Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi "Nam tiến"... để chia rẽ "gia đình" Quốc Trường

Ngày 13/01/2020 19:30 PM (GMT+7)

MV nhạc phim Đôi Mắt Âm Dương hé lộ những cảnh quay ngọt ngào giữa Bảo Thanh và Quốc Trường.

MV nhạc phim Đôi Mắt Âm Dương

Đôi Mắt Âm Dương đang bước vào giai đoạn nước rút để kịp ra mắt khán giả vào dịp Tết Canh Tý sắp tới. Bên cạnh câu chuyện tìm lại kí ức sau tai nạn của hoạ sĩ Trang (Thu Trang) cũng như cuộc sống hôn nhân có vấn đề giữa Trang và Trường (Quốc Trường) đã được hé lộ qua những hình ảnh trước đó thì sự xuất hiện của Lisa (Bảo Thanh) là một điểm nhấn quan trọng.  

30 GIÂY ĐẦY CĂNG THẲNG CỦA ĐÔI MẮT ÂM DƯƠNG

Trong trailer chính thức của Đôi Mắt Âm Dương, Lisa đã có màn đối đáp cực gắt với Trang ở phòng tranh, xoay quanh việc tranh giành một “món đồ" quý. Qua đoạn đối thoại hằn học, đầy mỉa mai của hai cô gái, khán giả đang lờ mờ nhận ra Lisa là người thứ ba trong hôn nhân của Trang - Trường. Với MV nhạc phim Tình Đời, câu chuyện của bộ ba đã phần nào được hé lộ 1 cách đầy gây cấn và hấp dẫn.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 1

Trong bộ đầm đầy cuốn hút của thập niên 1980, Bảo Thanh không còn vẻ bướng bỉnh quen thuộc trong Về Nhà Đi Con mà trở nên hấp dẫn một cách ma mị, sự quyến rũ mà không người đàn ông nào cưỡng lại được. Chưa từng đi hát cũng không có ý định lấn sân làm ca sĩ, thế nên khi Bảo Thanh trình bày từng câu từng chữ của Tình Đời bằng chất giọng ngọt lịm và đầy tâm trạng, toàn bộ ekip đều bất ngờ. 

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 3

Điều bất ngờ là trong những cảnh quay đặc biệt xuất hiện trong MV lần này, Ở 30s cuối cùng tiểu tam Lisa đã lộ rõ chân tướng “không phải dạng vừa đâu” khi buông lời đe doạ cả gia đình của tình nhân: “Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu như tôi biến mất cùng anh và cả nhà anh”.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 4

Tiểu tam Lisa quyến rũ nhận cái kết đắng trong MV footage của Đôi Mắt Âm Dương.

Kết quả là cô đã nhận về một cái kết không thể đắng hơn từ người tình là Trường (Quốc Trường) -  cũng là chồng của hoạ sĩ Trang (Thu Trang) cùng câu nói “Cô mà dám đụng đến gia đình của tôi, tôi sẽ không để cô yên đâu”. Liệu đây có phải là cái kết của Lisa? Và gia đình Trường  - Trang sẽ vẫn bình yên sau sóng gió cực lớn từ cô nàng tiểu tam này?

BẢO THANH ĐƯỢC CHỒNG HỘ TỐNG KHI "NAM TIẾN" ĐỂ VÀO VAI LISA

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, từ đầu anh đã muốn Bảo Thanh phải hát thật để cảnh phim được tăng cảm xúc từ chính người diễn viên dù chưa biết giọng Bảo Thanh ở mức nào. Thế nhưng khi nghe Bảo Thanh hát ở phim trường, anh tin mình đã chọn đúng người.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 5

Quốc Trường & Bảo Thanh đã có những cảnh quay thân mật trong MV Tình Đời.

Khi được đặt vấn đề về nhân vật của mình là người thứ ba trên phim, Bảo Thanh cho biết: “Ban đầu nghe xong cũng hơi gợn gợn vì cả năm qua, “tuesday" rất bị ghét trên màn ảnh, nhất là sau phim Về Nhà Đi Con. Nhưng suy nghĩ lại thì đây chỉ là một nhân vật, là một thử thách mà tin chắc diễn viên nào cũng muốn thể nghiệm”.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 6

Được biết trong thời gian quay phim cũng như các sự kiện quảng bá, chồng Bảo Thanh luôn xuất hiện ở bên cạnh để vợ có thêm tự tin cho lần “Nam tiến" này. Cũng chính vì thế mà Bảo Thanh luôn cảm thấy an toàn, tập trung suy nghĩ về nhân vật và hoàn thành thật tốt vai Lisa. 

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 7

Bảo Thanh và chồng.

Lisa là ca sĩ, là một người thứ ba nhưng mối quan hệ thực sự của cô với bác sĩ Trường và họa sĩ Trang là gì thì vẫn còn là một ẩn số. Những điều này sẽ liên kết với câu chuyện của Lisa và Trường được nhắc đến trong MV như thế nào? Lisa là vì sao lại chết? Phải chăng là do Trường – như trong MV hé lộ hay vì một nguyên nhân nào khác? Đáp án sẽ có ngay khi bộ phim được ra mắt khán giả.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng khi amp;#34;Nam tiếnamp;#34;... để chia rẽ amp;#34;gia đìnhamp;#34; Quốc Trường - 8

Đôi Mắt Âm Dương với sự tham gia của Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, La Thành, Hứa Minh Đạt, Ngân Chi, Huỳnh Uyển Ân… thuộc thể loại kinh dị, tâm lý. Phim dự kiến ra rạp ngày 25/2/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-thanh-duoc-ong-xa-thap-tung-khi-nam-tien-de-chia-...

Làm tuesday quyến rũ Quốc Trường, Bảo Thanh công khai cà khịa Thu Trang ngay trên sân khấu
Bảo Thanh trở thành "tuesday", chen giữa Quốc Trường và Thu Trang trong Đôi Mắt Âm Dương.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp