Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có "sạn"

Ngày 13/01/2020 12:30 PM (GMT+7)

Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào xoay quanh Anh Ba Khía, tiết lộ góc khuất phim truyền hình.

Sau khi Không lối thoát kết thúc, Lương Thế Thành ngay lập tức có phim truyền hình mới lên sóng là Anh Ba Khía. Trái với hình ảnh "ác nhân" không từ thủ đoạn, ở bộ phim này, anh trở lại dạng vai chân chất hiền lành quen thuộc.

Thế nhưng chỉ sau vài tập đầu tiên, Anh Ba Khía đã đối mặt với không ít ý kiến “sương sương” cho rằng phim lộ quá nhiều sạn. Trước những thông tin trái chiều này, nam diễn viên Lương Thế Thành – thủ vai Ba Khía đã có những chia sẻ vô cùng thực tế.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 1

Theo đó, anh bộc bạch rằng bản thân trong những ngày cuối năm thật sự rất bận rộn, cũng vì thế mà nam diễn viên vẫn chưa có thời gian để xem lại vai diễn cũng như bộ phim Anh Ba Khía để có cái nhìn khách quan hơn. Tuy nhiên, Lương Thế Thành cũng giãi bày trong bất kỳ thước phim lên sóng truyền hình không riêng gì Việt Nam mà nước ngoài cũng từng xảy ra không ít sự cố sai lệch, xuất hiện “sạn”.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 3

Nói về góc nhìn đạo diễn và cả ekip thì hầu như bất kì ai cũng mong muốn bộ phim của mình chỉn chu, hấp dẫn và được khán giả đưa ra những ý kiến tích cực nhất. Trong thực tế, để giữ điều đó một cách trọn vẹn không hề dễ dàng, phần vì thời gian quay khá gấp rút, phần kinh phí lại hạn hẹp. Do đó, khó tránh khỏi việc phim lên sóng và xuất hiện “sạn”.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 4

Chưa kể đến chuyện quá trình dựng phim áp lực thời gian, mọi thứ đều trong đà chạy deadline sẽ lại kéo theo rất nhiều hệ lụy. Chính vì thế, bản thân là một diễn viễn đã từng tham gia rất nhiều vai, Lương Thế Thành mong những chia sẻ của anh có thể khiến khán giả rộng lòng bỏ qua và xem Anh Ba Khía như một bộ phim mang tính giải trí.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 5

Quay trở lại với nội dung phim Anh Ba Khía, dù không còn làm cho nhà hàng nữa nhưng những món ăn do Ba Khía (Lương Thế Thành) đề xuất vẫn được ông chủ nhà hàng ưu ái giữ lại trong thực đơn chính.

Nghe Ba Khía thông báo tin này, ông Hai (Hoài Linh) rất vui mừng nhưng cũng rất lo lắng chuyện vốn liếng cho con khởi nghiệp. Sau nhiều lần cân nhắc đắn đo, ông quyết định lấy giấy tờ nhà đất cho con thế chấp ngân hàng để có tiền xoay vốn mua ba khía cung cấp cho nhà hàng.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 6

Ban đầu, phía ngân hàng không cho Ba Khía vay vốn bởi họ cho rằng ý tưởng khởi nghiệp của anh khá mơ hồ, nguy cơ rủi ro lại cao. Tuy nhiên, sau đó nhờ chỗ quen biết với Tía, phía ngân hàng đã chịu cho anh vay. Có tiền, Ba Khía bắt đầu xúc tiến việc thu mua ba khía vận chuyển lên Sài Gòn cung cấp cho nhà hàng và những quán ăn khác.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 7

Thấy chồng mạo hiểm lấy cả bằng khoán nhà đưa cho đứa con nuôi làm ăn, bà Hai Lương vô cùng tức giận. Một phần bà không tin vào khả năng của một đứa thiệt thà đến khờ khạo như Ba Khía. Phần khác, bà rất không cam tâm khi thấy ông Hai thương yêu thằng con nuôi hơn cả con ruột. Chính vì vậy bà càng căm ghét Ba Khía nhiều hơn, thậm chí luôn tìm cách phá hoại chuyện làm ăn của anh khi có cơ hội.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 8

Chuyện Ba Khía thuận buồm xuôi gió khiến Lịch cảm thấy bất an và quyết tìm cách hãm hại thằng bạn thân của mình. Một mặt, hắn tìm gặp Nam, tay tổ trưởng tổ bếp yêu cầu anh ta tìm cách không cho bếp chế biến các món ăn từ ba khía phục vụ khách. Mặt khác, hắn ta đi gặp bà Ngọc nói dối rằng Ba Khía cung cấp hàng không tươi nên các món ăn chế biến từ ba khía bị thực khách phản ánh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín nhà hàng.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 9

Mù quáng tin lời đứa con trai nuôi, bà Ngọc lập tức thông báo cắt hợp đồng với Ba Khía mà không cho anh bất cứ cơ hội nào để giải thích. Tuy nhiên, ngay lúc đó Lan Trinh đã kịp thời xuất hiện. Cô lên tiếng chống lại quyết định của mẹ kế để bảo vệ Ba Khía. Trinh làm như thế không vì để trả ơn anh đã giúp cô lấy lại túi xách lần trước mà còn vì cô tin tưởng Ba Khía vốn là một người tốt, đáng tin cậy.

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 10

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 11

Chứng kiến Lan Trinh, người con gái mình đang lên kế hoạch theo đuổi hết mực bảo vệ cho Ba Khía, Lịch càng căm hận người bạn này nhiều hơn. Lấy lý do Ba Khía cố tình tiếp cận Trinh vì dòm ngó gia tài của vợ chồng bà, Lịch dễ dàng khiến bà ta có ác cảm với anh ấy, thậm chí nhờ ông Hùng ra mặt ngăn cản con gái qua lại với người ơn.

Tình cờ nghe được mẹ kế nói xấu Ba Khía trước mặt ba, Lan Trinh đã ra mặt cảnh cáo bà ta không được xen vào chuyện tình cảm riêng tư của cô. Bên cạnh đó cô còn gần xa ám chỉ bà có những hành vi mờ ám nhằm cấu kết cấp dưới hãm hại người tốt. 

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 12

Phim mới bị chê phi logic, Lương Thế Thành đáp thẳng: Kinh phí hạn hẹp, kiểu gì chẳng có amp;#34;sạnamp;#34; - 13

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Anh Ba Khía sẽ được trình chiếu lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phim-moi-bi-che-phi-logic-luong-the-thanh-dap-thang-k...

Nghiệp quật từ Không Lối Thoát, Lương Thế Thành sắp mất bạn gái vào tay kẻ thủ ác
Trái ngược với nhân vật tàn bạo, ác độc trong Không Lối Thoát, Ba Khía của Lương Thế Thành trong phim Anh Ba Khía lại hiền lành, chân chất và gặp...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành