Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm

Chi Chi - Ngày 27/07/2021 12:01 PM (GMT+7)

Cậu nhóc Jacky Minh Trí được đoàn tụ cùng gia đình mới của mẹ Thụy Anh khi vừa trở về Mỹ.

Sau 7 tháng cùng mẹ nuôi Thanh Thảo trở về Việt Nam thăm quê hương, mới đây cậu nhóc Jacky Minh Trí (con chung của em gái Thanh Thảo là Thụy Anh và ca sĩ Ngô Kiến Huy) đã quay trở lại Mỹ tiếp tục cuộc sống như trước kia.

Ngay sau khi trở về Mỹ, cậu nhóc đã đoàn tụ cùng mẹ, cha dượng và các em. Gia đình đã có chuyến đi chơi vui vẻ sau thời gian dài xa cách.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 1

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 3

Cụ thể trên trang cá nhân của nàng Búp bê Thanh Thảo, cô chia sẻ những hình ảnh cả nhà đi chơi ở một khu vui chơi nổi tiếng của Mỹ. Trong đó có tiết lộ hình ảnh bé Minh Trí bên cạnh gia đình mới của mẹ.

Cậu nhóc vui vẻ khi được gặp lại mẹ Thụy Anh, cha dượng và hai em gái xinh xắn cùng mẹ khác cha. Thậm chí, Jacky còn được mọi người phát hiện mặc áo đôi tình cảm với mẹ Anh - chiếc áo do chính mẹ ruột bé chuẩn bị trước để dành tặng con trai sau bao nhiêu ngày mong ngóng. Trong những bức ảnh, Minh Trí và mẹ vô cùng tình cảm, thậm chí với cha dượng và các em của mình, cậu nhóc cũng thể hiện sự yêu thương, gần gũi.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 4

Được biết, sau khi chào đời vào năm 2011, Minh Trí có khoảng thời gian sống tại Việt Nam. Sau đó được mẹ ruột Thụy Anh và mẹ nuôi Thanh Thảo bảo lãnh sang định cư tại Mỹ. Tại đó, cậu nhóc sinh sống với mẹ ruột và Thanh Thảo, được chăm sóc cẩn thận, chu đáo.

Minh Trí càng lớn càng thông minh, điển trai, ngoan ngoãn. Tuy chỉ có vấn đề là cậu bé lười ăn dẫn đến chiều cao thấp, gầy gò. Thanh Thảo có lần phải cầu cứu mọi người chỉ cách để dụ bé ăn nhiều. “Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép” - nữ ca sĩ nói.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 5

Minh Trí là đứa trẻ ngoan, lớn trước tuổi, chững chạc.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 6

Cậu bé được chăm sóc chu đáo ở Mỹ.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 7

Lười ăn nên Minh Trí gầy gò.

Mặc dù gầy gò và khiêm tốn chiều cao nhưng cậu nhóc lại có ước mơ trở thành phi công. Điều này khiến mọi người trong nhà vừa buồn cười lại vừa lo lắng. Ở Mỹ, ngoài những giờ học trên lớp, Minh Trí được mẹ ruột và mẹ nuôi chăm sóc chu đáo, từ ăn uống cho đến rèn luyện thể chất như đi bơi, chạy bộ... tuy nhiên tình hình vẫn không có vẻ khả thi, cậu bé vẫn gầy như vậy.

Trong chuyến về Việt Nam hồi đầu năm vừa qua, Minh Trí thể hiện vui trông thấy khi đã lâu mới được đoàn tụ bà ngoại tại Việt Nam cùng những người thân yêu, đi du lịch nhiều nơi nổi tiếng. Thậm chí, nhóc tỳ còn có cơ hội được học tại lớp học ở Việt Nam một thời gian.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 8

Nữ ca sĩ từng vui mừng thông báo, cậu bé đã tốt nghiệp lớp 3 tại một trường song ngữ quốc tế ở Bình Thạnh, TP.HCM. Điều đó cho thấy việc thay đổi trường học, môi trường sinh sống, bạn bè, thầy cô đã không gây ảnh hưởng gì đối với Minh Trí. Cậu nhóc vẫn có lực học rất tốt, hoàn thành chương trình học và được lên lớp 4.

"Chúc mừng anh hai Jacky Minh Trí đã tốt nghiệp lớp ba. Giờ chính là lúc cả gia đình phải ở bên cạnh nhau, chăm sóc và bảo vệ nhau" - Thanh Thảo viết.

Nhìn hình ảnh cậu bé 10 tuổi của hiện tại có phần chững chạc, già dặn và đầy tự tin hơn so với những ngày chân ướt chân ráo cùng mẹ Thảo sang Mỹ.

Vừa sang Mỹ, Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột và cha dượng đi chơi, còn mặc áo đôi tình cảm - 9

Minh Trí được trường tại Việt Nam thông báo đủ điều kiện tốt nghiệp lớp 3.

Quen môi trường, quen bạn mới, Minh Trí tỏ ra vô cùng thích thú. Thậm chí Thanh Thảo có lần còn tiết lộ Minh Trí không muốn quay lại Mỹ vì ở đây quá vui. Tuy nhiên sau tất cả, cậu nhóc vẫn phải cùng mẹ nuôi trở về Mỹ để đoàn tụ cùng mẹ ruột Thụy Anh và các em của mình.

Tâm trạng phấn khởi của bé Jacky Minh Trí khi ở Việt Nam ăn Tết sau nhiều năm qua Mỹ
Cậu bé vô cùng vui mừng khi được về quê hương, quê nội và quê ngoại của mình.

Tết âm lịch năm 2021

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc