Trước đồn đoán Hải Triều sắp "bắt cá hai tay" trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì?

Hoàng Linh - Ngày 25/05/2022 01:12 AM (GMT+7)

Chuyện tình của Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng Hạ Lam (Cao Thái Hà) và Hải Yến (Thanh Bi) trong Bão Ngầm khiến công chúng tranh luận gay gắt.

Bên cạnh những tình huống phim kịch tính, chuyện tình của Hạ Lam (Cao Thái Hà), Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hải Yến (Thanh Bi) trong Bão Ngầm cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. 

Dù Hạ Lam rung động trước bác sĩ Hùng - em trai ruột của đại gia Quách Đại Đức (Tạ Minh Thảo) nhưng trước những lời cảnh tỉnh của Hải Triều, cô lại bắt đầu lo sợ cho an toàn tính mạng của mình. Cô nhận ra bản thân tồn tại hai thái cực khác nhau và phần xấu đang tìm cách lấn át con người thực của mình. Lam nhận ra rằng cô dường như vẫn không quên được Hải Triều dù hai người đã chia tay, những điều cô đang theo đuổi chỉ là cảm xúc, ham muốn nhất thời.

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 1

Hạ Lam vừa khóc vừa nói: "Anh không biết đâu, ngay cả bây giờ em cũng không hiểu nổi mình nữa. Em cũng đã dằn vặt. Em biết những điều em làm là phụ lòng gia đình, cơ quan. Muộn rồi! Bây giờ trong người em đang tồn tại một con Lam khác, nó đang chi phối em. Khiến em không còn là em nữa. Em ước chưa từng tham gia chuyên án". Và Hải Triều đã hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cô. 

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 2

Trong khi đó, ở Bão Ngầm tập 60, Hải Triều lại thừa nhận trước đây không có cảm tình với Yến, nhưng càng tiếp xúc anh càng nhận ra cô có nhiều điểm tốt và rất đáng yêu. Anh khen Yến: "Càng ngày anh càng cảm thấy em đáng yêu đấy".

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 3

Sau khi đi làm về, Hải Triều còn thể hiện sự quan tâm, tháo đôi giày cao gót ra từ chân Yến. Khi được Yến kéo lên giường, anh cũng không từ chối như trước đây mà ôm hôn mặn nồng.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại thấy tò mò Hải Triều có thật sự yêu Yến không hay chỉ đang trả ơn vì cô đã giúp anh rất nhiều trong việc lấy thông tin mật từ Phong béo - đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc. Một số người còn cho rằng có thể Hải Triều "bắt cả hai tay", vừa yêu Yến nhưng vẫn còn có tình cảm với Hạ Lam. 

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 4

Trước tranh cãi Hải Triều "bắt cá hai tay", Hà Việt Dũng nhấn mạnh: "Hải Triều dần có tình cảm với Hải Yến nhưng không biết đó có phải là tình yêu không? Còn với Lam, tình cảm vẫn còn đó nhưng một mình Hải Triều không thể thay đổi được cục diện. Hải Triều không hề tham lam, Hải Triều vì đại cuộc và không thể nào có chuyện bắt cá hai tay được. Mọi người cứ xem phim rồi sẽ rõ".

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 5

Còn trước những bình luận chê diễn xuất của Cao Thái Hà không phù hợp với nữ chiến sĩ công an, Hà Việt Dũng chia sẻ với truyền thông:

"Thời gian này tôi cũng khá bận rộn nên nhiều khi không để ý hết những bình luận của khán giả. Về phần Cao Thái Hà, tôi thấy cô ấy cũng có những thiệt thòi nhất định, cô ấy cứ phải di chuyển liên tục khắp 10 tỉnh, thành. Rồi cô ấy ở TP. HCM lại phải ở nơi xứ lạ là Hà Nội. Cô ấy không quen nơi có thời tiết khắc nghiệt, nên trông rất đáng thương. Hơn nữa, khi phải lồng tiếng Bắc thì biểu cảm cũng sẽ không hoàn thiện được 100% những gì mà khán giả mong muốn". 

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 6

Trước những ý kiến cho rằng chuyện phim đang từ hình sự đầy căng thẳng lại sa đà vào câu chuyện tình yêu ngôn tình, Hà Việt Dũng cho rằng bộ phim nào cũng cần có khoảng lặng để sau đó lại có những cao trào. Anh chia sẻ: "Giống như cơn sóng chẳng hạn, lúc ồn ào lặng lẽ, khi cũng dữ dội. Trong mỗi người chúng ta cũng vậy, đều có những cảm xúc rất riêng, rất đời với đủ hỉ, nộ, ái, ố, sẽ có lúc bộc phát cũng có lúc kìm nén. Mọi người cứ bình tĩnh đón xem, tất cả đều có lý do riêng". 

Hà Việt Dũng mong rằng khán giả sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bộ phim Bão Ngầm để theo dõi những tình huống mới của phim và có lời giải đáp cho những thắc mắc của bản thân. 

Trước đồn đoán Hải Triều sắp amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; trong Bão Ngầm, nam chính Hà Việt Dũng nói gì? - 7

Nam diễn Bão Ngầm còn thoải mái bật mí ngoài đời anh không khô khan nhưng cũng không giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ. Trước việc đã kết hôn nhưng vẫn nhận được nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm của người hâm mộ nữ, Hà Việt Dũng cho biết anh luôn trả lời những tin nhắn từ khán giả ở mức độ nhất định để người ta "đỡ ghét" mình hơn. Anh luôn cảm ơn những tấm lòng và tình cảm của mọi người nhưng đồng thời anh cũng giữ cho mình sự chừng mực vì đã là người có gia đình.

Ong chúa của Bão Ngầm: Dừng sự nghiệp khi ở đỉnh cao để sinh con, may mắn có chồng hậu thuẫn
Kim Phượng là nữ diễn viên được cả khán giả lẫn người trong nghề công nhận tài năng diễn xuất nhưng cuộc đời của cô lại khá truân chuyên.

Bão ngầm

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Bi