6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ!

Ngày 28/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Cao Thái Hà, Hồ Thu Anh, Thu Quỳnh... là những cái tên được nhắc đến ngay lập tức khi bàn luận về chủ đề những người đẹp chủ động diễn cảnh nóng.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 1

Cao Thái Hà là mỹ nhân 9X không ngại đóng cảnh nóng trong phim truyền hình như Tiếng Sét Trong Mưa, Đồng Tiền Quỷ Ám, Bán Chồng... Mới đây, người đẹp quê Cần Thơ gây chú ý khi đảm nhận vai Hoạn Thư trong phim Kiều.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 3

Trong Bán Chồng, Cao Thái Hà diễn cảnh nóng với hai nam diễn viên là Tim và Anh Tú. Để hoàn thành cảnh quay mùi mẫn,  Anh Tú và Cao Thái Hà đã uống hết cả chai rượu thuốc cho ngà ngà say.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 4

Thậm chí, "người đẹp Tây Đô 9X" còn chủ động hôn bạn diễn kém 3 tuổi ở phòng khách để cảnh quay chân thực nhất có thể.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 5

Hồ Thu Anh - fashionista nổi tiếng trong làng mẫu Việt mới đây đã trải lòng về cảnh nóng đầu tay trong phim điện ảnh Sài Gòn Trong Cơn Mưa. Trong phim, cô hợp tác cùng Avin Lu - nam diễn viên trẻ vừa được mời vào vai diễn Trịnh Công Sơn khi còn trẻ trong Em Và Trịnh.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 6

Chân dài sinh năm 1994 thừa nhận, cô chủ động trong nhiều cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi. Cả hai có thời gian tìm hiểu nhau trước khi phim bấm máy. Ngay từ lần đầu gặp nhau cả Hồ Thu Anh và Avin Lu đều cho đối phương sự thoải mái để kết hợp ăn ý nhất.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 7

Hồ Thu Anh cho biết, khi diễn cảnh nóng, cô yêu cầu những ai không liên quan trong set quay đều phải ra ngoài, chỉ có 3-4 người ở lại trong phòng. Cô không quá ngại ngần nhưng bạn diễn thì rất ngại ngùng.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 8

Trước đó, học trò Thanh Hằng tại The Face 2018 từng tham gia nhiều  MV ca nhạc như Lạc Trôi (Sơn Tùng M-TP), Sau Tất Cả (Erik), Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (Dalab, Tóc Tiên)...

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 9

Phương Oanh nổi tiếng với bộ phim Quỳnh Búp Bê. Đây cũng là phim truyền hình chân dài sinh năm 1989 có nhiều cảnh nóng nhất. Trong phim, Phương Oanh vào vai Quỳnh - cô gái thôn quê bị bán vào động mại dâm. Người đẹp quê Hà Nam cho biết, khi nhận kịch bản, cô đã xác định mình phải hy sinh, mất mát rất nhiều cả về hình thức lẫn sức khỏe để thể hiện nhân vật. Với đề tài nhạy cảm, có nhiều cảnh nóng song Phương Oanh không hề ngại ngần, hay lo sợ.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 10

Khi đóng cảnh bị bố dượng (Đồng Thanh Bình) cưỡng bức, thấy bạn diễn ngại ngùng không dám xé áo, Phương Oanh liền chủ động giục: "Anh ơi, anh làm đi, làm tới đi".

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 11

Lý giải về thái độ chủ động này, Phương Oanh chia sẻ: "Đã gọi là cưỡng bức thì tôi phải giãy giụa. Thế nhưng anh ấy không làm tới mà tôi vẫn cứ giãy giụa thì không hợp lý một chút nào. Tôi bắt buộc phải giục để anh ấy không cảm thấy ngại"

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 12

Trong phim Cát Đỏ, Thúy Diễm và Hữu Thanh Tùng có nhiều cảnh nóng bỏng. Ấn tượng nhất phải kể đến cảnh nóng ở chuồng ngựa.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 13

Hữu Thanh Tùng thừa nhận, anh rất ngại, run rẩy thậm chí toát mồ hôi khi đóng cảnh thân mật với đàn chị vì Thúy Diễm đã có gia đình. Nam diễn viên trẻ cho biết, anh rất cảm phục khả năng làm việc chuyên nghiệp của Thuý Diễm.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 14

Là đàn chị, Thuý Diễm luôn động viên, chia sẻ về cách diễn và thậm chí còn sẵn sàng chủ động tháo gỡ vướng mắc tâm lý cho anh trước khi bước vào những cảnh nóng.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 15

Thúy Diễm cho biết, cô đã xin phép ông xã - diễn viên Lương Thế Thành khi đóng cảnh nóng trong Cát Đỏ.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 16

Cảnh Khải (Trọng Hùng) cưỡng bức vợ mình là Huệ (Thu Quỳnh) trong phim Về Nhà Đi Con khiến nhiều người ám ảnh. Lần đầu đóng cảnh nóng, có sự va chạm cơ thể khiến Trọng Hùng không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng. Nhận ra điều đó ở bạn diễn, Thu Quỳnh chính là người chủ động đả thông tâm lý cho bạn diễn.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 17

Thu Quỳnh cho biết, cô nói với Trọng Hùng cách diễn phải làm sao để thật nhất có thể và không quên nhắc anh điều chỉnh chuyển động, chỉ dùng 70% sức lực để cô có thể vùng vẫy trong vòng tay ghì chặt của Trọng Hùng, từ đó mang lại hiệu quả tương tác cho cảnh quay.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 18

Nữ diễn viên 8X nhận được nhiều lời khen về diễn xuất và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trước vai diễn Huệ hiền lành trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh gây ấn tượng với vai phản diện My "sói" trong Quỳnh Búp Bê.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 19

Trong phim Thương Nhớ Ở Ai, Thanh Hương vào vai ca nương tên Nương và có cảnh nóng với nhân vật Đột (Jimmii Khánh). Bà mẹ hai con cho biết, vì bạn diễn không có kinh nghiệm nên cô phải chỉ dẫn cho anh khi thực hiện cảnh nhạy cảm trong phim.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 20

"Bạn diễn của tôi chưa bao giờ đóng cảnh nóng nên khi quay, tôi phải chỉ cho anh ấy làm thế nào chứ không phải anh ấy chỉ cho tôi. Sau mấy lần không đạt, tôi phải kéo anh ấy ra một chỗ và bảo 'bây giờ anh không làm được là chết đấy, cứ làm đi làm lại mấy lần nữa còn khổ hơn'. Không hiểu sao sau đó anh ấy nghĩ thế nào mà vào làm một lần là được luôn", Thanh Hương chia sẻ.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 21

Về phía Jimmii Khánh, anh vui vẻ cho biết từ trước tới nay chưa bao giờ đóng cảnh cưỡng bức. "Đó là một cảnh rất khó mà nó lại thực hiện vào những ngày đầu mới khai máy nên tôi không biết làm thế nào. May mắn có Thanh Hương chỉ dẫn nên tôi mới làm được", nam diễn viên tâm sự.

6 mỹ nữ chủ động diễn cảnh mát mẻ: Quỳnh Búp Bê chưa là gì với người đẹp Cần Thơ! - 22

Là một diễn viên chuyên nghiệp, Thanh Hương không ngại làm xấu bản thân và đóng cảnh nóng: "Là một diễn viên, tôi không nề hà chuyện đóng cảnh nóng. Tôi quan niệm đã không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải làm cho tới".

Nguồn: http://danviet.vn/6-my-nu-chu-dong-dien-canh-nong-hoi-chi-em-quynh-bup-be-chua-la-gi-so...

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi sugar baby trong phim 18+ ngập cảnh nóng
Teaser bộ phim Việt khai thác đề tài sugar daddy và sugar baby với hàng loạt cảnh ái ân táo bạo khiến cư dân mạng chấn động.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam