Thai phụ đăng ảnh bụng bầu sưng tím, biến dạng khiến ai cũng phát hoảng và cái kết không ngờ

Chương Ngọc - Ngày 02/01/2023 16:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ đã cho thấy tình yêu bao la của một người mẹ, sẵn sàng hy sinh tất cả vì những đứa con yêu quý.

Khi mang thai cơ thể của các bà mẹ thường thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, trường hợp của cô Michella Meier-Morsi ở Copenhagen, Đan Mạch thì lại đặc biệt vô cùng. Những hình ảnh về bụng bầu của thai phụ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được lan truyền một cách mạnh mẽ.

Cụ thể cô đã đăng những bức hình về bụng bầu của mình được chụp từ đầu năm nay. Vào thời điểm đó, cô Michella Meier-Morsi đang mang thai ba bé Charles, Theodore và Gabriel. Nhiều người xem đã phát hoảng và lo lắng cho thai phụ này khi bụng bầu của cô căng phồng, thâm tím chằng chịt.

Thai phụ đăng ảnh bụng bầu sưng tím, biến dạng khiến ai cũng phát hoảng và cái kết không ngờ - 1

Cô Michella với chiếc bụng khổng lồ, sưng tím.

Được biết, trước đó cô và chồng đã có hai con gái sinh đôi 3 tuổi là Filippa và Ophelia nhưng lần mang thai này thì hoàn toàn khác biệt. Chiếc bụng bầu biến dạng gần như sắp rớt xuống đất, nhìn thôi cũng cảm thấy nặng nề. Người mẹ cho biết, cô đã "đau đớn tột cùng" trước khi sinh 3 đứa trẻ an toàn vì chiếc bụng bầu khổng lồ này.

Người mẹ chia sẻ trên Instagram: "Thành thật mà nói tôi không nghĩ rằng mình có thể vượt qua mọi thứ nhiều đến như vậy. Mỗi lần ra khỏi giường tôi phải nhờ sự hỗ trợ của người thân. Và khi tôi ngồi dậy để ăn, bàn chân và cẳng chân của tôi bắt đầu tê cứng".

Trong lần sinh đôi đầu tiên, người mẹ đã trải qua cơn "thập tử nhất sinh" khi huyết áp bị giảm, mất máu quá nhiều vì tử cung lớn. Do đó, khi chuẩn bị vào phòng sinh mổ thai 3, cô Michella đã bất khóc vì lo lắng, sợ hãi. May mắn thay cô đã mẹ tròn con vuông và 3 em bé giờ đây ngày càng bụ bẫm, kháu khỉnh. Cô Michella nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện vì sau tất cả sự hi sinh đau đớn ấy là kết quả đầy ngọt ngào.

10 ngày sau khi sinh mổ, cô Michella cũng chia sẻ về chiếc bụng vẫn sưng to và chảy xệ với nhiều vết rạn. Cô thừa nhận rằng cơ thể mình vẫn chưa phục hồi sau ca sinh ba. "Sinh mổ ban đầu không có gì là quá đau đớn trừ khi tôi ho hay hắt hơi. Nhưng về sau ruột của tôi thường xuyên khó chịu. Tử cung của tôi cũng rất nhạy cảm. Bụng tôi lúc nào cũng cảm giác đau âm ỉ", người mẹ chia sẻ sự khó khăn của mình sau khi sinh.

Thai phụ đăng ảnh bụng bầu sưng tím, biến dạng khiến ai cũng phát hoảng và cái kết không ngờ - 3

Bụng cô Michella sau 10 ngày sinh con.

Chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ phát hiện cơ thể cô có những cục máu bất thường và họ cần phải loại bỏ nó. Như vậy, người mẹ này lại phải đối mặt với "cửa tử" một lần nữa. Lúc này người mẹ vẫn trong bệnh viện và đã bật khóc vì nỗi đau đớn mình phải trải qua cùng cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn khi gia đình có thêm 3 thành viên mới.

"Cứ 3 giờ một lần, các em bé sẽ được đánh thức, bình sữa cần được hâm nóng. Một bé sẽ ti mẹ còn hai bé khác dùng ti bình. Cứ luân phiên nhau như vậy. Tôi hút sữa còn chồng tôi khử trùng bình sữa và dọn dẹp. Tất cả công đoạn này sẽ mất khoảng 75 phút", người mẹ kể lại.

Thai phụ đăng ảnh bụng bầu sưng tím, biến dạng khiến ai cũng phát hoảng và cái kết không ngờ - 4

Cô Michella hạnh phúc bên 3 đứa con bụ bẫm.

Nhưng mọi khó khăn đã lần lượt được vượt qua, người mẹ cảm thấy những gì mình hi sinh đều xứng đáng vì các con thân yêu. Sự mạnh mẽ và hi sinh tất cả vì các con của người mẹ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Họ đã ca ngợi hết lời tình mẫu tử bao la của cô: "Người phụ nữ này là một anh hùng"; "Tôi khâm phục cô ấy rất nhiều. Không phải ai cũng có thể chịu đựng được như vậy"...

Mang thai đôi biến thành bốn, ngày đi sinh bà mẹ khiến cả bệnh viện choáng
Khi ra cửa phòng để thông báo cho người nhà bệnh nhận, y tá hỏi: "Người nhà của sản phụ đâu?" Lúc đó, có tới 20 người cùng chạy đến...

Sinh đôi và đa thai

Theo Chương Ngọc
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai