có lẽ là khoảng thời gian đau đớn với một người lần đầu làm mẹ như cô, cảm giác tuyệt vọng về tinh thần và đau đơn về thể chất khi không thể được ôm con vào lòng, trao cho con giọt sữa nóng. Bà mẹ phải lầm lũi hút sữa đến mức tứa máu vì sữa chưa về nhưng cô vẫn cứ cố để gửi sang viện cho con dùng.

Hạnh phúc đón con chào đời chưa tày gang thì chỉ 9 tháng sau đó, Thu Quỳnh và Chí Nhân đường ai nấy đi, nữ diễn viên chính thức trở thành bà mẹ đơn thân, nhận quyền nuôi dưỡng con trai.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 8

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 9

Khoảng thời gian đó, con trai còn nhỏ, bản thân lại mới vừa vực dậy sau sinh con nên chuyện ly hôn với Thu Quỳnh vô cùng căng thẳng. Nhiều khi cô rơi vào tình trạng không muốn sống: “Khi có Be rồi, đứng giữa sự chênh vênh giữa sống và chết, nhìn sự chiến đấu của thằng bé, thời gian khủng hoảng trước khi ly hôn tôi cũng từng rơi vào trạng thái không muốn sống nữa, tất cả chết là hết. Tôi đã từng đứng ở trên nóc nhà, đi trên những nóc nhà không có lan can hết đêm này sang đêm khác khi Be ngủ. Ba tuần liền tôi bị rơi vào tình trạng như thế...".

Tuy nhiên nhìn đứa con thơ còn dại, người mẹ đơn thân biết mình phải tự vực chính bản thân đứng dậy để còn che chở, bảo vệ cho con và cho tất cả các mối quan hệ khác. Rất may bên cạnh Thu Quỳnh lúc nào cũng còn có bố mẹ, em trai. Cô bắt đầu trở lại với điện ảnh sau khoảng thời gian dài kết hôn, làm vợ và làm mẹ bằng bộ phim Sống chung với mẹ chồng và gặt hái thành công ngay sau đó.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 10

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 11

Chí Nhân vẫn thường xuyên gặp gỡ con trai Be và có mối quan hệ hòa thuận với Thu Quỳnh.

Về mối quan hệ nuôi dạy con chung với Chí Nhân, nữ diễn viên cho biết cả hai vẫn cố gắng hài hòa nhất bởi Be cần cả bố và mẹ. "Có thể nói rằng mối quan hệ của tôi và gia đình bên nội của bé Be khá tốt. Bé thường xuyên sang thăm ông bà, được bố đưa đi chơi vào dịp cuối tuần hay những sự kiện quan trọng của con thì đều có mặt anh Nhân. Cả tôi và anh Nhân dù không còn đi chung đường nhưng cùng chung một quan điểm, đó là hãy làm những gì tốt nhất cho con. Hôn nhân tan vỡ là lỗi của hai người chứ không phải của cha mẹ, con cái nên mối quan hệ ấy vẫn phải được duy trì và trân trọng".

Cho đến nay sau nhiều năm ly hôn, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, giữ được cho bé Be một gia đình tuy không nguyên vẹn nhưng hạnh phúc vì cả bố và mẹ đều rất quan tâm. Riêng bản thân mỹ nhân VTV, cô đã có bạn trai mới, là một người đàn ông trưởng thành, yêu thương cô và rất quan tâm tới con riêng của người yêu.

Để nói về một kế hoạch lâu dài, bà mẹ đơn thân chưa nghĩ tới bởi với cô, nuôi dạy bé Be vẫn là điều tiên quyết.

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 12

Mỹ nhân Hương vị tình thân khoe ngực trần hình xăm, có liên quan đến con trai một nam DV - 13

Thu Quỳnh vướng tin đồn phim giả tình thật với diễn viên Hoàng Anh Vũ (Trong Hương vị tình thân), tuy nhiên bà mẹ đơn thân phủ nhận, cho biết họ chỉ là bạn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-huong-vi-tinh-than-khoe-nguc-tran-kem-hinh...

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai mắt ngày càng bé, mũi chành ra, dân mạng khen giống bố
Nhiều người "cãi" Thu Quỳnh, cho rằng cô đang "dìm hàng" cậu bé vì ngoài đời bé điển trai như soái ca Hàn.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh