Bà mẹ U50 Văn Thùy Dương khoe ảnh cháu bế chú, ứa nước mắt thương cháu nội

Ngày 08/05/2020 06:27 AM (GMT+7)

Sau khi sinh cặp con trai Cơm Canh, cô Hiệu phó Văn Thùy Dương thừa nhận ít có thời gian dành cho cháu nội hơn.

Kể từ khi lên chức mẹ một lần nữa ở tuổi 47, con gái út của nhà giáo Văn Như Cương - cô Văn Thùy Dương luôn tất bật chuyện chăm con bởi lần này, cùng lúc cô chào đón những 2 bé trai bụ bẫm, đáng yêu.

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 1

Cũng bởi vì thế, thời gian cô dành cho cháu nội của mình - bé Soup (con của ca nương Kiều Anh và con trai Văn Thùy Dương) ngày càng ít đi, để tập trung chăm sóc 2 con Cơm và Canh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô Văn Thùy Dương đã đăng tải những bức hình đẹp của cháu nội Soup, nổi bật trong số đó là bức hình chú Soup 2,5 tuổi bế gọn cháu trong lòng khiến ai nhìn cũng phải yêu. Kèm theo đó là những dòng chia sẻ tình cảm thể hiện việc cô cảm thấy có lỗi với cháu nội.

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 3

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 4

"Từ hồi có chú Cơm Canh, bà nội Soup không còn nhiều thời gian dành cho Soup như ngày xưa. Nhiều lúc nhìn thấy Soup bà thấy bà có lỗi, thương và nhớ Soup hàng ngày! Nhìn Cơm Canh lại nhớ Soup da diết!

Mấy hôm nay đến trường hôm nào cũng được gặp Soup, mỗi lần thấy bà là Soup lại lao đến gọi “bà nội ơi bà nội ơi”. Soup lái xe đi trước, vừa đánh võng vừa nói chuyện với bà, bà nhìn Soup mà nhiều lúc ứa nước mắt vì thấy mình có lỗi, có Cơm Canh, bà xao nhãng Soup phần nào! Thương Soup lắm!!! Yêu Soup nhiều nhiều!

Dạo này Soup ít giống bà mất rồi!".

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 5

Những dòng chia sẻ của cô Văn Thùy Dương ngay lập tức nhận được sự động viên của cộng đồng mạng. "Vẫn giống đó bà ơi"; "Mấy nữa hai chú Cơm Canh lớn, Soup có bạn chơi cùng lại cảm ơn bà nội rối rít".

Cùng đăng tải bức ảnh chú Soup bế cháu Canh trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ ca nương Kiều Anh cũng nghẹn ngào ngẫm nghĩ chuyện tương lai. "Soup bế "chú" Canh !

Nhìn thế này mẹ Kiều lại tưởng tượng viễn cảnh tương lai, không biết đến lúc được làm anh, thì Soup có yêu em không nhỉ ?! Nhưng chắc nếu sau này có em, ít nhất Soup sẽ ngoan hơn. Vì bình thường có thể rất nghịch và hay làm nũng bố mẹ, nhưng cứ khi nào bố mẹ bế các bạn bé hơn, là y như rằng cứ thấy Soup quanh quẩn bên cạnh để ngó nghiêng.

Dù Soup vẫn lóng ngóng khi "chăm" và chơi với các bé xíu xiu như này, nhưng cử chỉ và thái độ lại nhẹ nhàng dịu dàng hơn hẳn lúc chơi với các anh chị !!! Nhìn ảnh này yêu thật chứ".

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 6

Trước khi sinh 2 con trai, cô Văn Thùy Dương có nhiều thời gian rảnh hơn để quan tâm đến cháu nội Soup. Có lần cô được cư dân mạng khen ngợi hết lời về cách dạy cháu thông qua một mẩu chuyện ngắn.

Cụ thể khi bé Soup mắc lỗi ở trường là đánh bạn, thay vì chất vấn cháu bằng những câu hỏi "tại sao" khiến bé sợ hãi và không trả lời được, cô Văn Thùy Dương đã đặt câu hỏi "có/không" với cháu nội. Ngay lập tức, cậu bé Soup đã trả lời bà.

ba me u50 van thuy duong khoe anh chau be chu, ua nuoc mat thuong chau noi - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-me-u50-van-thuy-duong-khoe-anh-chau-be-chu-ua-nuoc...

Ca nương Kiều Anh: Từng mặc con khóc để luyện ngủ, vợ chồng khủng hoảng vì tập chăm con
Kiều Anh cho biết, mặc dù không phải là một người mẹ hoàn hảo nhưng cô luôn cố gắng là một người mẹ tốt nhất có thể, dành những điều tốt đẹp nhất cho...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca nương Kiều Anh