Anh Vũ "Hương Vị Tình Thân": "Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡ"

Minh Tuệ Ngày 03/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Vũ tiết lộ khi yêu anh luôn hết lòng nên khi chuyện đổ vỡ xảy ra, anh không có gì phải nuối tiếc hay ân hận.

Hậu trường cảnh nóng giữa Anh Vũ và Thu Quỳnh trong Hương Vị Tình Thân.

Hoàng Anh Vũ đang là gương mặt phủ sóng giờ vàng phim Việt khi có tới 2 bộ phim cùng lên sóng: Hương Vị Tình Thân và Hãy Nói Lời Yêu. Trong khi nhân vật Duy của Hãy Nói Lời Yêu nhận được nhiều sự yêu mến thì nhân vật Huy trong Hương Vị Tình Thân lại gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 1

Anh Vũ rất tích cực xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong năm 2021.

Sự si tình của Huy khiến nhiều trái tim khán giả rung rinh nhưng sự trẻ con, bốc đồng của anh lại gây ra nhiều tranh cãi. Chuyện tình của anh với Thy (Thu Quỳnh) cũng vừa nhận được sự ủng hộ lại vừa bị phản đối.

Trước loạt cảm xúc với nhiều sắc thái trái ngược của người xem, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đã chia sẻ nhiều hơn về nhân vật Huy của mình. Bên cạnh đó, anh cũng mở lòng tâm sự về chuyện tình yêu ngoài đời thực sau những lần đổ vỡ. 

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 3

Hiện có rất nhiều khán giả "chèo thuyền" Anh Vũ và Thu Quỳnh từ trong phim tới đời thực. 

Nếu là Huy, tôi sẽ không yêu Thy

- Nhiều người cho rằng sự si tình của Huy đã giúp cặp đôi Huy - Thy dần được khán giả đón nhận, ủng hộ. Nếu tách riêng ra, người xem sẽ thấy Thy không xứng đáng được hạnh phúc, anh nghĩ sao về quan điểm này?

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 4

Không chỉ ăn ý trong diễn xuất...

Một lần nữa lại là vấn đề góc nhìn, chúng ta sẽ mãi mãi tranh cãi nhau chỉ vì không trải qua những câu chuyện đời giống nhau ư?

Bản thân mỗi người đã là một thế giới riêng biệt, với ngũ quan chẳng giống nhau thì cách cảm nhận chắc chắn phải khác. Điều kiện, xuất thân, nền tảng văn hoá địa phương, gia đình khác nhau thì cách trải nghiệm và khả năng lĩnh hội bài học cuộc sống để tích luỹ kinh nghiệm cũng không ai giống ai được.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 5

...Anh Vũ và Thu Quỳnh còn thường xuyên "thả thính" cùng nhau trên mạng xã hội.

Chưa kể cùng một người, vào các thời điểm khác nhau trong đời cũng còn thay đổi suy nghĩ nữa là, thì chuyện nhân vật Thy xứng đáng hay không xứng đáng chỉ là nhận xét mang tính chủ quan thôi, không phải là chuẩn mực thước đo để chúng ta phải mổ xẻ tranh luận.

- Nếu anh là Huy, anh có chấp nhận yêu một cô gái như Thy?

Tôi từng nói tính cách của Vũ với Huy hoàn toàn khác nhau. Nên với giả thiết Vũ là Huy, thì tôi cũng không thể yêu Thy được. Tôi không thể yêu đơn phương được.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 6

- Đám cưới là kết quả đẹp của tình yêu nhưng là điểm bắt đầu của hành trình hôn nhân đầy khó khăn. Anh cảm nhận như thế nào về biến cố mà hai nhân vật Huy - Thy sẽ đối mặt trong tương lai?

Dĩ nhiên là bất kỳ cặp đôi nào khi đi với nhau một khoảng thời gian cũng sẽ gặp biến cố, bởi vì cuộc sống là như vậy. Ban đầu chúng ta đến với nhau là để tìm điểm giống nhau. Nhưng khi xem xét hết tất cả các điểm chung rồi, thì dĩ nhiên sẽ đến lúc những điểm “khác” phải lộ ra lần lượt.

Và lúc này thì xui 1 nỗi là những điểm chung đã “cũ” không còn làm mình "rung rinh", cảm kích nữa, vì mình đã quá quen thuộc với nó rồi. Hôn nhân là lúc xuất hiện hàng tỉ thứ mà khi còn yêu đương người ta không biết đến sự tồn tại của nó.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 7

Khi bước hôn nhân sẽ xuất hiện nhiều thứ mà khi yêu người ta không biết nó tồn tại.

- Nếu lấy kinh nghiệm từ việc từng vấp ngã trong hôn nhân, anh sẽ muốn nhắn nhủ điều gì cho Huy để có thể được hạnh phúc?

Tôi sẽ nhắn Huy rằng: “Thử đi rồi biết”. Hôn nhân là chuyện trong chán ngoài thèm đối với người chưa làm chủ được cảm xúc, đã cản như thế mà Huy vẫn đâm đầu vào, tốt nhất là để Huy tự trải nghiệm. Huy cần những trải nghiệm ấy để trưởng thành.

Nếu không trải nghiệm với Thy, Huy sẽ vẫn vấp cú ngã tương tự trong tương lai với một ai đó khác. Bất cứ hạnh phúc nào cũng có rắc rối đi kèm, và ai cũng phải học cách chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 8

Dù là Huy hay bất cứ ai cũng cần phải học cách chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đã yêu hết lòng, không có gì để nuối tiếc!

- Sau ly hôn hay chia tay, anh và người cũ có còn làm bạn với nhau? Làm sao để có thể giữ được mối quan hệ tốt sau đổ vỡ?

Về cá nhân tôi, tôi rất "welcome, open" trong chuyện đấy. Nên giữ sự tôn trọng dành cho nhau, cho cuộc sống riêng của nhau. Bởi khi yêu mình đã dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất rồi, thì chẳng có lý do gì khi chia tay mình lại phủ nhận nó cả.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 9

Tôi cảm thấy chuyện này không có gì ghê gớm cả, chỉ có điều để bảo là làm bạn thì đôi khi cũng không đúng. Ví dụ bây giờ mối quan hệ giữa tôi và vợ cũ rất bình thường, thỉnh thoảng có nói chuyện thì sẽ nói về con cái thôi, chứ không phải chia sẻ về cuộc sống.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 10

Anh Vũ và vợ cũ vẫn giữ liên lạc nhưng không chia sẻ về cuộc sống với nhau.

Riêng về thái độ dành cho nhau, nếu 2 người cứ hận thù, căng thẳng thì chắc chắn không bao giờ tốt cho con. Chúng ta chỉ nên dừng lại ở việc nếu đã quyết định cùng chấm dứt, để mỗi người có cuộc sống mới, thì hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Hãy hiểu được là người kia cũng mong muốn điều tốt nhất cho con để trao đổi những vấn đề về con một cách khách quan nhất, không gây ảnh hưởng xấu đến những quyết định dành cho con sau này.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 11

Đối với Anh Vũ, nếu đã quyết định kết thúc thì nên tôn trọng cuộc sống riêng của nhau.

- Thời gian gần đây, anh Anh Vũ đang độc thân và thoải mái tương tác với các bạn diễn nữ hơn. Phải chăng trước đây vì sợ bạn gái ghen nên anh mới hạn chế điều này?

Nguyên nhân vì gần đây tôi có nhiều thời gian hơn, một phần do ảnh hưởng của COVID, nên tôi để ý nhiều hơn đến những bình luận tương tác với khán giả và các bạn diễn. Tôi cũng muốn theo dõi phản hồi của mọi người về những sản phẩm của mình để có thể cải thiện những gì mình làm chưa tốt, mình còn thiếu.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 12

-  Anh có thường tự ngồi lại để xem bản thân đã sai ở đâu khiến tình duyên gặp nhiều trắc trở?

Dĩ nhiên rồi, mình còn thiếu, còn sai rất nhiều. Nhưng cuộc đời chẳng ai nói trước được gì, mỗi giai đoạn sẽ xảy đến những sự việc khác nhau. Một cặp đôi không vượt qua được giai đoạn khó khăn của cặp đôi đấy thì đó là điều đáng tiếc. Còn con người, ai cũng sai cả. Tôi luôn nói câu này, con người từ bé cho đến lúc nhắm mắt, là đi từ cái sai cho tới cái ít sai hơn.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 13

Bảo mình không nghĩ là mình sai ở đâu là không đúng, nhưng mỗi người mình gặp về sau đều sẽ khác với người trước đó. Theo tôi, điều cốt lõi là mình phải hiểu mình là ai, mình thế nào, mình có nguyên tắc của mình, vững tin vào bản thân, thì rồi mình sẽ tìm được người phù hợp.

Quan điểm của tôi là nếu yêu người này, mình thay đổi cho phù hợp với họ, xong đến lúc yêu người khác, mình lại như tắc kè hoa, thay đổi thêm lần nữa, thì mãi mãi sẽ không tìm được ai cả. Vì càng biến đổi nhiều, mình càng không bao giờ nhận ra mình là ai nữa. Nên khi hiểu rõ về bản thân hơn, bạn mới hy vọng tìm được người dành cho mình, không nên chỉ đổ tại các lý do.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 14

- Điều anh nuối tiếc nhất khi nhìn lại chuyện tình cảm của mình là gì?

Mình đã yêu hết lòng rồi mà, có điều gì để nuối tiếc đâu. Những gì mình có thể làm được, mình đã làm rồi. Mình đã sống thật với cảm xúc của mình rồi, cố gắng hết sức rồi. Nên mình không có gì ân hận nữa.

Anh Vũ amp;#34;Hương Vị Tình Thânamp;#34;: amp;#34;Là Huy, tôi sẽ không yêu Thy, không nuối tiếc hậu tình tan vỡamp;#34; - 15

- Khi tìm hiểu một cô gái, anh có e ngại nếu đường tình duyên của cô ấy cũng giống mình? Ví dụ cùng từng đổ vỡ trong hôn nhân, đã có con…

Từng đổ vỡ hôn nhân hay đã có con chỉ là 2 trong rất nhiều yếu tố mà chúng ta quan tâm khi bắt đầu một mối quan hệ. Với tôi, quan trọng nhất là con người mình tiếp xúc là ai.

Xin chân thành cảm ơn anh!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-vu-huong-vi-tinh-than-la-huy-toi-se-khong-yeu-...

Hương Vị Tình Thân: Vừa khoe tài khoản hơn 3 tỷ, Long (Mạnh Trường) bị bóc phốt mượn sống ảo
Cư dân mạng đã phát hiện ra bí mật phía sau tài khoản ngân hàng có hơn 3 tỷ của giám đốc Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân tập 53.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trò chuyện với người nổi tiếng