Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn

Chi Chi - Ngày 30/01/2021 16:07 PM (GMT+7)

Sau hơn 2 năm đưa con gái trở về Việt Nam, bà xã Lam Trường giờ đây luôn vui vẻ vì gia đình đoàn tụ, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Tủi thân vì một mình chăm con trong căn nhà rộng lớn ở Mỹ

Lấy chồng làm trong lĩnh vực nghệ thuật, Yến Phương - bà xã Lam Trường, từng phải chịu rất nhiều thiệt thòi. Trong đó, cảnh một mình chăm con ở nơi đất khách quê người không có sự hỗ trợ của chồng và người thân có lẽ là những tủi hờn lớn nhất mà cô gặp phải.

Được biết, khoảng thời gian đầu mới sinh con, Yến Phương sinh sống tại Mỹ còn Lam Trường thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tiện cho công việc. Lúc đó, bên Mỹ cũng không có nhiều người thân nên bà mẹ đành phải phân chia quỹ thời gian chăm con của mình cho nhiều công việc khác đến nỗi bản thân bị quá tải và mệt mỏi. Những lúc như vậy, sống trong căn nhà rộng lớn nhưng lại không có chồng chia sẻ đã khiến Yến Phương thấy tủi thân. Nhất là những lúc con gái Ý An bị bệnh, nỗi buồn của cô lại càng chồng chất hơn.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 1

"Có hôm công việc nhiều, nửa đầu mẹ nhức bưng bưng, phải cho con ăn mà con lại luôn thích ngồi trong lòng mẹ để được âu yếm...mẹ nằm đó mơ màng chỉ ước có bóng dáng ba ở đó để mẹ nói ba ơi đút cơm cho con dùm mẹ, mẹ mệt quá! Những hôm con cảm ho sổ mũi, chỉ mong con đừng sốt. Nửa đêm không dám ngủ, mắt mở không lên chỉ ước có ba ở đó thay ca để mẹ chợp mắt" - cô chia sẻ.

Thế nhưng thực tại, Yến Phương vẫn chỉ có một mình. Cô lo sợ đến mức mong con có ốm thì đừng sốt vì nếu sốt là nguy hiểm, phải thức canh đêm, sáng hôm sau sẽ không còn sức lực để đi làm. Nỗi lo mất việc lại chồng chất.

Cô tâm sự, tất cả những ngày lễ, trong khi mọi gia đình sum vầy bên nhau thì Lam Trường lại phải đi diễn, để lại trong căn nhà rộng lớn hai mẹ con cô với nỗi trống trải vô cùng. Gạt đi tất cả, những kỉ niệm về tình yêu thương Lam Trường dành cho con gái chính là động lực để bà mẹ U30 tiếp tục vực dậy trong khoảng thời gian đó để chăm con.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 3

"Dù sự thiếu vắng của ba trong căn nhà này hơi nhiều, nhưng ba vẫn luôn cố gắng bù đắp bằng những cuộc gọi facetime. Khi ba ở nhà, con luôn được ôm ấp và chơi đùa. Mẹ vẫn thích đứng ở góc bếp vừa nấu ăn vừa nhìn 2 cha con chơi với nhau, mẹ cũng chụp lại rất nhiều hình ảnh để lưu trữ kỉ niệm, vì tuổi thơ con sẽ qua đi rất nhanh và kỉ niệm sẽ luôn đọng lại trong ngôi nhà này và trong kí ức của mẹ.

Mẹ ước gì ba ở đây lâu đừng đi nữa, mẹ ước ánh mắt nháy lên sự hạnh phúc viên mãn và bình yên ấy, tình yêu ngập tràn trong trái tim của ba lúc đó sẽ chỉ dành cho mẹ con mình mãi mãi!".

Cũng trong khoảng thời gian đó, Yến Phương khiến nhiều người nghi ngờ về những trục trặc, rạn nứt trong hôn nhân. Tuy nhiên, chính bản thân Lam Trường rất hiểu tình hình lúc đó của vợ, anh nói: "Yến Phương một mình đương đầu với sự khó khăn và nuôi con, điều đó chắc chắn sẽ làm cho cô ấy bị stress, buồn bã và chuyện tâm sự hay viết lên mạng xã hội để giải toả là điều đương nhiên và dễ hiểu. Tôi cũng không quá để tâm về vấn đề này. Quan trọng hơn hết là Yến Phương yêu thương, hiểu và thông cảm cho công việc của tôi".

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 4

Hạnh phúc vì ở Việt Nam, chồng yêu vợ khéo chăm con

Được biết, sau khoảng thời gian vất vả chăm con, vợ Lam Trường quyết định đưa con về Việt Nam đoàn tụ cùng chồng và gia đình. Quyết định này của cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nam ca sĩ. Anh cho rằng con gái về Việt Nam là cách gần gũi ông bà nội ngoại và hai bên gia đình tốt nhất. Bên cạnh đó, Lam Trường muốn con gái lớn lên ở Việt Nam, học thêm tiếng Việt và thỏa nỗi nhớ nhà của vợ.

Hiện tại, gia đình Lam Trường đã đoàn tụ tại Việt Nam hơn 2 năm và thấy rõ được những thay đổi so với ngày còn ở Mỹ.

Cô bé Yên Lam được bố mẹ cho theo học một ngôi trường quốc tế. Ngày đầu đi học, nhóc tỳ hào hứng, vui vẻ và không hề khóc như bao bạn đồng lứa. Điều đó càng khiến vợ chồng nam ca sĩ cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 5

Bên cạnh đó, có lẽ thay đổi lớn nhất nằm ở chính bà mẹ bỉm sữa. Yến Phương không còn những tháng ngày buồn bã, tủi thân như trước kia, trên trang cá nhân của cô và chồng ngập tràn hình ảnh hạnh phúc của gia đình. Yến Phương được chồng hỗ trợ chăm con gái mọi lúc mọi nơi. Cả 3 người luôn xuất hiện bên cạnh nhau đầy vui vẻ. Những chuyến du lịch dài ngày của gia đình thường xuyên diễn ra khiến mọi người mừng thay cho bà mẹ 1 con.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 6

"Bì càng được ba mẹ dẫn đi du lịch thì càng bộc lộ những tính cách đáng yêu, kiểu này là hợp với ba mẹ quá rồi" - ông bố chia sẻ.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 7

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 8

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 9

Lam Trường hỗ trợ vợ chơi với con mỗi khi ở nhà.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 10

Ông bố tập tô màu với con gái Bì.

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn - 11

Yến Phương cười nhiều hơn với cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Một mình chăm con ở Mỹ, vợ Lam Trường mệt mỏi, từng tủi thân vì không có chồng ở bên
"Những hôm con cảm ho sổ mũi, chỉ mong con đừng sốt. Nửa đêm không dám ngủ, mắt mở không lên chỉ ước có ba ở đó thay ca để mẹ chợp mắt. Sợ sáng mai mẹ...
Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới