Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ

Jay - Ngày 22/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ngày nay phương pháp tiêm filler đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi áp dụng cách làm đẹp này.

Phương pháp tiêm filler, botox để cải thiện nhan sắc nhanh, trong một thời gian nhất định nào đó đang là lựa chọn làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn với công nghệ thẩm mỹ này, cũng có nhiều người gặp phải nhiều hệ lụy nguy hại. Trong đó, nhiễm trùng, mưng mủ, dịch tràn sang các bộ phận khác, hoại tử... có lẽ là những tác hại nguy hiểm nhất mà filler và botox kém chất lượng mang đến.

Gặp nạn vì tiêm filler, botox kém chất lượng

Có không ít các trường hợp bị mưng mủ, nhiễm trùng, sưng tấy, thậm chí là có nguy cơ mù mắt, hoại tử gương mặt vì tìm đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, gặp phải sản phẩm filler và botox chưa được kiểm chứng. Hình ảnh các cô gái lãnh hậu quả vì trót dại tin nhầm "bàn tay vàng" tràn lan trên mạng xã hội làm ai nấy cũng đều thương xót.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 1

Trên mạng xã hội, ngày càng nhiều trường hợp bóc phốt cơ sở thẩm mỹ vì gặp tác dụng phụ sau khi tiêm filler nâng sống mũi.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 3

Phần sống mũi sưng tấy, đỏ ửng và có hiện tượng mưng mủ vô cùng nguy hiểm do tác dụng phụ của filler.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 4

Trường hợp của người phụ nữ này, phần sống mũi dường như đang bị hoại tử, lở loét, phần đỉnh mũi xuất hiện dấu hiệu khác lạ. 

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 5

Chất làm đầy kém chất lượng làm môi lở loét, mưng mủ, ảnh hưởng nặng nề đến nhan sắc sau này.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 6

Không chỉ phần mũi bị viêm nhiễm mà vùng mưng mủ còn đang lan sang các vùng khác của gương mặt. Vì vậy mà phương pháp tiêm filler, botox nên được kiểm tra, giám sát kỹ càng hơn.

Phương pháp tiêm filler là gì?

Phương pháp tiêm filler, botox để cải thiện nhan sắc nhanh, trong một thời gian nhất định nào đó đang là lựa chọn làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn với công nghệ thẩm mỹ này, cũng có nhiều người gặp phải nhiều hệ lụy nguy hại.

Trong đó, nhiễm trùng, mưng mủ, dịch tràn sang các bộ phận khác, hoại tử... có lẽ là những tác hại nguy hiểm nhất mà filler và botox kém chất lượng mang đến.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 7

Tiêm filler hay các chất làm đầy được xem là phương pháp thẩm mỹ nhanh, đơn giản, không có vết mổ, tuy nhiên vì tình trạng tràn lan các cơ sở thẩm mỹ không uy tín mà các trường hợp đáng tiếc xảy ra ngày càng nhiều hơn.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 8

Trường hợp chiếc cằm mưng mủ, chảy dịch ra ngoài vô cùng nguy hiểm vì tiêm filler độn cằm làm gương mặt thon gọn hơn.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 9

Đây là chân dung cô nàng công khai quá trình 4 lần nạo tạp chất sau khi tiêm filler trên khuôn mặt nhưng vẫn chưa hết. Hệ lụy của việc chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ vô cùng nguy hại. Sau khi tiêm filler, cằm của cô gái này bị nhận xét là dài nhọn như quả xoài.

Nói đi cũng phải nói lại, trên thực tế, tiêm filler, botox hay một số loại chất làm đầy đã được kiểm chứng an toàn bởi Bộ Y tế đã và đang là phương pháp làm đẹp vô cùng phổ biến, an toàn. Những trường hợp không sở hữu hiệu quả như mong muốn đa phần đều bắt nguồn từ việc thiếu kiểm định về trung tâm thẩm mỹ trước khi thực hiện.

Không ít người nổi tiếng đang sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ rất hiệu quả để lưu giữ nhan sắc trẻ trung, tươi tắn với khuôn mặt căng bóng, săn chắc.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 10

Kỳ Duyên công khai tiêm thẩm mỹ để nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo hơn. Cô là một trong số ít các Hoa hậu có suy nghĩ rất thoáng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 11

Huyền Baby từng chia sẻ, tiêm filler là phương pháp làm đẹp cô thường dùng để níu kéo vẻ đẹp thanh xuân.

Tiêm filler, botox để nâng cấp nhan sắc là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ những trường hợp lạm dụng hay tiêm filler, botox sai cách mới nhận về hậu quả nguy hiểm. Vì vậy mà trước khi áp dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ, bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín

Theo thống kê, đa phần các trường hợp bị nhiễm trùng, vết tiêm mưng mủ do tiêm chất làm đầy đều xuất phát bởi việc đến các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Đến đây, chẳng những tay nghề các chuyên viên không đảm bảo mà loại filler hay botox sử dụng cũng chưa qua kiểm chứng. Vì vậy mà ẩn chứa rất nhiều mối đe doạ đến nhan sắc và sức khoẻ người sử dụng.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 12

Nhất định phải chọn nơi thẩm mỹ uy tín.

Kiểm tra sức khoẻ trước

Nhiều người có cơ địa dị ứng với chất làm đầy mà không hề hay biết để rồi khi ứng dụng phương pháp làm đẹp này, cơ thể bắt đầu xuất hiện nhiều biểu hiện lạ như sưng phù, nhiễm trùng, hoại tử, sốt cao...

Đây là nguyên do tại sao bạn nên kiểm tra và xét nghiệm thật kỹ càng trước xem cơ thể có khả năng thích ứng sau khi tiêm filler hay botox vào hay không. Nhờ vậy, sau khi tiêm, các bộ phận sẽ dung nạp chất làm đầy tốt hơn và trở nên hoàn hảo hơn.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 13

Kiểm tra độ dung nạp filler của cơ thể trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Không lạm dụng

Đừng có suy nghĩ chạy theo xu hướng làm đẹp mà lạm dụng filler hay botox để thay đổi thường xuyên hình dáng khuôn mặt, các đặc điểm trên cơ thể. Thói quen này vừa gây hại cho cơ thể, sức khoẻ vừa gia tăng tỉ lệ gặp phải tác dụng phụ do tiêm chất làm đầy. Ngoài ra, lạm dụng tiêm thẩm mỹ dễ làm gương mặt sưng phù, cứng đờ và thiếu cảm xúc, cứng nhắc như tượng sáp.

Mê tiêm filler giá rẻ, nhiều chị em đối mặt hậu quả rùng mình: mặt sưng, mũi mưng mủ - 14

Không lạm dụng phương pháp tiêm filler để bảo vệ sức khỏe.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-tiem-filler-gia-re-nhieu-chi-em-doi-mat-hau...

Ngỡ Nhã Phương vừa tiêm filler môi, hóa ra do lỗi trang điểm dùng son bóng quá nhiều
Đang xinh đẹp hoàn hảo, Nhã Phương đánh mất phong độ nhan sắc, lộ gương mặt cứng đờ chỉ vì sử dụng loại son bóng không phù hợp.
Theo Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những khuôn mặt biến dị vì phẫu thuật thẩm mỹ