Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra

Jay Ngày 26/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không những chỉnh sửa rất nhiều bộ phận trên gương mặt mà thậm chí, Quế Vân còn sửa đi sửa lại rất nhiều lần cho cùng một bộ phận, đó là chiếc mũi.

Quế Vân là nghệ sĩ hiếm hoi của Vbiz công khai câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. So với những hình ảnh trước đây khi mới chân ướt chân ráo bước vào làng mẫu, Quế Vân thay đổi hoàn toàn nhan sắc của mình. Cô quyết tâm "đập đi xây lại" gần như toàn bộ các bộ phận trên gương mặt từ hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, nâng mũi, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ má, bắn laser để tan thịt cơ mặt. Ngoài ra cô còn lấy mỡ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt để xóa bọng và thâm  mắt.…

Trong số tất cả những bộ phận và những lần phẫu thuật thẩm mỹ của Quế Vân, đáng chú ý hơn cả có lẽ là ở chiếc mũi. Vừa qua, cựu người mẫu cho biết cô đã sang Hàn Quốc để làm lại chiếc mũi lần thứ 6.

Hồi tháng 7.2017, Quế Vân thừa nhận mình đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sau thời gian vắng bóng. Khi trở lại, nhan sắc của người đẹp đã trở nên rất khác biệt.

Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra - 1

Quế Vân đập đi xây lại toàn bộ gương mặt, theo người đẹp đây là mong ước của cô từ lâu nhưng mãi đến năm 2017 mới quyết tâm thực hiện được.

Gương mặt trước đây của Quế Vân có phần thô và già hơn, cô tự ti nên thường chụp hình xong phải dùng phần mềm để chỉnh ảnh làm cho mắt to hơn, hàm nhỏ lại hay bóp gò má... và sau khi tu chỉnh lại thanh thoát và mềm mại hơn. 

Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra - 3

Chiếc mũi chính là bộ phận đắt giá nhất trên gương mặt Quế Vân khi được thực hiện tới 6 lần vì 5 lần trước chưa được ưng ý, nhưng không ai dám chắc là có lần thứ 7 nữa hay không.

Hiện tại, nhan sắc của Quế Vân đã trở nên vô cùng tự nhiên. Trong mọi khung hình, người đẹp khoe gương mặt xinh đẹp, mọi đường nét trên gương mặt đều hài hòa.

Chiếc mũi được tôn lên triệt để ở mọi góc. Và với lần chỉnh sửa này của mình, Quế Vân không còn phải nhờ đến các app chỉnh sửa nhan sắc khác nữa. 

Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra - 4

Không ngoa khi cho rằng Quế Vân cũng là một trong những mỹ nhân Vbiz sở hữu vẻ đẹp thăng hạng hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Quế Vân cũng không phải là trường hợp duy nhất phải làm đi làm lại một bộ phận trên gương mặt nhiều đến như thế, trong showbiz còn có nghệ sĩ Lê Giang cũng có không dưới 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ và làm lại 6 - 7 lần mới có được chiếc mũi ưng ý. Tuy nhiên việc sửa mũi nhiều lần cũng không phải ý điều tốt.

Vậy khi nào mới bắt buộc cần sửa mũi?

- Khi người nâng mũi bị dị ứng với chất liệu của sụn nâng mũi.

- Dáng mũi gặp phải các biến chứng không mong muốn hay bị hư hỏng.

- Dáng mũi sau khi phẫu thuật không phù hợp, sống mũi lệch, không hài hòa với gương mặt.

- Mũi sau khi sửa bị nhiễm trùng.

Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra - 5

Có nhiều nguyên do để một người quyết định sửa mũi hơn một lần, có thể là do gặp vấn đề, cũng có thể là do chưa ưng ý với dáng mũi hiện tại.

Tuy nhiên theo bác sĩ, chỉ nên sửa mũi không quá 3 lần trừ những trường hợp bắt buộc. Việc sửa mũi quá nhiều lần sẽ làm cho mũi bị yếu, ảnh hưởng tới cấu trúc mũi và không còn đẹp như lần đầu tiên. Đồng thời, khi sửa mũi nhiều lần, cầu lưu ý các yếu tố dưới đây:

- Khoảng cách thời gian giữa các lần sửa mũi nên trên 6 tháng vì thời gian quá ngắn, các mô cơ mềm của mũi chưa kịp lành và ổn định lại được. Khi xâm lấn quá nhanh và quá nhiều bởi sẽ gây ảnh hưởng tới cấu trúc của mũi.

- Sau khi sửa mũi lên đảm bảo sức khỏe, chăm sóc vết thương phù hợp để nhanh ổn định, nhanh lành, hạn chế sưng và bầm tím. Điều đó luôn cần được đảm bảo dù là sửa lần đầu hay lần thứ bao nhiêu.

Sửa mũi 6 lần, cựu người mẫu giờ đẹp ngọt ngào khó nhận ra - 6

Cần chăm sóc mũi tốt và có chế độ sinh hoạt phù hợp sau khi sửa mũi. Nên đảm bảo vết thương đã lành và ổn định sau 6 tháng mới nghĩ đến việc sửa lần 2.

- Có những  người chọn sửa mũi thêm lần nữa không phải vì bị gặp biến chứng hay hư hỏng mà là thay đổi để theo kịp xu hướng, thực sự không  nên. Nhưng muốn, hãy chọn loại sụn sinh học, còn sụn tự thân sẽ bám dính chắc vào cấu trúc mũi nên khi tháo bỏ sẽ khó khăn và đau đớn hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sua-mui-6-lan-cuu-nguoi-mau-gio-dep-ngot-ngao-kho-nhan-ra-51202...

Để giữ được vẻ đẹp đôi mươi, cô bạn từng thân của Hà Hồ phải chi tiền tỷ dao kéo
Chịu chi tiền tỷ cho nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, bạn thân một thời của Hồ Ngọc Hà - Quế Vân đã thành công trong việc lưu giữ nhan sắc tươi trẻ.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quế Vân