Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale

Chi Chi Ngày 15/03/2021 09:49 AM (GMT+7)

Ghini là một đứa trẻ có tính cách tiết kiệm, lối sống thích giản dị, không ưa đồ đắt tiền và không thích sắm những thứ không cần thiết.

Nhiều người phân vân, lo lắng cuộc sống của những đứa trẻ sau khi bố mẹ ly hôn. Liệu rằng chúng có được chăm sóc đầy đủ về mặt vật chất và tinh thần khi không được ở bên cạnh cả ba và mẹ. Bởi vậy mà khi diễn viên Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh ly hôn, chắc hẳn nhiều người sẽ đặt sự quan tâm lớn dành cho cậu quý tử Ghini - con chung của hai người.

Tuy nhiên, với những trưởng thành hiện tại của cậu nhóc và những gì anh bạn này đang sở hữu đã chứng tỏ cuộc sống của Ghini hiện đang vô cùng tốt.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 1

Diễn viên Huy Khánh và con trai Ghini.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 3

Ghini bảnh bao và giống ba y đúc.

Được biết, Ghini (tên thật Trần Kiến Bách) là con trai của diễn viên Huy Khánh và doanh nhân Lương Hoàng Anh. Cả hai đã ly hôn hơn 10 năm, trong khi nam diễn viên có tổ ấm mới bên vợ xinh đẹp và con gái dễ thương thì Lương Hoàng Anh một mình nuôi con trai Ghini và 2 con riêng. Ghini hiện tại đang theo học trung học, cao lớn ngang bố, 14 tuổi nhưng đã cao gần 1m8, học giỏi và có nhiều tài lẻ.

Mặc dù bố mẹ đã không còn sống chung và ở với mẹ nhưng Ghini vẫn có mối quan hệ rất thân thiết với bố, đặc biệt còn thân thiết với em gái cùng cha khác mẹ là bé Cát Cát. Nhiều lần Ghini có dịp gặp mặt em gái của mình và dành sự quan tâm đặc biệt cho em như một người anh trai thực thụ.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 4

Ghini khá thât thiết với con riêng của ba.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của nam diễn, anh đăng tải bức hình con trai cùng tham gia đội bóng với với mình. Hình ảnh Ghini lớn bổng, đẹp trai ở tuổi 14 khiến nhiều người phải ngạc nhiên, gửi lời khen ngợi. Thậm chí, ai cũng phải khen chiều cao ấn tượng của cậu nhóc ở tuổi mới lớn.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 5

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 6

Ngoài được gặp gỡ ba thường xuyên, ở nhà Ghini cũng được mẹ chăm sóc chu đáo và giáo dục rất tốt. Đặc biệt, có thể nói Ghini là cậu nhóc nhỏ tuổi nhưng giàu có hiếm thấy. Trong một chia sẻ trước đó, chị Lương Hoàng Anh đã tiết lộ con trai chị có niềm đam mê về hội họa và "Bán hết cả nhà ba nó không mua nổi 1 bức tranh của nó đó! 14 tuổi có bất động sản riêng, bộ sưu tập tranh riêng". 

Là con của người nổi tiếng và bản thân kiếm được tiền từ khá sớm nhưng lạ thay, Ghini là một đứa trẻ tính cách tiết kiệm, lối sống thích giản dị, không ưa đồ đắt tiền và không thích sắm những thứ không cần thiết. Có lẽ cũng chính vì tính cách của Ghini như vậy đã khiến cậu bé từng bị mọi người chê bai cách ăn mặc và mẹ cậu phải lên tiếng.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 7

Ghini và mẹ đẻ Lương Hoàng Anh.

Chứng minh cho điều đó, chị Lương Hoàng Anh đã từng chia sẻ, trong một lần dẫn con trai đi mua đồ dùng để chuẩn bị cho buổi biểu diễn, bà tính sẽ mua cho con đồ thật đẹp, lịch lãm, dù có là đồ hiệu đắt tiền cũng cố gắng "chịu chi". Tuy nhiên, đáp lại suy nghĩ của mẹ, cậu con trai Ghini lại một mực từ chối, chỉ mua món đồ mình muốn.

Thậm chí khi được mẹ gợi ý mua thêm đồ để bõ công bỏ thời gian đi mua sắm thì cậu nhóc 14 tuổi lại quyết định mua hàng giảm giá và đưa ra một "phán quyết" cực đanh đanh thép với mẹ về cách tiêu tiền.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 8

"Mất công đi shopping.

Nó cần mua bộ đồ đen biểu diễn. Mình bảo mua đồ lịch lãm cho đẹp. Nó không. Nó đi thẳng vào ... lấy 1 quần kaki 1 áo thun đen. Xong mình dụ qua ... mua giày và thắt lưng, vì từ khi ... mở cửa mình chưa đi. Vào thấy ... bán cả thế giới cái gì cũng đẹp cũng muốn mua, nó cứ giục ĐI ĐI ĐI bực bội:

- Mỵ: Đã mất công đi shopping thì phải mua cái mình thích cho bõ công đi chứ!

- Ghini: Đi cho biết để lúc cần gì thì biết chỗ ra mua. Tiêu tiền phải đúng mục đích, không phải cái gì thích là mua.

Xong nó đi thẳng ra chỗ giày sale nó mua đôi giày đen và thắt lưng này. Nó bảo chỉ cần đúng màu đen đồng phục, không cần tốn tiền. Cả nhà xem nó mua dây thắt lưng đắt tiền nhất quả đất như hình".

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 9

Biết mẹ có tiền nhưng con trai Huy Khánh chỉ thích mua thắt lưng 500 nghìn đồng.

Thậm chí khi bà mẹ còn đang có ý định lượn lời xem có món gì yêu thích thì mua đã bị cậu con trai giục với ánh mắt đầy khó chịu: "Xong nó đi thẳng đến quầy tính tiền, mình vẫn chưa đến... Nó quay lại gọi mình đi nhanh, nhìn mắt nó trong hình mình nghĩ đến các em trà xanh sau này không biết sẽ làm sao để có đồ hiệu đắt tiền???".

Chưa hết, trong phần trò chuyện với bạn bè phía dưới, chị Lương Hoàng Anh còn tiết lộ thêm: "Chị với ba nó toàn mua đồ hiệu limited cho nó, xong nó toàn cất vô tủ không dùng. Nó đi mua đồ rẻ tiền nhất quả đất nó mới dùng. Khổ tâm!".

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 10

Tính cách tiết kiệm của Ghini nhanh chóng lấy được lòng những người bạn bè thân thiết của mẹ Hoàng Anh. Mọi người dành lợi khen ngợi cho cậu nhóc rất biết cách tiêu tiền. "Tố chất của một tỷ phú"; "Đẹp trai con nhà giàu lại giản dị thế này"; "Chị đúng là người phúc đức phải ba đời mới sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy"; ...

Có lẽ vợ cũ Huy Khánh và nhiều bà mẹ khác cũng đang trong tình cảnh này khi có những cậu ấm cô chiêu đang ở độ tuổi thích làm theo ý mình.

Con riêng điển trai của Huy Khánh: 14 tuổi có bất động sản riêng nhưng thích mua đồ sale - 11

Ngoài ra, trong một chia sẻ khác, bà mẹ U50 cũng tiết lộ về đời sống học hành, ăn uống sang chảnh của cậu con trai: "Gia đình neo đơn mẹ goá con côi. Mình mẹ đơn thân làm việc 18 - 20 tiếng mỗi ngày để kiếm tiền nuôi 3 con (khủng long) ăn học. Riêng việc học phí văn hoá một năm mỗi đứa tầm 1 tỷ đồng, chưa kể tiền các loại cầm kì thi hoạ, thể dục, thể thao toàn thầy cô xịn xò một kèm một từ 5 tuổi đến giờ.

Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là như hình minh hoạ, món chính là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...".

Với những chia sẻ đó chắc hẳn nhiều người sẽ có những hiểu thêm về cậu nhóc Ghini giỏi giang, sinh trưởng trong gia đình đủ điều kiện nhưng sống cực cá tính.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-rieng-dien-trai-cua-huy-khanh-14-tuoi-co-bat-dong...

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu
Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh