Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại

Chi Chi Ngày 18/08/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bửu Long không chỉ hát mà còn lấy bánh định gửi cho mẹ khi hay tin mẹ cách ly.

Hạnh phúc lớn nhất của mỗi người làm mẹ là được sống bên cạnh con mỗi ngày, chăm lo cho từng miếng ăn, giấc ngủ cho con. Tuy nhiên với nữ ca sĩ Nhật Kim Anh có lẽ hạnh phúc ấy đã suốt nhiều năm qua không được thực hiện bởi con trai Bửu Long ở với bố đẻ và ông bà nội, nữ ca sĩ từng thổ lộ cô bị gây khó khăn trong quá trình gặp con.

Mặc dù tháng 3 vừa qua, Nhật Kim Anh thắng kiện, giành được quyền nuôi con nhưng trong ngày sinh nhật diễn ra cách đây ít giờ, bà mẹ vẫn chỉ có một mình, ngắm con và nhận lời chúc mừng của con từ điện thoại. Bởi bé Bửu Long hiện tại vẫn đang ở nhà nội.

Kèm lời cảm ơn mọi người, bà mẹ đăng tải đoạn video trò chuyện với con trai qua điện thoại. Bé Bửu Long lớn phổng phao tuổi lên 7, nhanh nhẹn và hoạt bát. Cậu nhóc gửi lời chúc đến mẹ sau bài hát Happy Birth Day: "Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, làm ăn tốt".

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 1

Nhật Kim Anh nghe con hát chúc mừng sinh nhật qua điện thoại.

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 3

Cậu nhóc giờ lớn bổng tuổi lên 7, điển trai và có nhiều tình cảm với mẹ.

Nhật Kim Anh xúc động trước lời chúc của con trai, cô cảm ơn và không quên nhắc nhở bé ngoan ngoãn, nghe lời ông bà và ba Lộc. Bé Bửu Long rủ mẹ chơi trò chơi qua màn hình điện thoại. Đặc biệt, khi bà mẹ trêu con rằng, mẹ đang thiếu đồ ăn, chú bảo vệ không cho ra ngoài và lập tức bé Bửu Long chạy đi lấy rất nhiều bánh bảo rằng sẽ gửi lên cho nữ ca sĩ. Hành động ngây thơ nhưng đầy yêu thương của con khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 4

Bửu Long mang nhiều bánh tới khoe mẹ, bé nói sẽ gửi tới chỗ mẹ khi biết mẹ gần đây bị đói.

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 5

Được biết bé Bửu Long là con chung của Nhật Kim Anh và chồng cũ đại gia đất Cần Thơ - Bửu Lộc. Sau nhiều lần bị cản trở không cho gặp con, bà mẹ quyết định thưa kiện và giành phần thắng, giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên cách đây ít ngày, nữ ca sĩ cho biết phía bố bé vẫn không chịu giao con cho cô. "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm".

Vì vậy khi hết giãn cách, cô định về quê chồng để bàn bạc. "Phía nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi không cho con được một mái ấm trọn vẹn nhưng cũng cố gắng để bé không bị tổn thương tình cảm dù bất cứ phương diện nào".

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 6

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 7

Mặc dù sống xa con nhưng Nhật Kim Anh luôn cố gắng kết nối và dành tình cảm cho bé. "Bé Tin - con trai tôi gần tròn 7 tuổi. Chỉ trừ một – hai năm đầu bé sống gần tôi thì thời gian còn lại cả hai mẹ con không có dịp gần nhau. Ban đầu chúng tôi có sự xa cách, Tin luôn đẩy ra mỗi lần tôi ôm bé vào lòng. Khi tôi gọi video, con cũng không chịu nghe hoặc bỏ điện thoại sang một góc. Quãng thời gian đó tôi khổ tâm kinh khủng.

Thế nhưng giờ tiếp xúc nhiều, bé quấn tôi hơn. Một lần tôi bận việc, bé mếu máo nói: “Mẹ ơi, mẹ nói chuyện với con thêm chút nữa đi. Tin nhớ mẹ lắm”. Bấy nhiêu đó khiến tôi cảm thấy an ủi. Dù không gần mẹ, bé vẫn hiểu và dành tình cảm cho tôi".

Thắng kiện nhưng chồng cũ không giao con, Nhật Kim Anh nghẹn ngào nghe con nói qua điện thoại - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thang-kiennhung-chong-cu-khonggiao-con-nhat-kim-an...

Được sống cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh tặng mẹ món quà đầu tiên thể hiện tình mẫu tử
Ban đầu Bửu Long định mua sắm gì đó tặng mẹ nhưng sau đó lại quyết định chọn một bức tượng để tô.

Nuôi dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh