Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là "trà xanh"?

Hoàng Linh Ngày 27/05/2022 01:46 AM (GMT+7)

Trong preview Bão Ngầm tập 65, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã lộ dấu hiệu bị nghén khi mang thai khiến ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) vui mừng.

Preview Bão Ngầm tập 65 vừa được công bố đã khiến khán giả lắc đầu ngao ngán. Giờ đây, mọi "gạch đá" của người xem đều tập trung về phía Hạ Lam (Cao Thái Hà). 

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 1

Cảnh sát đi nằm vùng lại có bầu với đối tượng 

Hạ Lam được giao nhiệm vụ tiếp cận bác sĩ Hùng - em trai của ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo), nhằm tìm cách xâm nhập điều tra gia đình ông Đức. Trong quá trình đi nằm vùng, nữ công an Hạ Lam - hiện đang ẩn mình dưới cái tên Thủy không chỉ phải lòng đối tượng của mình mà còn... "lên giường ra sản phẩm".

prewiew Bão Ngầm tập 65, Thủy và Hùng đi ăn cơm cùng vợ chồng Quách Đại Đức, Tú "Ong Chúa" (Kim Phượng). Bất ngờ, Thủy buồn nôn phải chạy vào nhà vệ sinh. Hùng muốn chạy theo xem Thủy có ổn không thì vợ Quách Đại Đức (NS Hà Hương) liền ra hiệu cho em chồng ngồi xuống.

Sau khi tự mình kiểm tra tình hình của Thủy, cô thì thầm vào tai ông trùm khiến Quách Đại Đức ngạc nhiên hỏi lại: "Có đúng không?". Có được cái gật đầu từ vợ, ông trùm Quách Đại Đức vui mừng ra mặt.

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 2

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 3

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 4

Chắc hẳn, tin tức mà vợ nói Quách Đại Đức chính là Thủy đã mang bầu. Bởi sau đó, Thủy tự mình kiểm tra thì que thử thai đã lên 2 vạch. Cô thảng thốt nhớ về lần cùng Hùng hôn nhau đắm đuối rồi đi quá giới hạn.

Tuy nhiên, số phận của mẹ con Thủy sẽ ra sao khi thân phận công an Hạ Lam của cô bị bại lộ? Cơ quan chuyên án của Hạ Lam sẽ xử lý việc cô phải lòng em trai ông trùm ma túy như thế nào? 

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 5

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 6

"Cha đẻ" phim Bão Ngầm từng tiết lộ những giây phút mà Hạ Lam phải đứng giữa những ranh giới khi thực hiện nhiệm vụ trong suốt bộ phim được anh lấy chất liệu từ xúc cảm mà bản thân từng phải trải qua:

"Chuyện người lính đứng trước sự lựa chọn, ranh giới đúng sai cũng là những điều chính bản thân tôi từng trải qua. Hồi tôi còn làm việc ở đội điều tra trọng án, phòng CSHS Hà Nội, có thời gian phải đi thuê nhà vì rất nghèo không có tiền mua nhà riêng. Ngôi nhà chừng 20 m2 cho 3 người, nhiều đêm tôi phải thức viết báo để có thêm thu nhập trả tiền nhà.

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 7

Khi đó tôi là điều tra viên thụ lý một vụ trọng án, người nhà bị can thông qua một người bạn của tôi “bắn tiếng” rằng nếu con họ thoát án tử thì sẽ sang tên cho tôi ngôi nhà trên phố Bạch Mai. Tất nhiên tôi từ chối thẳng thừng vì lương tâm nghề nghiệp không cho phép làm sai lệch hồ sơ. Nhưng quyết định ấy cũng phải trải qua nhiều suy tư. Trải qua cung bậc cảm xúc đắn đo, lựa chọn, nên tôi mới viết về cuộc đấu tranh tư tưởng trong nội tâm người lính khi phải lựa chọn trung thành hay phản bội, phụng công hay tư lợi, thông qua nhân vật Thiếu uý Vũ Hạ Lam".

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 8

Tuy nhiên, việc để Hạ Lam sa ngã triệt để trong tình yêu với Hùng liệu có thể thuyết phục được người xem rằng biên kịch Đào Trung Hiếu đang tôn trọng hiện thực và mong muốn phản ánh hiện thực đời sống trong lĩnh vực an ninh, trật tự không? Hiện tại, đa số khán giả đều tỏ ra rất thất vọng khi một chiến sĩ công an đi nằm vùng nhưng lại không biết bảo vệ bản thân, tư tưởng lẫn nghiệp vụ thể hiện nhiều sự yếu kém. 

Hải Triều - Hải Yến sẽ có bước phát triển tích cực 

Vì Hạ Lam đã hoàn toàn trở thành người của Hùng, khán giả Bão Ngầm liền toàn tâm toàn ý mong Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hải Yến (Thanh Bi) tới với nhau dù trước đó liên tục mắng Hải Yến là "trà xanh".

Trước đó, khi bị khán giả "ném đá" liên tục vì cho rằng Hải Yến là người thứ ba, nữ diễn viên Thanh Bi đã chia sẻ với truyền thông: "Tôi nghĩ rằng, mỗi nghề nghiệp trong cuộc sống đều có “người thứ ba” hay “trà xanh”. Bản thân tôi cảm thấy đã hoàn thành tròn vai diễn Thiếu úy Đường Hải Yến theo đúng kịch bản, ý đồ của biên kịch và đạo diễn. Tôi nghĩ rằng, một diễn viên, đóng vai chính diện hay phản diện cũng sẽ nhận phản ứng đa chiều của khán giả. Khán giả càng nhận xét nhiều, chứng tỏ vai diễn được quan tâm và chú ý".

Bão Ngầm: Hạ Lam dính bầu với bác sĩ Hùng, Hải Yến có đáng bị mắng liên tục là amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 9

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm rằng: "Ở tập tiếp theo tình cảm của Yến với Đại úy Hải Triều (Hà Việt Dũng) sẽ có chiều hướng tích cực. Trước đây, Yến bị đánh giá là nhân vật trơ trẽn khi là “trà xanh” xen ngang vào tình cảm của đồng nghiệp cũng chỉ bởi sự nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ thì về sau, với sự thông minh hoàn thành nhiệm vụ vai trò trinh sát ngầm, Yến sẽ nhận được sự đồng cảm, yêu mến từ phía khán giả". 

Như vậy, những khán giả vừa "nhảy thuyền" Triều - Yến đã có thể yên tâm phần nào vào một cái kết đẹp cho cặp đôi của mình. Ủng hộ chuyện tình Triều - Yến là vậy nhưng vẫn có nhiều khán giả thấy tiếc cho sự yếu lòng của Hạ Lam đã khiến cô bỏ lỡ một người đàn ông tốt như Hải Triều. 

Bão Ngầm những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bao-ngam-ha-lam-dinh-bau-voi-bac-si-hung-hai-yen-co-da...

Trước đồn đoán Hải Triều sắp bắt cá hai tay trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì?
Chuyện tình của Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng Hạ Lam (Cao Thái Hà) và Hải Yến (Thanh Bi) trong Bão Ngầm khiến công chúng tranh luận gay gắt.

Bão ngầm

Theo Hoàng Linh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bão ngầm