8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều "dính đạn"

Băng Châu Ngày 24/12/2020 00:55 AM (GMT+7)

Được kỳ vọng là "bom tấn" nhưng loạt phim của các "tiểu hoa" có lượng fan đông đảo bậc nhất Cbiz lại khiến người xem thất vọng toàn tập.

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trong năm 2020 khiến nhu cầu giải trí từ phim ảnh của công chúng tăng cao. Hàng loạt các dự án phim truyền hình tới chiếu mạng Trung Quốc đồng loạt được lên sóng. Trong đó, các bộ phim của loạt tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên đều được đầu tư lớn, quảng bá rầm rồ, nhan sắc của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao. 

Tuy nhiên, khi các bộ phim này lên sóng đều phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, trang Sohu còn đưa những bộ phim của các người đẹp này vào danh sách 8 bộ phim khiến khán giả cảm thấy thất vọng nhất năm 2020. 

1. Đại Tân Phú 

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 1

Đại Tân Phú nhận được kỳ vọng lớn khi là phần mới nhất của siêu phẩm Đại Tần Đế Quốc được lên sóng từ năm 2009. Phim có điểm Douban ban đầu tận 8.9 nhưng lại rớt dần đều, hiện chỉ còn 6.2.

Diễn viên của bộ phim gồm toàn những tên tuổi "sừng sỏ" như Trương Lỗ Nhất, Đoạn Dịch Hoành. Bối cảnh, trang phục được đầu tư hoành tráng, hậu kỳ chỉn chu. Tuy nhiên, diễn biến bộ phim chậm chạp, lan man, lại không hề có bước đột phá khiến khán giả chán nản. Những điều này đã khiến Đại Tân Phú trở thành bộ phim gây thất vọng nhất 2020.

2. Tân Lộc Đỉnh Ký 2020

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 3

Tân Lộc Đỉnh Ký 2020 là phiên bản remake đáng thất vọng nhất của tác phẩm nổi tiếng này. Nhân vật Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị nhận xét là quái dị chưa từng thấy. Dù xuất thân là sao nhí được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Trương Nhất Sơn lại liên tục bị "ném đá" vì diễn xuất màu mè, quá lố trong Tân Lộc Đỉnh Ký 2020.

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 4

Không chỉ vậy, phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2020 còn gây thất vọng vì nhiều "sạn", bối cảnh sơ sài, chắp vá, cắt xén nguyên tác. Sau những ồn ào cho rằng phim cổ xúy chế độ một chồng nhiều vợ, Tân Lộc Đỉnh Ký 2020 còn phải cắt cảnh nhạy cảm giữa Vi Tiểu Bảo và 7 người vợ - một trong những điểm được cho là hấp dẫn của phim. 

3. Hữu Phỉ

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 5

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con - Hữu Phỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên có lượng fan cực đông đảo - Vương Nhất Bác.

Khi phim lên sóng, khán giả nhận xét diễn xuất của cặp đôi trai xinh gái đẹp này đều tốt hơn kỳ vọng. Tuy nhiên, "phản ứng hóa học" của cả hai chưa được tốt. Bên cạnh đó, kỹ xảo khá tệ, phục trang lỗi thời, kịch bản phim bị sửa đổi nhiều so với nguyên tác... đã khiến Hữu Phỉ từ "bom tấn" được đầu tư khủng trở thành "bom xịt” theo đánh giá của Sohu. Với khởi đầu không mấy thuận lợi, Hữu Phỉ có thể sẽ phải gặp nhiều nhận xét tiêu cực hơn trong thời gian sắp tới. 

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 6

4. Chung Cư Tình Yêu 5

Chung Cư Tình Yêu là series phim tình cảm, hài hước được nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x yêu thích. Khi biết phim sẽ ra phần mới, khán giả đều háo hức ngóng chờ.

Tuy nhiên, sự thiếu vắng những gương mặt chủ chốt được xem như linh hồn của tác phẩm đã khiến Chung Cư Tình Yêu 5 nhanh chóng nhận lấy thất bại. Phần 5 đã không thể đưa tới các kết viên mãn, thành công cho series phim nổi tiếng này.

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 7

5. Thanh Bình Nhạc

Thanh Bình Nhạc là bộ phim khá chất lượng khi được đầu tư hết sức chỉn chu và bám sát lịch sử từ bối cảnh tới đạo cụ. Diễn xuất của hai diễn viên chính Vương Khải - Giang Sơ Ảnh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, cốt truyện đơn giản, tình tiết quá chậm, không đột phá, mạch phim bình bình đã khiến Thanh Bình Nhạc không thể giữ chân khán giả. 

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 8

6. Lôi Đình Chiến Tướng

Lôi Đình Chiến Tướng là phim chuyển thể từ tiểu thuyết chiến tranh Lương Kiếm. Phim có sự tham gia của những nam diễn viên có giá trị nhan sắc cao như Cao Vỹ Quang và Trương Vân Long.

Tuy nhiên, tình tiết phim bị nhận xét thiếu chân thực, các diễn viên luôn cố tạo hình tượng cực ngầu nhưng không hề hợp với bối cảnh phim. Dù phim mang đề tài chiến tranh nhưng nam chính lại luôn vuốt keo sành điệu, nói ra toàn những câu "ngôn tình". Bị "ném đá" vì coi thường lịch sử và khán giả, Lôi Đình Chiến Tướng đã phải ngừng phát sóng.

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 9

7. Tôi Thân Yêu

Sự góp mặt của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long trong Tôi Thân Yêu được nhận xét là tổ hợp nhan sắc đỉnh cao. Trước khi lên sóng, phim cũng nhận được nhiều kỳ vọng bởi khai thác đề tài đô thị hiện đại gần gũi. Tuy nhiên, khi Tôi Thân Yêu được phát sóng, cốt truyện bị nhận xét kéo lê thê, nhàm chán. Diễn xuất của Lưu Thi Thi cũng bị cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi lớn. 

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 10

8. Yến Vân Đài 

Đứng cuối danh sách là bộ phim truyền hình của Đường Yên. Những ngôi sao tên tuổi như Đường Yên, Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu, Kinh Siêu... cùng góp mặt trong Yến Vân Đài khiến khán giả càng đặt nhiều mong chờ vào phim hơn. Mặt khác, đề tài cung đấu, với đầy rẫy những mưu mô, thủ đoạn thâm hiểm vẫn luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người xem.

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 11

Sau khoảng thời gian dài chật vật để lên sóng vì chính sách siết chặt dòng phim cung đấu, Yến Vân Đài lại không thể đạt được thành công. Phim liên tục bị nhặt "sạn", bị chê vì lạm dụng kỹ xảo, cốt truyện xây dựng nữ chính hoàn hảo tới mức viển vông... Việc Đường Yên sử dụng nhiều thế thân vì đóng phim Yến Vân Đài trong thời gian mang thai cũng phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Kết quả, điểm Douban của phim chỉ đạt 4.6.

8 phim Trung đáng thất vọng nhất 2020: Tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đều amp;#34;dính đạnamp;#34; - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/8-phim-trung-dang-that-vong-nhat-2020-tieu-hoa-tri...

Sao nhí Trung Quốc 1 thời: Lý Tiểu Lộ tai tiếng ngoại tình, Dương Mịch tương lai không ổn định
Được coi là tấm gương trong giới giải trí nhờ tuổi nghề và mác sao nhí, song Lý Tiểu Lộ, Dương Mịch hay Trương Tuyết Nghênh vẫn khiến khán giả phải...
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đường Yên