Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn

Chi Chi Ngày 25/05/2021 05:54 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con, Kim Yến từng có khoảng thời gian trầm cảm khiến Thiên Bảo rất lo. Vì thế, anh quán xuyến mọi chuyện liên quan đến con để vợ nghỉ ngơi, thư giãn.

Trước khi có tổ ấm hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Thiên Kim, Miss Bikini Hoa hậu Đại dương 2014 Kim Yến từng thẳng thắn thừa nhận với mọi người, cô yêu thầm nam diễn viên điển trai hơn 15 tuổi Thiên Bảo (chính là em trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh) suốt 6 năm liền. Lần tìm được facbook Thiên Bảo, Kim Yến chủ động nhắn tin làm quen.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 1

Chính Kim Yến là người chủ động làm quen với Thiên Bảo trước khi cưới.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 3

Cả hai hiện đang có một cô con gái Thiên Kim.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 4

Gia đình diễn viên Thiên Bảo - Kim Yến có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

Thế nhưng lần đầu tiên gặp anh, cô vô cùng ấn tượng, chàng diễn viên mặc luôn bộ đồ nông dân đang đóng phim, đi dép tổ ong, tóc dài lỗi mốt. Chính vẻ chân chất hiền lành của Thiên Bảo đã khiến cô cảm mến hơn nữa. Sau 4 năm yêu, cặp đôi chính thức về chung một nhà năm 2017 với sự chúc phúc của người thân, bạn bè, trong đó có cả anh trai nuôi Hoài Linh, bố mẹ của nghệ sĩ làm chủ hôn vì rất quý Thiên Bảo.

Những tưởng cuộc sống của cô nàng 'hạ mình' theo đuổi chàng diễn viên điển trai sẽ phải cực nhọc lắm, ấy vậy từ đó như một cuốn vở mới, là những tháng ngày Kim Yến được Thiên Bảo yêu chiều, tôn trọng, thậm chí anh càng thương vợ hơn kể từ ngày có con.

Nhớ lại cảm xúc lần đầu lên chức bố mẹ, cả Thiên Bảo và vợ đều vô cùng vui mừng vì sau bao tháng ngày chờ đợi con cuối cùng em bé cũng đã tới. Nhất là nam diễn viên, anh bế con trên tay mà vẫn còn lâng lâng, khi có dịp nhắc lại cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 5

Cô nhóc Thiên Kim hiện được gần 4 tuổi.

Miss Bikini được chồng yêu thương hết mực vì cô từng có khoảng thời gian trầm cảm sau khi con chào đời. Anh ở bên cạnh động viên, kiên nhẫn mọi thứ vì vợ. Tới khi thấy vợ chuyển biến theo chiều hướng tích cực, Thiên Bảo mừng rỡ và thay cô quán xuyến hết tất thảy mọi việc liên quan đến con.

Thiên Bảo là người chủ động đưa đón con đi học, pha sữa, cho con ăn, thay tã, chơi với con... Nhìn chung, ông xã Kim Yến làm tất thảy những công việc chăm con để vợ có thời gian thảnh thơi chăm sóc cho chính bản thân mình. Ngoài ra, lý do để Thiên Bảo giành toàn phần chăm sóc con cũng bởi bé đầu lòng của cả hai là con gái. "Vợ chồng tôi đã có 1 giao hẹn với nhau. Vì vợ tôi thích con trai đầu lòng, tôi lại thích con gái hơn nên 2 vợ chồng đã nhất trí: "Nếu con gái thì anh chăm, con trai thì em lo". Chính vì thế, khi có con gái đầu lòng, tôi dành thời gian chăm sóc con đúng nghĩa là “từ A tới Z” - ông xã Kim Yến từng cho biết.

Chia sẻ quan điểm nuôi dạy con, nam diễn viên thừa nhận anh thường chiều con gái hơn vợ bởi con gái rất thông minh, thường tìm đến ba mỗi lần muốn có đồ chơi hoặc muốn chơi gì đó. Và chắc chắn là một người cha, Thiên Bảo không thể chối từ. Còn bà xã lại nghiêm khắc hơn. "Trong nhà mình phải có vai ác và vai hiền. Vai hiền thì anh đóng còn vai ác thì để em” - Kim Yến từng nói với ông xã.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 6

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 7

Hoài Linh ủng hộ cách dạy con mềm mỏng của em trai Thiên Bảo.

Đối lập trong cách dạy con và khoảng cách tuổi tác - 15 tuổi nên đôi khi, vợ chồng Miss Bikini gặp phải mâu thuẫn. Ông xã Kim Yến cho biết, thế hệ 7X như anh bị "ám ảnh" bởi những trận đòn roi của bố mẹ nên sẽ không bao giờ dùng đòn roi với con. Tuy nhiên đôi lúc bà xã lại dùng roi để dọa con. Như thế bố mẹ ắt hẳn phải mâu thuẫn.

"Chúng tôi nửa đùa nửa thật nhưng cũng có giao kèo với nhau từ trước. Ba dạy con thì nhẹ nhàng, mềm mỏng, còn mẹ thì nghiêm khắc. Những lúc con quấy, làm nũng thì mẹ sẽ là người điều chỉnh cảm xúc của con.

Chỉ có khác 1 điều là tôi hay dạy con từ những cảm xúc từ tuổi thơ của mình, đặt mình vào con để hiểu, để chia sẻ nên nhiều lúc ba đúng là “đồng minh” của con. Còn Yến thì hay lên mạng tìm hiểu từ những chương trình dạy con hoặc đọc thêm các kiến thức nuôi dạy con từ sách vở" - Nam diễn viên Ngã Rẽ Cuộc Đời cho biết.

Bản thân bà mẹ cũng thừa nhận, cô đã phải đọc rất nhiều tài liệu về cách nuôi dạy con sao đúng và khoa học, từ việc thường xuyên cho con đi chơi để bé biết thêm nhiều về thế giới bên ngoài đến việc cho con chơi các trò chơi có nhiều màu sắc, hình ảnh để bé phát triển tư duy. Hơn thế nữa bà mẹ thường xuyên trò chuyện với con và còn tìm rất nhiều mẩu chuyện nhỏ, dễ nhớ để kể cho con nghe.

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 8

Thấy em trai Hoài Linh chân chất, Miss Bikini kém 15 tuổi yêu rồi cưới, giờ làm mẹ viên mãn - 9

Vợ chồng Miss Bikini mỗi năm cả hai sẽ cố gắng tổ chức tiệc sinh nhật thịnh soạn cho con gái 1 lần bởi nó  mang lại rất nhiều ý nghĩa để sau này khi con gái lớn, mỗi khi xem lại những bức hình, bé Thiên Kim sẽ hiểu được tình yêu thương mà bố mẹ và mọi người dành cho bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thay-em-trai-hoai-linh-chan-chat-miss-bikini-kem-1...

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao?
Ở tuổi 16, bé Ben đã trưởng thành và có nhiều thay đổi so với nhiều năm trước.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con