Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi "sugar baby" trong phim 18+

Băng Châu Ngày 28/11/2020 00:10 AM (GMT+7)

Teaser bộ phim Việt khai thác đề tài sugar daddy và sugar baby với hàng loạt cảnh ái ân táo bạo khiến cư dân mạng chấn động.

Chuyện "sugar baby, sugar daddy" đang là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn luận rôm rả. Việc những người đàn ông có tuổi, kinh tế ổn định hỗ trợ tài chính và cả tình cảm cho những "cô con gái nuôi" bỗng trở nên rầm rộ hơn trong thời gian gần đây bởi những hội nhóm về "sugar baby, sugar daddy" xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội. 

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 1

Vậy nên, teaser bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby lấy cảm hứng từ người thật, việc thật, hé lộ những góc khuất trong mối quan hệ "nuôi để thịt", đậm màu sắc tình dục này ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.

Đặc biệt, những "sugar daddy" trong phim là các nam diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt như: Tiến Luật - ông xã của Thu Trang, Quang Minh, Huy Khánh, Trung Lùn... nên bộ phim được quan tâm hơn. 

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 3

Ngay đầu teaser là sự xuất hiện của Y Quân (Thùy Trâm The Face) - một cô gái trẻ xinh đẹp, diện chiếc váy đỏ hai dây khoe đường cong quyến rũ. Tuổi đời còn trẻ nhưng Y Quân lại có quan điểm đầy trải đời về đàn ông:

"Trên đời này, đàn ông ai cũng như ai, đều thích của ngon vật lạ. Vừa ngon, vừa lạ, lại vừa thơm." Sự bốc lửa của Y Quân khiến những người đàn ông có tuổi trong quán rượu nhìn theo với ánh mắt thèm thuồng. 

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 4

Người đàn ông lịch lãm, thành công - Quang Minh cũng tán thành suy nghĩ của Y Quân. Quang Minh hùng hồn khẳng định: "Cho nên, chỉ có 2 loại đàn ông: Đàn ông ngoại tình và đàn ông ngoại tình chưa bị phát hiện."

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 5

Đương nhiên, đối tượng để những người đàn ông không có gì ngoài tiền ngoại tình cũng không thể là những cô gái bình thường. Quang Minh, Tiến Luật, Long Đẹp Trai, Trung Lùn cùng nhau bỏ tiền để nuôi riêng nhân tình trẻ - những cô gái xinh đẹp, thích tiêu xài nhưng không muốn phải làm lụng vất vả.

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 6

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 7

Quang Minh tiết lộ "sugar baby" vẫn còn đang đi học trên bàn tiệc. Long Đẹp Trai phải trầm trồ khi "con nuôi để thịt" của bạn ai cũng đẹp.

Tay chơi Tiến Luật lại muốn mời "baby" xinh đẹp uống rượu. Khi biết cô gái trẻ còn non xanh không biết uống, Tiến Luật thẳng thằng đề nghị: "Em không biết uống rượu thì cứ ngậm lấy rồi em đổ vào miệng tôi này".

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 8

Ngay sau đó, teaser Sugar Daddy & Sugar Baby ngập trong cảnh nóng. Huy Khánh chuyển cho vợ 100 triệu để vợ yên lòng khi anh đi công tác. Nhưng thực tế, chuyến công tác của Huy Khánh là ở trên giường của nhân tình trẻ.

Hai người người đàn ông không rõ mặt khác cũng chìm trong khoái lạc khi được ái ân cũng những mỹ nhân nóng bỏng và tươi xinh. 

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34; trong phim 18+ - 9

Ê kíp Sugar Daddy & Sugar Baby hé lộ bộ phim có rất nhiều cạm bẫy và những câu chuyện cười ra nước mắt, thậm chí là bi kịch. Và trong phim sẽ còn có nhiều cảnh 18+ táo bạo, "đốt mắt" người xem hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-thu-trang-cung-quang-minh-di-nuoi-sugar-baby...

Thánh vô duyên chỉ được cái đẹp: Biết sự thật rồi tổn thương còn hơn hạnh phúc trong lừa dối
Thu Trang tiết lộ cô và ông xã sẽ tâm sự với nhau mỗi tối về những gì đã xảy ra trong ngày.

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sugar Daddy & Sugar Baby