Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ

Huyền Đỗ Ngày 14/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Hoà Minzy phủ nhận tin đồn chồng có con riêng, đồng thời chứng minh quý tử được cả gia đình cưng chiều.

Từ khi công khai sinh con với thiếu gia Long An, Hoà Minzy có cuộc sống nhộn nhịp hơn hẳn trước đây. Một phần vì nhà có thêm thành viên nhí nên giọng ca Rời bỏ không giấu được sự hào hứng trong lần đầu làm mẹ, thường xuyên chia sẻ về cậu nhóc Bo.

Mới đây, khi chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống bỉm sữa của gia đình mình, Hòa Minzy đồng thời cũng hài hước trực tiếp nói về bố của con trai: "Đầy đủ mặt bố của Bo đây nha ạ. Anh tên Hải, làm kinh doanh và không có con riêng hay vợ cũ gì nha cả nhà. Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hoà và em Bo là con đầu lòng thôi nhé". Cùng với bài đăng là hình ảnh thiếu gia Long An chơi đùa cùng con, chứng tỏ độ "nghiện" con của bố Hải.

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 1

Hoà Minzy trực tiếp bác bỏ tin đồn liên quan đến chồng con.

Bo rõ ràng là con đầu lòng của bố Hải và mẹ Hoà nhưng thân thế cậu nhóc thường xuyên bị xuyên tạc. Trước đây, có tin đồn Hoà Minzy là mẹ kế của Bo, chỉ nuôi con giùm thiếu gia Long An khiến nữ ca sĩ phải "đau đầu" đính chính. Trong bức ảnh này, Hoà Minzy đồng thời làm rõ vai vế của mình và con trai, đặc biệt nhấn mạnh Bo chính là con đầu lòng - trưởng nam của ông xã thiếu gia.

Theo dõi tài khoản mạng xã hội của bé Bo mới thấy, ông bố thiếu gia dù bận rộn vẫn luôn dành thời gian cho con trai, cùng nhóc tỳ vui đùa và học tập. Nhìn hình ảnh gia đình Hòa Minzy vui vẻ bên nhau, ai nấy đều cảm nhận được sự trọn vẹn và viên mãn chứ không hề chắp vá hay thị phi như lùm xùm có con riêng lan truyền trên mạng.

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 3

Ông xã Hoà Minzy rất cưng chiều quý tử nhà mình.

Trong quá khứ, Hoà Minzy từng nhiều lần vướng vào lùm xùm “vạ miệng”. Thế nhưng những phát ngôn của cô về các vấn đề liên quan đến con luôn rõ ràng, thấu tình đạt lý, thể hiện nỗi lòng của người làm mẹ làm ai nấy đều tâm phục khẩu phục. Cô thường nhanh chóng dập tắt những tin đồn có thể ảnh hưởng đến sự trưởng thành của Bo, đồng thời hết mực bảo vệ con trai.

Khi chia sẻ về việc không để lộ mặt con, Hòa Minzy cho biết: "Dạ em biết up ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm, suy nghĩ nhỡ đâu up ảnh lên, ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới up ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che che gì cả, chỉ là chưa up rõ cả mặt thôi.

Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em up, con đáng yêu không có gì phải giấu cả ạ. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Nhưng đơn giản em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi ạ".

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 4

Hoà Minzy bảo vệ quyền riêng tư và danh tiếng của con trai trên mạng.

Trong cuộc sống hàng ngày, Hoà Minzy chứng minh mình là một người mẹ yêu thương con hết mực. Dù bận rộn công việc, cô vẫn luôn dành thời gian học cùng, chơi cùng bé Bo. Thậm chí nữ ca sĩ còn mang con cùng đi làm để được gần gũi và tiện chăm sóc cậu nhóc. Hòa Minzy cho biết, từ khi con được 3 tháng tuổi đã cùng mẹ đi khắp nơi, khi nào con đói thì mẹ liền vạch áo cho con ti sữa. Trộm vía nhóc con cứng cáp nên 2 mẹ con hợp tác rất tốt, không cảm thấy mệt mỏi hay ốm đau gì. 

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 5

Hoà Minzy mang con đi làm từ khi bé 3 tháng tuổi.

Về việc nuôi dạy con, Hòa Minzy cho con đọc truyện tranh và học thẻ từ vựng rất sớm. Cô cho biết: "Bạn Bo học mấy cái này từ hồi nhỏ nhỏ khi mà chúng ta vẫn nghĩ các con chưa nhận thức dc nhiều, nhưng trẻ con thông minh lắm ấy, các bạn nhỏ có thể nhớ khi mình chịu khó chỉ đó". Qua đó có thể thấy được sự nhẫn nại và tận tâm của mẹ Hòa.

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 6

Hoà Minzy nói về bố của con trai: Anh tên Hải, làm kinh doanh, không có con riêng vợ cũ - 7

Bo được bố mẹ hướng dẫn học tập từ rất sớm.

Chủ nhân bản hit Không thể cùng nhau suốt kiếp không theo đuổi một phương pháp nuôi dạy con đặc biệt nào. Thay vào đó, cô dành thời gian cùng học, cùng chơi với con, để cậu bé tự do phát triển. Nhờ sự nuôi dạy cẩn thận và yêu thương đủ đầy từ bố và mẹ, bé Bo trộm vía là một cậu nhóc ngoan ngoãn và thông minh khi chưa tròn 2 tuổi. Theo lời mẹ Hoà, con rất có cá tính, ngọt ngào và giàu yêu thương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-minzy-noi-ve-bo-cua-con-trai-anh-ten-hai-lam-kinh...

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy