Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay

Tóc Vàng Ngày 04/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nhan sắc Lynk Lee hậu chuyển giới vẫn luôn là đề tài hot đối với fan hâm mộ.

Lynk Lee phân trần về chiếc trán cao của mình trên story instagram.

Đời người được sinh ra và chỉ được sống đúng một lần duy nhất. Do đó, hãy tôn trọng bản thân và sống được là chính mình. Lynk Lee là một trong những cô gái mạnh mẽ như vậy. Là một ngôi sao nổi tiếng, việc can thiệp dao kéo để làm đẹp thôi cũng không hẳn được phép tự tiện mà thông báo công khai huống hồ là việc công khai giới tính thật như Lynk. Không muốn phải gượng gồng bản thân trong chiếc vỏ bọc không phải là mình, Lynk Lee đã rất dũng cảm thực hiện vô số cuộc đại phẫu lớn, bao gồm chuyển giới, nâng ngực, sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm. 

Tổng số tiền Lynk đầu tư cho cú lột xác này nhiều vô kể. Nhưng lần sang Hàn gần đây nhất, cô đã chi hơn 200 triệu để biến hình khuôn mặt mình cho nữ tính và thon gọn hơn. Biện pháp dao kéo đặc biệt nhất có thể kể đến đó chính là hạ đường chân tóc hay còn gọi là gọt trán nhằm khắc phục nhược điểm trán dô cao. Tuy nhiên, sau hậu phẫu đã lâu nhưng Lynk Lee vẫn chưa thực sự tự tin về yếu điểm này của mình.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 1

Trước đó đã có lần cô nàng công khai nhược điểm này của mình trên trang cá nhân.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 3

Và sau đó chưa tới nửa tháng cô nàng đã quyết định sang Hàn và nhắc phục điểm yếu này của mình.

Tuy nhiên, dù đã tiết chế nhưng vầng "trán sân bay" của cô vẫn còn rất rộng. Nhược điểm này bị lộ rỗ khi cô áp dụng các kiểu tóc bối cao hay khi xõa tóc mà không có tóc mái che và dập phồng chân tóc.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 4

Vầng trán quá cao và rộng sẽ khiến Lynk trông ốm yếu và thiếu nữ tính hơn. Do đó, mỗi lần ra ngoài đi diễn, cô nàng thường phải gắn thêm mái giả để che lại.

Lynk xinh đẹp hơn nhiều khi có thêm tóc mái. 

Phải nói rằng Lynk Lee đi được đến ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Tính đến nay mới chỉ được vài tháng Lynk thực hiện chuyển giới. Vẻ đẹp nữ tính còn cần thêm thời gian để bồi đắp và hoàn thiện. Và cô nàng cũng còn vô vàn cơ hội để thử mình trong các kiểu tóc đẹp khác. Qua câu chuyện tóc mái che trán sân bay của người đẹp chuyển giới Lynk Lee, chị em có thể rút ra được một số bí kíp chữa cháy hay ho.

Xác định gương mặt của mình

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 5

Trước tiên, bạn cần phải xác định được mình thuộc gương mặt gì trong 5 loại gương mặt phổ biến nhất này. Từ đó, chúng ta sẽ chọn từng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để che đi các nhược điểm trán cao dô hay khuôn hàm vuông bạnh,...

Gương mặt tròn

Đặc trưng của mặt tròn là phần gò má, cằm và trán không có góc cạnh. Lợi thế của các bạn nữ sở hữu gương mặt này chính là có thể “ăn gian tuổi”. Tuy nhiên điều này cũng vô tình trở thành khuyết điểm bởi khuôn mặt không có góc cạnh. Những kiểu tóc như: tóc pixie cắt cao, tỉa nhọn hoặc tóc dài cắt layer rồi uốn xoăn rất phù hợp với mặt tròn.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 6

Mặt khác, bạn cũng nên tránh những kiểu tóc ngắn tomboy, ngắn qua cằm hoặc những kiểu có mái ngang dày.

Gương mặt dài

Nếu mặt tròn với má bánh bao khiến phái đẹp “hack” tuổi thì mặt dài lại tạo cảm giác già trước tuổi cho các bạn nữ. Các bạn có thể tham khảo những kiểu tóc cắt ngắn ngang vai uốn xoăn kết hợp cùng mái thưa.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 7

Đồng thời, nàng cũng nên tránh lựa chọn để tóc dài thẳng hoặc không mái. Điều này có thể sẽ khiến khuôn mặt của chị em trở nên dài hơn đấy!

Khuôn mặt trái tim

Đặc trưng của mặt trái tim là cằm thon gọn và vầng trán rộng. Đối với khuôn mặt này, các bạn nữ có thể tham khảo mẫu tóc layer ngang vai hoặc tóc bob ngắn ôm mặt.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 8

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh kiểu tóc pixie (tóc tém, mái được cách điệu) đánh xù hoặc tóc bob phồng.

Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan hay mặt oval là khuôn mặt có thể thích hợp với hầu hết các kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, các nàng nên chọn mẫu tóc nào có thể khoe trọn cằm V-line cùng tăng điểm nhấn, nét cuốn hút cho đôi mắt. 

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 9

Một vài gợi ý cho chị em chính là hãy lựa chọn kiểu tóc dài qua vai, uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc bob uốn xù.

Khuôn mặt vuông

Mặt vuông, mặt hình chữ nhật là những gương mặt góc cạnh. Bởi vùng trán rộng cùng xương quai hàm vuông khiến chị em trông có vẻ hơi thô và già hơn hẳn. Để che giấu khuyết điểm này, phái đẹp có thể lựa chọn một số kiểu tóc như: tóc bob, tóc cúp gọn kết hợp với mái xéo để che bớt đường nét thô, cứng.

Lynk Lee chi 200 triệu đại phẫu cắt gọn da mặt nhưng vẫn không che nổi vầng trán sân bay - 10

Đồng thời, bạn cũng nên tránh những kiểu tóc suông dài thẳng. Chúng có thể “phản chủ” khiến phần khuyết điểm của bạn bị lộ ra đấy!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lynk-lee-chi-200-trieu-dai-phau-cat-gon-da-mat-nhung-...

Lắng nghe phù thuỷ làn da xứ Nhật chia sẻ cách làm trẻ hoá da: U60 chặt đẹp U30
Dù Mizutani Masako đã bước vào tuổi ngũ tuần nhưng cô làm bao phái đẹp không ngừng khao khát trước làn da của cô.
Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp