3 phim Hoa ngữ nổi nhất 2020 không có nữ chính: Mong nhất là dự án của "thái tử Cbiz"

Ngày 01/07/2020 10:30 AM (GMT+7)

Năm 2020 này, Cbiz sẽ đón nhận 3 bộ phim không hề có nữ chính mà chỉ có hai nam chính nhưng lại rất được nhiều người mong chờ.

Nửa cuối 2020, Cbiz lại tiếp tục đón những bộ phim hot khác. Lần này là những bộ phim hai nhân vật chính đều là nam và không hề có nữ chính giống như Trần Tình Lệnh khiến khán giả vô cùng mong chờ.

1. Hạo Y Hành

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 1

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 3

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của phim.

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Nội dung của tiểu thuyết kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) - tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời.

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 4

La Văn Hi.

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 5

Trần Phi Vũ.

Ngay từ cuối năm 2019, nhiều người yêu thích tác phẩm này đã "đứng ngồi không yên" khi biết tiểu thuyết sẽ được chuyển thể sang phim. Chưa hết, khi nhà sản xuất tung poster chính thức thì mức độ quan tâm càng được đẩy cao lên, khán giả đã đoán ra hai nhân vật nam chính là Trần Phi Vũ và La Vân Hi vì ngoại hình của hai người như hai nhân vật bước ra từ trong truyện. 

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 6

"Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ.

Trần Phi Vũ – chàng nam diễn viên trẻ tuổi với bối phận là con trai đạo diễn Trần Khải Ca và đại mỹ nhân Trần Hồng được mệnh danh là "thái tử Cbiz". Đây là một tinh nhị đại (ý chỉ con của các minh tinh) thứ thiệt trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy còn trẻ nhưng anh đã kịp có trong tay một vài bộ phim làm kinh nghiệm như Triệu Thị Cô Nhi, Bí Quả, Hoa Nở Giữa Bụi Trần... Anh cũng chịu khó đi theo bố để học hỏi thêm kinh nghiệm diễn xuất. 

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 7

Tạo hình cổ trang của La Vân Hi luôn được khán giả yêu thích.

La Vân Hi, xuất thân từ một gia đình không có truyền thống đi theo nghệ thuật, tốt nghiệp khoa Khiêu vũ đương đại Học viện Hý kịch Thượng Hải, từng ra mắt với vai trò là ca sĩ trong một nhóm nhạc và sau đó lựa chọn con đường diễn xuất để phát triển sự nghiệp. Anh cũng tham gia nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của anh được mọi người biết đến nhiều hơn khi vào vai diễn Nhuận Ngọc trong phim truyền hình cổ trang Hương Mật Tựa Khói Sương (2018).

Hạo Y Hành đã bắt đầu chính thức khai máy vào cuối tháng 4. Dự kiến phim sẽ được phát sóng vào năm 2020. 

2. Thiên Nhai Khách

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 8

Poster chính thức của phim.

Thiên Nhai Khách chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest xoay quanh cốc chủ Quỷ Cốc - Ôn Khách Hành và thủ lĩnh Thiên Song - Chu Tử Thư, vốn thích tự do tự tại nhưng hai người lại bị vướng vào những chuyện thị phi ân oán, từ đó quen biết nhau và cùng hành tẩu giang hồ. 

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 9

Trương Triết Hạn (vai Chu Tử Thư) trong ngày khai máy.

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 10

Cung Tuấn (vai Ôn Khách Hành) trong ngày khai máy.

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 11

Ảnh hậu trường hai nam chính.

Bộ phim mới chính thức khai máy vào đầu tháng 6. Từ khi có tin tức chuyển thể, khán giả cũng rất tích cực đón nhận khi tác phẩm gốc được nhiều người yêu thích và hai diễn viên chính đều là diễn viên có năng lực tốt.

3. Dã Thú Cô Độc

3 phim hoa ngu noi nhat 2020 khong co nu chinh: mong nhat la du an cua "thai tu cbiz" - 12

Hai nam chính trong ngày khai máy.

Dã Thú Cô Độc có nội dung xoay quanh một chuyên gia mở khoá lạnh lùng ít nói Hà Sơ Phùng (Tất Văn Quân) và chủ tiệm giám định đồ cổ Lạc Tân (Chu Chính Đình). Nghề nghiệp khác biệt tưởng chừng như sẽ không khiến hai người có liên quan với nhau nhưng thực chất họ lại có liên hệ vô cùng phức tạp. 

Cả hai nam chính đều bước ra từ chương trình Idol Producer 2018 lấn sân sang diễn xuất, lại có ngoại hình ổn nên khán giả cũng hi vọng bộ phim này có kịch bản tốt và hai nam chính sẽ diễn xuất ổn. 

Bộ phim vừa mới khai máy vào ngày 13/6 vừa qua và dự kiến phát sóng trong năm nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-phim-hoa-ngu-noi-nhat-2020-khong-co-nu-chinh-mong-n...

Top tra nam phim Trung mà khán giả vừa yêu vừa hận: Số 3 làm chị em vội quay xe
Hình tượng "tra nam" trong phim Hoa ngữ không hiếm lạ, nhưng trong số đó vẫn có những kẻ khiến khán giả không thể ghét bỏ hoàn toàn.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc