Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn

Chi Chi Ngày 28/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Con trai riêng của Kim Hiền và DJ Phong giờ đã lớn, đẹp trai như tài tử.

Kết thúc cuộc hôn nhân với DJ Phong sau 2 tháng kết hôn, diễn viên trẻ Kim Hiền một mình nuôi cậu con trai Sonic khôn lớn. Và rồi hạnh phúc lại mỉm cười với cô một lần nữa khi gặp chồng doanh nhân hiện tại là Andy. Cô quyết định ôm con riêng theo anh sang Mỹ định cư từ 6 năm trước, sinh thêm một cô con gái và sống hạnh phúc cho đến tận bây giờ.

Ít xuất hiện trên truyền thông nhưng cuộc sống của hai mẹ con Kim Hiền cũng như gia đình mới luôn được nhiều người quan tâm. Mới đây hình ảnh về chàng trai Sonic được Kim Hiền chia sẻ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 1

Khác với Sonic của 6 năm về trước mới là cậu nhóc 10 tuổi nhỏ bé, ngây ngô, giờ đây Sonic đã gần tròn 16 tuổi, lớn phổng phao và sở hữu chiều cao ấn tượng. Sonic chững chạc và có phong cách ăn mặc rất tài tử, phóng khoáng. Có vẻ cậu bé không thích bị chụp hình nên mẹ Kim Hiền chỉ có thể chụp lén để lưu lại từng khoảnh khắc của con.

Bên cạnh đó, Út Ráng cũng có những tiết lộ về con trai ở tuổi 16. "Chỉ còn 1 tháng nữa là anh ấy đã 16 tuổi rồi... tự lập mọi thứ của con là hành trang cho con trưởng thành ... con tự dậy 6 giờ sáng và chuẩn bị mọi thứ để đi làm cùng gia đình bạn thân chuyên về tiệc cưới cuối tuần.

Ông nội con sẽ vui lắm vì Chúa đã cho con gặp gia đình tốt luôn thương con... còn bà ngoại sẽ mỉm cười vì mẹ đã làm những gì ngoại muốn cho con trọn vẹn...

10 mấy năm mang theo bên người và tới lúc này đi làm và ngủ nhà bạn thân cũng mang theo gối nghiện bên mình, Món quà mà vú nuôi Nguyệt đã may cho Sonic lúc còn nhỏ... Nhìn con với bức hình mẹ lén chụp thấy thương con vô vàn Sonic của mẹ và nhất là của bà ngoại vì ngoại luôn thương con".

Có thể thấy dù là một cậu nhóc hay một chàng thiếu niên cao lớn nhưng đối với người mẹ như Kim Hiền, con trai vẫn luôn nhỏ bé và cần mẹ dành tình yêu thương. Còn với Sonic, cậu nhóc vẫn luôn cần "vật hộ thân" là chiếc gối ôm kỉ niệm để bản thân có thể cảm thấy luôn được yên tâm.

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 3

Kim Hiền tự hào vì con trai lớn lên ngoan ngoãn, đã có thể tự kiếm tiền.

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 4

Sonic ngày còn ở Việt Nam là một đứa trẻ hiền lành, ngây ngô.

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 5

Cậu bé là mối bận tâm duy nhất của Kim Hiền khi quyết định sang Mỹ định cư với gia đình chồng mới.

Được biết, Kim Hiền đưa bé Sonic sang Mỹ định cư vào năm 2015, khi ấy cô đang mang thai con gái với chồng doanh nhân ở những tháng cuối thai kì. Trong một lần mới đây khi chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên thổ lộ cuộc sống của mẹ con cô thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tốt lên từ ngày sang Mỹ, cô tập trung toàn lực lo cho gia đình, các con và chồng. Ngoài ra vẫn theo đuổi làm MC cho một số chương trình người Việt tại Mỹ.

Việc chăm sóc các con ở nhà luôn có Andy hỗ trợ. Đặc biệt với bé Sonic thì ông xã chính là người giúp cô chia sẻ với con như một người bạn. Ngược lại, Sonic cũng rất thân với cha dượng, không có khoảng cách nào giữa hai người và cậu bé thường chọn ngồi bên bố trong những lần cả nhà ra ngoài dùng bữa.

"Lúc tôi kết hôn với chồng mới và sang Mỹ, con trai tôi đã được 10 tuổi. Con trai tôi không phản ứng gì hết vì khi quen chồng hiện tại, tôi không tạo cho con trai suy nghĩ mình bỏ con để theo người đàn ông khác.

Chồng tôi khi đó còn nói với tôi: "Bây giờ không có con cũng không sao, anh sẽ coi Sonic (con trai riêng của Kim Hiền) là con ruột".

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 6

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 7

Chồng mới của Kim Hiền luôn chăm sóc con riêng của vợ như con đẻ.

Thậm chí, chồng hiện tại và chồng cũ của tôi còn từng gặp nhau, ngồi nói chuyện, uống cà phê với nhau. Khi tôi đưa con trai sang Mỹ, chồng cũ là người đưa tôi đi và đến bây giờ về Việt Nam, anh ấy vẫn ra đón. Tôi luôn tạo điều kiện cho mọi người".

Kim Hiền chia sẻ rõ hơn về bé Sonic kể từ khi qua Mỹ: "Sonic – con trai lớn của tôi sinh ra ở Việt Nam nên khi sang Mỹ có những thứ chưa thích nghi hoàn toàn. Tuy nhiên, con giờ đã 16 tuổi và tự đi làm kiếm tiền bằng sức mình".

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 8

Sau 6 năm đưa con sang Mỹ sống cùng chồng mới, Kim Hiền giờ nói thương con vô vàn - 9
Sonic là một cậu bé giàu tình cảm. Dịp Noel năm 2019, cậu nhóc đã tự tay làm một chiếc dây đeo bảng tên để tặng mẹ làm quà. Bao năm qua, Sonic luôn cố gắng thể hiện vai trò trụ cột gia đình khi cùng bố dượng chăm sóc mẹ và em gái. Kim Hiền thấy tự hào vì điều này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-6-nam-dua-con-sang-my-song-cung-chong-moi-kim-...

Con trai thẳng thắn không chấp nhận ba mới, đây là cách xử trí của Kim Hiền
Để con riêng của mình gần gũi với Andy, Kim Hiền rất tinh tế khi dành thời gian riêng để hai người gần gũi nhau.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hiền