Mỹ nhân VTV là "người tình Hồng Đăng": Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi

Hạ Mây Ngày 05/05/2022 04:30 AM (GMT+7)

Cô có một người chồng yêu thương mình hết mực và có “đủ nếp đủ tẻ” khi sinh được 1 cậu con trai và một cô con gái.

Hồng Diễm (SN 1982), là gương mặt được khán giả yêu mến qua loạt vai diễn trong các bộ phim ăn khách của đài VTV: Những chàng trai đa cảm, Cầu vồng tình yêu, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán... và mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng. Cô cũng được nhiều người đặt cho biệt danh “người tình màn ảnh” của diễn viên Hồng Đăng khi cả 2 đã “yêu nhau” qua 6 bộ phim trong suốt 10 năm.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 1

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 3

 Cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng được xem là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt khi cả 2 đã “yêu nhau” qua 6 bộ phim trong suốt 10 năm.

Sở hữu gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống nữ diễn viên thường được các đạo diễn “ưu ái” giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu, thường xuyên bị chồng khinh thường, phản bội như trong phim Hoa hồng trên ngực trái hay Hương dương ngược nắng. Tuy nhiên, không giống trên phim, cuộc sống ngoài đời thực của nữ diễn viên lại vô cùng hạnh phúc và yên ấm. Cô có một người chồng yêu thương mình hết mực và có “đủ nếp đủ tẻ” khi sinh được 1 cậu con trai và 1 cô con gái.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 4

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 5

Sở hữu gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống nữ diễn viên thường được các đạo diễn “ưu ái” giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 6

Hồng Diễm có một người chồng yêu thương mình hết mực và có “đủ nếp đủ tẻ” khi sinh được 1 cậu con trai và một cô con gái.

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm cực kỳ kín tiếng về chuyện gia đình. Đến nay, khi hai con gái và trai đều đã lớn, Hồng Diễm vẫn không công khai danh tính ông xã. Cô chỉ bật mí đôi điều như ông xã là người tâm lý, thương vợ, biết san sẻ và ủng hộ công việc của vợ. Nữ diễn viên kể rằng, những khi rảnh rỗi, ông xã còn đưa các con đến tận trường quay xa để thăm và động viên mẹ.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 7

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 8

Hồng Diễm rất kín tiếng đối với danh tính của ông xã.

"Điểm đáng yêu nhất của chồng tôi là rất chiều vợ con. Tôi không đánh giá chồng mình là một người lãng mạn nhưng anh hay thể hiện bằng hành động. Nói chung chồng tôi rất đàn ông, luôn đứng ra bảo vệ gia đình", Hồng Diễm chia sẻ.

Hồng Diễm không ngại tự nhận xét mình là người phụ nữ hơi vụng về, nhưng lại rất tự hào về khả năng chăm sóc con cái. Đối với Hồng Diễm, làm mẹ có lẽ là "sự nghiệp" quan trọng nhất trong cuộc đời cô nên nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc nào để đồng hành cùng các con trong giai đoạn trưởng thành.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 9

Đối với Hồng Diễm, làm mẹ có lẽ là "sự nghiệp" quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Được biết, dù đam mê diễn xuất là thế nhưng mỗi lần sinh con, Hồng Diễm đề gác lại sự nghiệp và dành trọn tâm trí cho việc chăm con, đến khi con cứng cáp, bà mẹ 2 con mới quay lại công việc. Khi đang rất thành công với vai diễn Mộc Miên trong "Cầu vồng tình yêu", nhiều người không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên “mất tích” khỏi showbiz và thực hiện thiên chức làm mẹ. Với Hồng Diễm, gia đình luôn là ưu tiên trên hết của mình.

Bà mẹ 2 con bộc bạch: “Đó là sự lựa chọn của tôi vì khi đã có gia đình luôn đặt gia đình lên trên mọi quyết định, đến giờ vẫn luôn là vậy. Tôi là người hướng nội, tất cả những quyết định phải đứng bên ngoài cánh cửa gia đình mới lựa chọn. Nếu công việc ảnh hưởng đến gia đình chắc chắn tôi phải lựa chọn gia đình. Cũng có nhiều người đặt câu hỏi vì sao sau bộ phim "Cầu vồng tình yêu" tôi không nhân cơ hội phát triển sự nghiệp lại có bầu bé thứ hai? Thú thật việc có bầu bé thứ hai nằm trong kế hoạch của tôi vì lúc đó con đầu đã được 4 tuổi. Tôi nghĩ các con cách nhau 4 tuổi là vừa nên mình xác định thời điểm dừng lại làm tròn bổn phận người phụ nữ.”

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 10

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 11

Được biết, dù đam mê diễn xuất là thế nhưng mỗi lần sinh con, Hồng Diễm đề gác lại sự nghiệp và dành trọn tâm trí cho việc chăm con, đến khi con cứng cáp, bà mẹ 2 con mới quay lại công việc.

Hiện tại 2 bé nhà Hồng Diễm đã lớn. Con trai lớn của Hồng Diễm có tên thân mật là Bi hiện đã 14 tuổi và con gái nhỏ có tên thân mật là Bông, tròn 10 tuổi. Trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con cũng thường chia sẻ hình ảnh của 2 con. Cả 2 bé đều thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ. Trong đó, cô nhóc Bông được chú ý hơn cả vì sỡ hữu ngoại hình giống mẹ cùng đôi chân thon dài và cũng rất tự tin trước ống kín. Nhiều người dự đoán nhóc tỳ rất có tiềm năng trở thành một người mẫu hay hoa hậu trong tương lai.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 12

Con trai lớn của Hồng Diễm có tên thân mật là Bi hiện đã 14 tuổi, rất điển trai và mang nhiều nét của bố.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 14

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 15

Con gái nhỏ của Hồng Diễm có tên thân mật là Bông, tròn 10 tuổi.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 16

Cô nhóc được dự đoán trở thành người mẫu tương lai khi sở hữu đôi chân thon dài.

Về cách dạy con, Hồng Diễm cho biết bản thân là người mẹ nghiêm khắc nhưng khi cần thì luôn là người bạn để vui đùa, chia sẻ cùng các bé. Bà mẹ 2 con cho biết, cô chưa bao giờ đánh đòn 2 con, hình phạt nặng nhất mà nữ diễn viên áp dụng chính là bắt con úp mặt vào tường.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 17

Về cách dạy con, Hồng Diễm cho biết bản thân là người mẹ nghiêm khắc nhưng khi cần thì luôn là người bạn để vui đùa, chia sẻ cùng các bé. 

Hồng Diễm chia sẻ về quan niệm nuôi dạy con: “Tôi vẫn theo chủ trương nuôi dạy con theo cách tự nhiên nhất. Con gái tôi cũng cho học đàn, động viên học múa học nhảy nhưng con không thích nên không ép. Thật lòng tôi làm nghề nhưng không muốn con theo nghệ thuật sớm vì tiếp xúc với các bạn nhỏ làm nghệ thuật thấy già dặn quá mà tôi muốn trẻ con phải có sự ngây thơ. Con gái tôi thích học vẽ, nấu ăn cũng học một thời gian nhưng bây giờ lại đang chán muốn mẹ cho con học bóng rổ.”

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 18

Bà mẹ 2 con không hề ép con phải làm gì mà để các con làm những điều mình thích.

Mỹ nhân VTV là amp;#34;người tình Hồng Đăngamp;#34;: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi - 19

Tròn 40 tuổi nhưng mỹ nhân VTV vẫn trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-vtv-la-nguoi-tinh-hong-dang-chong-chieu-co...

Tiểu tam của Hướng dương ngược nắng ngoài đời gái một con sang chảnh, chồng chiều con ngoan
Trong phim vào vai bị phụ tình, ngoài đời Diễm Loan "Hướng dương ngược nắng" có gia đình viên mãn và con gái xinh xắn.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con