Bị nghi mặt sưng vì "dao kéo", Lê Âu Ngân Anh đăng đàn giải thích: Liệu có thuyết phục CĐM?

Tóc Vàng Ngày 06/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thị phi về gương mặt sưng phồng, gượng gạo từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa có hồi kết đến tận bây giờ, sau 3 năm đăng quang.

Lê Âu Ngân Anh từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 cho tới Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018 và đến nay vẫn chưa thuyết phục được cộng đồng mạng bởi nhan sắc của mình. Dù đã rời xa ánh hào quang và lui về làm cô giáo dạy học, nhan sắc của Ngân Anh được mài dũa thêm mềm mại và tự nhiên hơn. Thế nhưng vẫn có đôi lần cô nàng xuất hiện với hình ảnh mặt sưng phồng, đơ cứng một cách khó hiểu.

Mới đây, xuất hiện trong sự kiện thời trang đình đám, Lê Âu Ngân Anh chặt chém thảm đỏ với chiếc váy "thị phi" xuyên thấu. Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân đã được chỉnh sửa và "hoạ mặt" cẩn thận. Nhìn như thế này chẳng ai bóc lỗi được gì.

Thế nhưng, nhìn sang ảnh phóng viên chụp trực tiếp và chưa qua một tí hậu kì gì, cô nàng lại hiển hiện khuôn mặt cứng đờ, nụ cười gượng gạo. Dù đang "cố" cười nhưng chẳng có 1 tí nếp rãnh cười hay sự hoạt động của cơ má chút nào.

Khi chứng kiến nhan sắc sưng phồng đó, hàng loạt báo đài liền đặt nghi vấn cô nàng đang chịu biến chứng do dao kéo? Ngay lập tức, Lê Âu Ngân Anh liền phản pháo ngay trên story trang cá nhân của mình như thế này.

"Đây là khuôn mặt tôi tối qua về, sau khi gỡ tóc và quay camera thường khung ngang luôn đó, sưng chỗ nào cơ?"

Dù chưa từng một lần gật đầu công nhận mình tác động chỉnh sửa và chỉ có thừa nhận đã làm răng nhưng khi nhìn lại hành trình "biến hình" của cô nàng dưới đây, liệu lời giải thích đó có đủ thuyết phục? 

Ngân Anh khi chưa phải là người nổi tiếng.

Ngân Anh khi đi thi Hoa hậu Đại dương 2017 và bị gán cho biệt danh Hoa hậu "môi tều".

Ngân Anh khi đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Lúc này môi đã bớt "tều" hơn nhưng nụ cười vẫn có cái gì đó gượng gượng và đặc biệt là phần viền hàm vẫn vuông vức, không có một chút giả trân nào.

Ngân Anh của 2020, nhan sắc bùng nổ, ngọt ngào và mềm mại. Toàn bộ chiếc "môi tều" hay chiếc hàm "vuông như thước kẻ" đều đã biến mất. 

Nhìn những hình ảnh so sánh này, có ai bảo Lê Âu Ngân Anh không thẩm mỹ được không? Tôi thì nghĩ cô ấy đã nâng mũi, gọt hàm, hạ gò má, cắt mắt hay thậm chí là căng da mặt thì mới bị "đơ đơ" như vậy được. Tuy dung nhan hiện tại là rất đẹp nhưng tại sao lại cứ chối là không phẫu thuật thẩm mỹ? Có khi công nhận dao kéo, cô nàng lại nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ công chúng.

Tôi không ghét cô ấy nhưng tôi không đồng ý với việc chối đây đẩy, khẳng định mình đẹp tự nhiên như thế. Chị em có kinh nghiệm và kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ có nghĩ giống tôi không?

Mời độc giả bấm vào đây để trả lời câu hỏi

TRẢ LỜI CỦA BẠN ĐỌC 5
Trang

chắc cũng do tiêm filler quá tay mà mặt sưng thôi, chứ ngày thường đẹp phết

Phan Phương Anh

Ủa mình tưởng là từ vụ đăng quang kia bị bóc phốt là đã công nhận dao kéo rồi chứ? Mà làm xong đẹp lên bao nhiêu thế này thì chối làm cái gì nhỉ. Sau vụ thi chui kia cũng thấy bạn này khá im ắng nên cũng chẳng quan tâm lắm. Nói chung là cũng vẫn đẹp hơn bao người thẩm mỹ rồi.

Mỹ

Mình thấy do bị đèn flash với makeup dìm thôi chứ Ngân Anh đi dạy đẹp lắm

Vũ Hà Lê

Nhìn ảnh so sánh thế kia là biết rõ là phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Nhưng mình thấy nét sau khi làm xong cũng đẹp chứ có đến nỗi nào đâu. Bạn mình hạ gò má xong khi cười cũng bị gượng gượng như vậy chứ nhìn bên ngoài đẹp lắm ấy. Cô Ngân Anh này chắc do chỉnh ảnh quá mà thôi.

Nếu có câu hỏi cần giải đáp, mời độc giả gửi tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-nghi-mat-sung-vi-dao-keo-le-au-ngan-anh-dang-dan-g...

Liên tục lộ mũi biến dạng, danh hiệu nam thần màn ảnh Vbiz của Việt Anh nay còn đâu?
Việt Anh từ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và hạ gò má cho tới nay chưa một lần được công chúng chấp nhận vẻ đẹp khác lạ này.
Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ