Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn "dao kéo" 100 lần

Jay Ngày 18/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sống trong nhung lụa từ bé, nhan sắc tự nhiên cũng không hề thua kém ai nhưng vị thiên kim tiểu thư này lại rơi vào tình cảnh trớ trêu vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu Z Na Na chính là một trong những trường hợp lạm dụng dao kéo làm khuôn mặt biến dạng nặng nề nhất mà cộng đồng mạng quốc tế quan tâm hàng đầu. Vốn dĩ sinh ra trong một gia đình giàu có tại Trung Quốc, cuộc sống vô cùng hoàn hảo nhưng vì tự ti với nhan sắc tự nhiên của mình mà Na Na đã dùng tiền phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết các bộ phận trên khuôn mặt một cách quá đà. Ở thời điểm hiện tại, cô gái 10x này được cộng đồng mạng quốc tế đặt cho biệt danh là "hot girl mặt rắn".

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 1

Khuôn mặt trước đây của Na Na, mặc dù không quá xinh xắn hay đẹp như diễn viên nhưng cô nàng cũng không hề bị chê bai là xấu.

Vì muốn cải thiện nhan sắc của mình, Na Na đã dành ra rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kết quả lại chẳng hề như mong muốn, thậm chí là tồi tệ hơn trước rất nhiều.

Lạm dụng những công nghệ thẩm mỹ như gọt xương cằm, cắt mí, thu nhọn cánh mũi... mà tiểu thư xứ Trung phải lãnh hậu quả không thể nào cải thiện trở lại được.

Tiểu Z Na Na được biết đến là một cô nàng 10x rất có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc vì sự giàu có và xa hoa của mình. Một ngày nọ, Na Na làm nhiều người "tá hỏa" với bài viết chia sẻ mình đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ khi mới chỉ 13 tuổi. Sự việc làm cộng đồng mạng xứ Trung lẫn toàn thế giới "đứng ngồi không yên" vì kinh ngạc.

Bên cạnh đó, Na Na cũng công khai số tiền dành cho phẫu thuật thẩm mỹ mà cô phải chi trả lên tới hơn 1 triệu NDT, tức khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ. Số tiền quá lớn đối với cả người trưởng thành chứ đừng nói đến một cô học sinh 13 tuổi như Tiểu Z Na Na.

Trong bài viết chia sẻ trên Weibo, Na Na cũng cho biết, mình đã 6 lần phẫu thuật tạo mắt hai mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt và góc mắt, 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật thu hẹp xương toàn khuôn mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 2 hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 3

Na Na trải qua tổng cộng hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ tính đến năm 13 tuổi.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 4

Gương mặt biến dạng của cô nàng sinh năm 2005 làm cộng đồng mạng quốc tế đứng hình.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 5

Việc làm dụng thẩm mỹ của Na Na vấp phải rất nhiều lời chỉ trích nhưng cô nàng lại hoàn toàn không tỏ ra hối hận về hành trình làm đẹp của mình.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 6

Trên trang cá nhân Na Na cho biết: “Đừng khuyên tôi phải thực hiện những quy trình làm đẹp để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Cũng đừng nói với tôi những lời chê bai, tôi sẵn sàng chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ miền là nó mang lại cho tôi sự tự tin và niềm vui ”.

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ đúng là một phương pháp làm đẹp có tính nhân văn vì giúp mọi người tự tin hơn với vẻ đẹp mong muốn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như thuốc bổ, dùng quá liều sẽ gây ra tác dụng phụ xấu với sức khỏe.

Không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Tiểu Z Na Na có thể đúng khi làm theo những điều bản thân yêu thích nhưng sở thích riêng cũng phải nên dung hòa với điểm chung, quy chuẩn chung của xã hội. Và phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, dao kéo để đẹp hơn, chứ không phải để trở thành dị nhân. Chỉnh sửa những điểm không tốt thành điểm tốt như vậy mới đúng với ý nghĩa ban đầu của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 7

Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, kiểu lạm dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần ảnh hưởng đến tuổi thọ

Bạn nên biết rằng lạm dụng phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt tức là đang dung nạp vào cơ thể một lượng lớn các loại thuốc nhiều tác dụng phụ, điển hình nhất là thuốc tê, thuốc giảm đau. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra các loại thuốc này khi lạm dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh, tình trạng sức khỏe và làm giảm tuổi thọ của con người. Vì vậy, hãy chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đúng lúc, đúng nơi. 

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 8

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ tức là đang tự làm tổn thương sức khỏe của bản thân.

Dừng lại đúng lúc, không chạy theo xu hướng

Không riêng gì tiểu thư xứ Trung Na Na, nhiều phái đẹp hiện đại ngày nay cũng có thói quen làm đẹp dựa vào xu hướng. Tức là chỉnh sửa gương mặt theo hình dáng những bộ phận đang là hot-trend như môi dày, môi trái tim, cằm chẻ, cằm V-line... Thay đổi khuôn mặt nhiều lần rất dễ dẫn đến biến dạng.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, lên bàn amp;#34;dao kéoamp;#34; 100 lần - 9

Chỉ dao kéo khi thực sự cần thiết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-thu-nha-giau-bien-hinh-thanh-robot-vi-nghien-phau-thuat-th...

Bộ tứ Mây Trắng tụ họp: người lão hoá ngược, người vực dậy hậu bị chê thảm hoạ thẩm mỹ
Dù không còn hoạt động chung với nhau nhiều năm, nhưng Mây Trắng vẫn là một trong những nhóm nhạc được công chúng mến mộ bởi tài năng và nhan sắc.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)