Ông lão 70 tuổi lấy gái trẻ kém 31 tuổi, 4 năm làm bố 3 đứa trẻ

Hạ Mây - Ngày 17/01/2022 14:39 PM (GMT+7)

Vòng 2 to bất thường của bà xã nam diễn viên lập tức gây chú ý, nhiều khán giả nghi ngờ ‘trùm phim kiếm hiệp’chuẩn bị lên chức bố lần 3.

Với các cặp vợ chồng, con cái là điều quý giá nhất. Con cái không những là kết tinh tình yêu của cả hai mà còn là nơi để các cặp vợ chồng nương tựa lúc về già. Tuy nhiên, liệu sinh con, đặc biệt là sinh nhiều con khi mình đã bước sang tuổi 70 có là một quyết định đúng đắn?

Vấn đề này gần đây đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khi một nam đạo diễn Trung Quốc bị nghi ngờ sinh thêm con thứ 3 với người vợ kém ông 31 tuổi. Được biết, hiện tại cả 2 đang nuôi 3 đứa trẻ.

Đó là nam đạo diễn Trương Kỷ Trung - một đạo diễn khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Các tác phẩm của Trương Kỷ Trung đều đạt được thành công vang dội tại Trung Quốc, có thể kế đến như Tiếu Ngạo Giang Hồ (2001), Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ (2003), Thần Điêu Hiệp Lữ (2006), Bích Huyết Kiếm (2007), Lộc Đỉnh Ký (2008), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009),…

Dù sự nghiệp thành công nhưng đời tư của Trương Kỷ Trung lại dính không ít lùm xùm. Ông từng gây chú ý khi ẩu đả với vợ cũ Phàn Hinh Mạn, sau đó, ông công khai chuyện có con với nữ trợ lý kém 31 tuổi tên Đỗ Tinh Lâm khiến không ít dân mạng chỉ trích. Vượt qua tất cả, hiện tại, Trương Kỷ Trung đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người vợ trẻ và các con.

Ông lão 70 tuổi lấy gái trẻ kém 31 tuổi, 4 năm làm bố 3 đứa trẻ - 1

Trương Kỷ Trung và vợ cũ Phàn Hinh Mạn.

Trương Kỷ Trung và vợ cũ Phàn Hinh Mạn.

Trương Kỷ Trung kết hôn với vợ cũ Phàn Hinh Mạn vào 2005. Tuy nhiên từ năm 2006, hai người gần như sống ly thân. Năm 2016, ông đệ đơn ly hôn vợ. Sau một thời gian đấu tố và chấm dứt tình cảm, Trương Kỷ Trung và Phàn Hinh Mạn đều có cuộc sống mới. Vụ chia tay ồn ào với người vợ đầu cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của "ông trùm dòng phim kiếm hiệp".

4 năm sau khi chia tay người vợ đầu tiên, tháng 9/2020, Trương Kỷ Trung xác nhận đã tái hôn với nữ trợ lý kém 31 tuổi Đỗ Tinh Lâm từ năm 2017. Cặp đôi đã có một cậu con trai chào đời vào năm 2019 và con gái út chào đời vào tháng 9/2020. Ngoài ra, họ còn chung sống cùng con trai riêng của Đỗ Tinh Lâm. Trương Kỷ Trung rất thương yêu và chăm sóc bé như con ruột.

Cặp đôi đã có một cậu con trai chào đời vào năm 2019 và con gái út chào đời vào tháng 9/2020.

Cặp đôi đã có một cậu con trai chào đời vào năm 2019 và con gái út chào đời vào tháng 9/2020.

Được biết, Đỗ Tinh Lâm từng trải qua một đời chồng và có con trai riêng. Cô là nghiên cứu sinh tại Pháp, giỏi tiếng Anh, có tiềm lực tài chính, trợ giúp lớn cho công việc của Trương Kỷ Trung. Hiện tại, cô tạm gác lại việc học để vun vén cho gia đình nhỏ. Dù đã công khai chuyện tình cảm nhưng khoảng cách tuổi tác cùng những bê bối đời tư của Trương Kỷ Trung trước đó khiến mối quan hệ này nhận về không ít sự chế nhạo.

Cuộc hôn nhân giữa Trương Kỷ Trung và người vợ trẻ nhận về không ít chỉ trích.

Cuộc hôn nhân giữa Trương Kỷ Trung và người vợ trẻ nhận về không ít chỉ trích.

"Tôi và cô ấy là vợ chồng hợp pháp. Hai con là kết tinh tình yêu, là huyết mạch của chúng tôi. Bây giờ, tôi và Tinh Lâm trở thành bố mẹ của những đứa trẻ, gia đình rất hạnh phúc", vị đạo diễn 70 tuổi nói về cuộc hôn nhân thứ hai đầy tự hào. Sự phản ứng của Trương Kỷ Trung nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả. Họ khuyên cộng đồng mạng nên tôn trọng cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ và ngừng công kích, bình phẩm về gia đình người khác.

Dù vậy, cả 2 luôn cùng nhau vượt qua sóng gió.

Dù vậy, cả 2 luôn cùng nhau vượt qua sóng gió.

Mặc những lời gièm pha, cặp đôi “đũa lệch” vẫn tận hưởng cuộc sống gia đình của mình. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh gia đình 5 thành viên rất hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh gia đình 5 thành viên rất hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh gia đình 5 thành viên rất hạnh phúc.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video về những chuyến vui chơi của gia đình. Nam đạo diễn thường xuyên đưa các con ra ngoài để tiếp xúc với thiên nhiên, cây cỏ. Vợ chồng Trương Kỷ Trung còn đưa các con đến các công viên giải trí để vui chơi. Những khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình thật sự khiến nhiều người phải ghen tỵ. Có thể thấy, Trương Kỷ Trung dù đã bước sang U70 nhưng vẫn có đủ sức khỏe để chăm sóc các con. Nam diễn viên còn tự mình dạy các con tập chạy xe đạp. Thậm chí tài tử họ Trương còn có thể cõng cậu con trai trên vai. Cuộc sống gia đình thật sự quá hạnh phúc

Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 70, nam đạo diễn vẫn có sức khỏe rất tốt.

Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 70, nam đạo diễn vẫn có sức khỏe rất tốt.

Vợ chồng họ Trương thường đưa các con ra ngoài vui chơi.

Vợ chồng họ Trương thường đưa các con ra ngoài vui chơi.

Mới đây, khi Trương Kỷ Trung đăng tải đoạn video bên vợ và con gái. Tuy nhiên, vòng 2 to bất thường của bà xã nam diễn viên lập tức gây chú ý, nhiều khán giả nghi ngờ "trùm phim kiếm hiệp" chuẩn bị lên chức bố lần 3. Trước tin đồn này, nhiều người lo ngại Trương Kỷ Trung sẽ không thể chăm sóc tốt được cho tất cả các con của mình.

Vòng 2 to bất ngờ của bà xã Trương Kỷ Trung khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi sắp đón thêm thành viên mới.

Vòng 2 to bất ngờ của bà xã Trương Kỷ Trung khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi sắp đón thêm thành viên mới.

Dù biết về tài chính chắc chắn cặp đôi sẽ không thiếu. Nhưng trong tương lai, chắc chắn sức khỏe của nam tài tử sẽ “xuống dốc”, ông sẽ không thể đỡ đần người vợ trẻ của mình chăm sóc các con. Nhiều người lo lắng Đỗ Tinh Lâm sẽ phải cực khổ trong thời gian sắp tới.

Ông lão 70 tuổi lấy gái trẻ kém 31 tuổi, 4 năm làm bố 3 đứa trẻ - 10

Bên cạnh đó, trong quá trình phát triển, các con của Trương Kỷ Trung cũng cần sự đồng hành và che chở của bố để các con có thể phát triển toàn diện về thể chất và cả tinh thần.

Nhiều người lo lắng Trương Kỷ Trung sẽ không có đủ sức khỏe để nuôi dạy các con khôn lớn.

Nhiều người lo lắng Trương Kỷ Trung sẽ không có đủ sức khỏe để nuôi dạy các con khôn lớn.

Từng bị chê cười là mẹ công con quạ, con gái mỹ nhân Trương Đình giờ đổi thay
Mẹ là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp "sắc nước hương trời" nhưng con sinh ra lại xấu đến khó tin. Trương Đình đã giúp con vượt qua mặc cảm và sống vui vẻ, tự...

Sao dạy con

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con