11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng "ăn hành"

Yến Nguyễn Ngày 20/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

Fan phim 11 Tháng 5 Ngày không khỏi lo lắng trước tin đồn sẽ xuất hiện 1 cô nàng cực kỳ quyến rũ, là tình đầu của Đăng (Thanh Sơn).

Bên cạnh Hương Vị Tình Thân11 Tháng 5 Ngày cũng là bộ phim nhận được sự quan tâm không nhỏ của khán giả truyền hình thời gian qua. Các video trích đoạn trong phim được đăng tải trên fanpage cũng liên tục thu hút hàng trăm triệu lượt xem. Điều khiến người xem thắc mắc nhất mối quan hệ "oan gia" giữa Tuệ Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) bao giờ mới "nở hoa". 

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 1

Thế nhưng mới đây, cộng đồng fan 11 Tháng 5 Ngày lại có dịp lo sốt vó trước thông tin sẽ có 2 nhân vật mới làm "kỳ đà cản mũi" tình cảm giữa Nhi với Đăng. Tin đồn này xuất phát từ bình luận của diễn viên Trung Ruồi (vai Long Đần) tiết lộ Bình An và 1 bạn diễn tên Nguyễn Huyền Trang sắp xuất hiện trong phim.

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 3

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 4

Lùng theo danh tính Facebook được Trung Ruồi gọi tên, người hâm mộ phát hiện ra cô nàng Nguyễn Huyền Trang này chính là Mù Tạt, được biết đến là một trong những MC đời đầu của chương trình Bữa trưa vui vẻ trên sóng VTV6. Nữ MC sinh năm 1993 được yêu mến nhờ lối dẫn dắt hài hước, nhí nhảnh và trẻ trung.

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 5

Huyền Trang cũng từng bình luận rằng cô chỉ là khách hàng đi qua mua bánh của Đăng. Tuy nhiên mới đây khi xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, cô nàng đã bị Thanh Sơn đánh trúng trong thử thách boxing. Trên trang cá nhân của mình, nữ MC úp mở thù này với Thanh Sơn, cô "sẽ sớm trả". Vì thế, rất khó có chuyện Huyền Trang chỉ dừng lại ở vai khách qua đường thuần túy trong 11 Tháng 5 Ngày.

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 6

Dựa theo nhiều dấu vết nhá hàng khác từ các tập trước, các fan phỏng đoán rằng nữ MC sẽ thủ vai tình đầu năm 15 tuổi của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày. Năm ấy, Đăng đã tỏ tình rất ngọt cùng người đẹp nhưng rồi mối quan hệ của họ chẳng đi tới đâu khi cả hai mất liên lạc.

Nào ngờ 1 ngày đẹp trời, cô gái này vô tình bước vào tiệm bánh của Đăng và nhận ra "người cũ". Sự xuất hiện của Trang không chỉ khiến Đăng khốn khổ mà quan hệ giữa anh và Nhi cũng sẽ "đóng băng" theo. Chưa kể với bản tính cao ngạo của mình, có khi Nhi còn bị ghen ngược không chừng?

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 7

Tạm thời chưa thể xác định nhân vật mới này sẽ gây ra sóng gió gì nhưng ở tập 23 11 Tháng 5 Ngày, quan hệ Đăng - Nhi lại tiến triển thêm 1 bậc. Từ "kẻ thù" không đội trời chung, cả hai dần cởi mở với nhau hơn và trò chuyện nhiều hơn để hiểu về hoàn cảnh của nhau. Thậm chí, dường như cả Đăng và Nhi đang cảm thấy trái tim có chút rung động, xuyến xao mỗi lần chạm mặt.

Preview 11 Tháng 5 Ngày tập 23.

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 8

Sau sự kiện Đăng nhảy xuống hồ cá cứu Nhi trong khi bản thân cũng không biết bơi, anh chàng đã bị cảm. Thấy có lỗi với ân nhân nên Nhi đã chủ động sang phòng hỏi han. Đúng lúc Nhi đang đặt tay lên trán Đăng để kiểm tra nhiệt độ thì Long và Thục Anh bước vào và không khỏi ngạc nhiên.

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 9

11 Tháng 5 Ngày: Tình đầu quyến rũ của Đăng xuất hiện, Nhi kiểu gì cũng amp;#34;ăn hànhamp;#34; - 10

Cũng trong tập này, Nhi đã đi gặp nhà đầu tư mới với có vẻ ngoài thành đạt. Chứng kiến điều này, Đăng tỏ ra khó chịu nên đã đề nghị hợp tác cùng Nhi: “Quán của chúng ta, nước với bánh còn ngon hơn gấp nghìn lần”. Nghe Đăng nói vậy, Nhi mừng rỡ ra mặt.

Diễn biến chi tiết 11 Tháng 5 Ngày tập 23 sẽ lên sóng tối nay, 20/9 trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/11-thang-5-ngay-lo-danh-tinh-tinh-dau-quyen-ru-cua-dang-nhi-kie...

Hot girl 9X quê Thanh Hóa: Cứ lần nào đóng phim VTV là vai đó có bầu!
Lương Thanh là người đẹp 9X khá có duyên với việc có thai trên màn ảnh, nhiều người còn đặt cho cô biệt danh "nữ hoàng mang bầu".

Diễn viên Lương Thanh

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim 11 tháng 5 ngày