U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ

Chi Chi Ngày 27/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, nhìn cảnh bỉm sữa của cô Văn Thùy Dương, nhiều người lại thấy ghen tỵ.

Hầu hết phụ nữ được khuyên nên sinh và chăm con trong độ tuổi từ 25-35 tuổi bởi thời điểm này tốt nhất cho sự phát triển của em bé mà bản thân người mẹ cũng đủ sức khỏe để nuôi con. Vì vậy, với cô Hiệu phó Văn Thùy Dương - con út của nhà giáo Văn Như Cương, việc phải chọn chăm con sinh đôi ở tuổi U50 là cực kì vất vả.

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 1

Trong một lần chia sẻ về con gái mới đây, bà mẹ đã vô tình tiết lộ cảnh bỉm sữa hơn 1 năm qua của mình, ngoài những lúc vui vẻ, hạnh phúc vui chơi cùng con thì cũng có khoảnh khắc chẳng kém "những người khốn khổ".

"Mẹ nó khác gì những người khốn khổ đâu, thằng “tình yêu của mẹ“ thì giật tóc, thằng “cục cưng của mẹ” thì cào mặt. Nghĩ nó nản!" - cô viết.

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 3

Trong đó còn có nguyên cả một đoạn video quay lại cảnh hai con trai cưng Cơm Canh đang hứng thú cào cấu mặt mẹ. Cô Văn Thùy Dương không biết chống cự ra sao mà chỉ có thể nhăn mặt chịu trận.

Tuy nhiên, đáp lại lời than cảnh bỉm sữa chăm con khốn khổ của nhà giáo Văn Thùy Dương, một số người bạn và cộng đồng mạng lại cho rằng bà mẹ đang là người sung sướng nhất cuộc đời. Sung sướng là ở điểm cô chẳng những có con đã lớn, lập gia đình đầy đủ mà giờ còn tiếp tục đón nhận thêm 2 thiên thần nhí Cơm Canh nữa. Và đương nhiên, chắc hẳn con gái thầy Văn Như Cương cũng luôn thấy hạnh phúc vì điều đó.

Được biết, em bé Cơm Canh là trái ngọt của cô hiệu phó và người chồng thứ hai. Hai em bé chào đời vào cuối tháng 12/2019. Hiện tại vừa bước qua tuổi thứ nhất.

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 4

Mặc dù có khó nhọc và vất vả nhưng cô giáo Văn Thùy Dương gọi hành trình 1 năm làm mẹ tuổi U50 của mình là "hành trình hạnh phúc và tái tạo năng lượng". Trước đó, cô miêu tả hành trình hạnh phúc đó bằng một khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường: "Sướng nhất là khi đi xa về, chẳng kịp thay quần áo là chúng nó đã nhào vô, đứa bên trái đứa bên phải, vuốt má sờ tóc mẹ...

Hạnh phúc nhất là đi đâu cũng biết có ai đó đang chờ mình ở nhà. Gia đình luôn là nơi khiến người ta có thêm động lực để sống, để phấn đấu, để yêu thương và tử tế với mọi người".

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 5

Cơm Canh càng lớn càng được nhận xét giống như đúc khiến nhiều người nhầm lẫn. Tuy nhiên, cô Văn Thùy Dương cho rằng bản năng làm mẹ giúp cô nhanh chóng phân biệt được đâu là Cơm và bé nào là Canh. Cô miêu tả về tính cách của hai con trai: Cơm là một "chàng trai" hiền lành, điềm tĩnh; còn Canh lại khôn lanh, lém lỉnh, dễ tính, dễ chiều và có nụ cười giòn tan đã thành "thương hiệu".

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 6

Cơm là em bé hiền lành trong mắt mẹ.

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ - 7

Canh lém lỉnh, khôn ranh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/u50-cham-con-sinh-doi-1-tuoi-co-hieu-pho-van-thuy-duo...

Bà mẹ U50 Văn Thùy Dương khoe ảnh cháu bế chú, ứa nước mắt thương cháu nội
Sau khi sinh cặp con trai Cơm Canh, cô Hiệu phó Văn Thùy Dương thừa nhận ít có thời gian dành cho cháu nội hơn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con