Tháng 7 nắng vàng, Thẩm mỹ Như Hoa bung ưu đãi

Ngày 17/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Không khí làm đẹp của các chị em lên cao, thẩm mỹ Như Hoa bung chương trình ưu đãi “big sale” tri ân khiến chị em khó có thể bỏ lỡ.

Mỗi dịp hè, các thẩm mỹ viện liên tục có những chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng. Tận dụng khoảng thời gian “vàng” trong năm, hội chị em lại có dịp lui đến các cơ sở làm đẹp để tút tát lại nhan sắc của mình. Nhận được nhiều câu hỏi của các chị em về chương trình ưu đãi làm đẹp, thẩm mỹ Như Hoa gửi tới chị em thông tin chương trình khuyến mại tháng 7 “Mặt xinh dáng chuẩn - Hè trọn niềm vui”

Nâng mũi siêu xinh

Tháng 7 này, thẩm mỹ Như Hoa giảm 20% khi khách hàng nâng mũi thường (15 triệu), nâng mũi Silver Line (25 triệu), nâng mũi sụn Vip mềm (30 triệu), nâng mũi cấu trúc thường 60 triệu giảm còn 45 triệu, nâng mũi Pureform 75 triệu giảm còn 55 triệu, giảm 50% cho các dịch vụ đi kèm.

thang 7 nang vang, tham my nhu hoa bung uu dai - 1

Chương trình trả góp 0 đồng, không cần chứng minh tài chính tại Như Hoa

Khi thực hiện các gói nâng mũi  trên, nếu khách hàng không có nhu cầu giảm giá 20% thì thẩm mỹ Như Hoa sẽ tặng bạn 1 tuýp chống sẹo, 1 tuýp bôi chống bầm tím, giảm 50% cho các dịch vụ đi kèm.

thang 7 nang vang, tham my nhu hoa bung uu dai - 2

Chất liệu sụn VIP siêu mềm tại thẩm mỹ Như Hoa không biến dạng cả khi xoắn ốc.

Nâng mũi từu lâu đã trở thành dịch vụ hot được nhiều chị em  yêu thích khi đến Thẩm mỹ Như Hoa để làm đẹp. Thương hiệu mũi Golden Line gắn với thương hiệu của Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải, đây là dáng mũi cao bay mà vẫn tạo nét rất tự nhiên cho gương mặt. Đặc biệt chiếc mũi có hồn chứ không phải rập khuôn, tạo sự khô cứng như lo ngại của nhiều chị em. Hơn nữa, sụn mũi VIP siêu mềm của Mỹ có thể vặn xoắn, kéo dài mà không ảnh hưởng đến hình dáng của mũi. Đây cũng là điểm riêng khiến cho nhiều chị em mê mẩn tạo dáng mũi Golden Line.

Nâng mũi Golden Line tháng 7 này chỉ còn 35 triệu khách hàng sẽ được tặng kèm 1 trong các dịch vụ như sau:  tạo hình môi trái tim (1 buổi), nhấn mí thường, tạo hình má lúm (1 bên).         

Giảm sâu các dịch vụ khác

Không chỉ riêng nâng mũi mà các dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ Như Hoa cũng được rất nhiều eva lựa chọn khi lui tới để làm đẹp. Nhiều chị em tâm sự lý do “thuyết phục” họ đến làm đẹp đó là tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây của khách hàng đều do bác sĩ Tống Hải thực hiện.

thang 7 nang vang, tham my nhu hoa bung uu dai - 3

 Bác sĩ Tống Hải – vai trò Trưởng BGK Chương trình PTTM “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Bác sĩ Tống Hải được nhiều người yêu thích gọi là "bác sĩ mát tay" trong làng thẩm mỹ. Đặc biệt, anh là tác giả của những ca lột xác ngoại hình ngoạn mục của bà mẹ đơn thân Duyên Phạm, Lê Thương, diễn viên người mẫu Nguyễn Minh Tú, ca sĩ Yến Tatoo.

thang 7 nang vang, tham my nhu hoa bung uu dai - 4

 Chiếc mũi Golden Line giúp người mẫu, diễn viên Nguyễn Minh Tú trở nên soái ca hơn rất nhiều

Mới đây nhất là sự “lên hương” nhan sắc của bà mẹ siêu nhân Tạ Hiền Anh, thí sinh đang gây bão mạng xã hội là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí “Thay nhan sắc - Đổi cuộc đời” trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Bác sĩ Tống Hải đứng vai trò là Trưởng BGK của cuộc thi cũng là người trực tiếp thực hiện làm đẹp cho dàn thí sinh tham gia chương trình.

thang 7 nang vang, tham my nhu hoa bung uu dai - 5

Mẹ siêu nhân Tạ Hiền Anh lên hương nhan sắc khi được bàn tay vàng của bác sĩ Tống Hải kiến tạo

Tạo hình mí Golden Eyes, tạo hình môi Golden Lips, độn cằm Golden V: giảm 20% và tặng kèm rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác.

Lưu ý chương trình không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác. Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thứ 2 có thể chuyển nhượng cho người đi cùng.

Chi tiết chương trình khuyến mại tại đây

Chương trình áp dụng: từ ngày 01/07/2019 đến hết 31/07/2019.

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa-  Cầu Giấy – Hà Nội . Hotline: 0974.062.222

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ