Shop Jim Tồ khai trương cơ sở số 7 - Khẳng định vị thế tại thị trường Thanh Hóa

Ngày 09/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Mới đây, hệ thống siêu thị mẹ và bé tại Thanh Hóa – Shop Jim Tồ đã tiếp tục khai trương cơ sở thứ 7. Điều này nhằm mục đích mở rộng kinh doanh để phục vụ người tiêu dùng ở phía Tây thành phố, đồng thời khẳng định vị thế của Jim Tồ trên thị trường Thanh Hóa.

Shop Jim Tồ khai trương cơ sở số 7 – Khẳng định vị thế trên thị trường

Ngày 21/3 vừa qua, Shop Jim Tồ đã chính thức khai trương cơ sở số 7 tại 114 Phú Thọ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa. Nhằm mục tiêu mở rộng kinh doanh để phục vụ người tiêu dùng phía Tây thành phố, giúp các mẹ trong khu vực dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phong phú phục vụ cho quá trình mang thai và nuôi con.

Lễ khai trương của Shop Jim Tồ nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo người tiêu dùng trong khu vực đến mua sắm, tạo nên không khí tưng bừng, náo nhiệt.

Để mừng sự kiện khai trương cơ sở mới, Shop Jim Tồ cũng đã triển khai hàng loạt chương trình tri ân, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị. Jim Tồ còn triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá hàng trăm sản phẩm trong hệ thống.

Shop Jim Tồ khai trương cơ sở số 7 - Khẳng định vị thế tại thị trường Thanh Hóa - 1

Shop Jim Tồ tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 114 Phú Thọ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Sự kiện khai trương cơ sở mới cũng tạo thêm một mốc son mới cho sự phát triển của Shop Jim Tồ, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường hàng mẹ và bé tại Thanh Hóa nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

Shop Jim Tồ - Bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa trong suốt quá trình nuôi con

Shop Jim Tồ là hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu tỉnh Thanh Hóa. Đây là địa chỉ  uy tín được đông đảo các mẹ bỉm sữa trên địa bàn và các vùng lân cận tin tưởng. Nó được các mẹ xếp vào sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm dành cho mẹ và bé như vitamin, sữa, bỉm, bột ăn dặm, đồ chơi cho bé… và hàng nghìn mặt hàng khác. Các mặt hàng được bán tại Shop Jim Tồ đều là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, an toàn cho cả trẻ sơ sinh.

Shop Jim Tồ không chỉ mang đến không gian mua sắm sang trọng, tiện lợi mà sự tư vấn tận tình của nhân viên, các tiện ích về thanh toán hoặc mua hàng trực tuyến khiến Shop Jim Tồ ghi điểm, mang đến những trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng lớn trong tâm trí khách hàng.

Shop Jim Tồ khai trương cơ sở số 7 - Khẳng định vị thế tại thị trường Thanh Hóa - 2

Shop Jim tồ mang đến hàng nghìn mặt hàng thiết yếu cho mẹ và bé

Shop Jim Tồ được sáng lập và điều hành bởi bác sĩ Đoàn Hải Đăng – một bác sĩ có tâm, có tầm và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa, đặc biệt là đối với các mẹ ở Thanh Hóa. Do đó, các mẹ càng yên tâm hơn nữa khi lựa chọn sản phẩm tại Jim Tồ.

Đại diện ban lãnh đạo Shop Jim Tồ, bác sĩ Đoàn Hải Đăng chia sẻ: “Là một bác sĩ, tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bé nhỏ. Tôi muốn mang đến một địa chỉ uy tín, tin cậy, nơi các mẹ có thể trao gửi niềm tin, yên tâm mua sắm mà không phải lo lắng về nguồn gốc hàng hóa. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên phân phối các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng, các sản phẩm đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm mang đến cho các bé những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất”.

Được biết, bác sĩ Đoàn Hải Đăng cũng chính là người sáng lập Group Bí Quyết Chăm Con, một trong những Group dành cho mẹ và bé hàng đầu hiện nay. Ngoài công việc kinh doanh, bác sĩ thường xuyên dành thời gian tâm sự, nói chuyện, chia sẻ kiến thức, phương pháp chăm sóc con cho các mẹ.

Shop Jim Tồ khai trương cơ sở số 7 - Khẳng định vị thế tại thị trường Thanh Hóa - 3

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng – Founder chuỗi siêu thị mẹ và bé Shop Jim Tồ

Với sự điều hành của bác sĩ Đoàn Hải Đăng cùng triết lý kinh doanh sâu sắc, đầy tính nhân văn, Shop Jim Tồ đã đang và sẽ luôn là bạn đồng hành của các mẹ trong suốt quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc con.

Các địa chỉ của hệ thống siêu thị mẹ và bé Jim Tồ:

Cơ sở 1: 345 - 347 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Cơ sở 2: 48 Phan Bội Châu, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 3: 380 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 4: 22 Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa

Cơ sở 5: 41 Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 6: 336 Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Cơ sở 7: 114 Phú Thọ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Fanpage: Shop Jim Tồ - Đồ sơ sinh trọn gói

Hotline: 1800 0046

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/shop-jim-to-khai-truong-co-so-so-7-khang-dinh-vi-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).