“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối

Băng Châu Ngày 08/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Bộ phim Sugar Boy & Sugar Mommy khai thác cuộc sống của những chị đại lắm tiền nhiều của đi tìm niềm vui bên trai trẻ tung teaser nóng bỏng.

Sau thành công của bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby, đạo diễn Trần Bửu Lộc sẽ trở lại với khán giả bằng bộ phim Sugar Boy & Sugar Mommy

Ở Sugar Daddy & Sugar Baby, khán giả từng choáng váng trước những cuộc trao đổi tình - tiền của các “bố đường” và “con gái nuôi”. Phim gây tiếng vang lớn bởi tính thời sự, phản ánh đúng thực trạng của nhiều bạn gái trẻ muốn có cuộc sống sung sướng nhưng lười lao động cùng những gã đàn ông ham của lạ. 

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 1

Sang tới Sugar Boy & Sugar Mommy, những “bố đường” này bắt đầu ân hận khi thấy nhà tan cửa nát nên tìm cách quay đầu. Tuy nhiên, hạnh phúc đánh mất không dễ tìm lại bởi một nửa của “bố đường” Đình Trung (Quang Minh) đã lọt vào lưới tình của Sugar boy (thuật ngữ tương đương sugar baby phiên bản nam, nghĩa là trai bao). 

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 3

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 4

Bà xã Đình Trung là Thùy Linh (Cao Thái Hà). Sau khi phát hiện Đình Trung mê đắm Sugar baby, cô tổn thương sâu sắc nên lựa chọn từ nay chỉ sống cho riêng mình. Trong teaser Sugar Boy & Sugar Mommy, Linh đã có cảnh nóng “bỏng mắt” cùng một chàng trai trẻ. Liệu đây có phải là Sugar boy đang được Linh nuôi để trả thù Đình Trung?

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 5

Bạn thân của Linh - Lan (Phi Thanh Vân) là người phụ nữ trải đời, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Trong teaser, Lan dạy Linh bí quyết để có được hạnh phúc như sau: Trong đời phải tìm được 3 người đàn ông, mỗi người sẽ có một vai trò riêng như làm mình vui, cho mình tiền… miễn 3 người đàn ông đó không bao giờ gặp nhau là thành công.

Trước suy nghĩ quá thoáng của bạn thân, Linh không kìm được mắng Lan: “Biến thái.” 

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 6

Tuy nhiên, Lan vẫn trung thành với quan điểm sống của mình bởi cô không muốn cả đời phải chạy theo chồng xem anh ta cặp kè với ai. Cô còn phát ngôn quan điểm sốc: “Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe.” Đối với Lan, thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đặc biệt nhu cầu tình dục là điều quan trọng nhất. 

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 7

Trong khi đó, “Sugar baby” cũ của Đình Trung - Lan Vy (Quyên Qui) - bỗng trở nên giàu có. Cô nàng đã bỏ ra 50 triệu/tháng để thuê Long (Lương Gia Huy) làm Sugar boy của mình. Điều kiện để làm Sugar boy chính là: giữ bí mật mối quan hệ và làm theo mọi thứ mà Lan Vy yêu cầu. Để hoàn thành hợp đồng Sugar boy, Long đã mãnh liệt “ân ái” cùng Lan Vy. 

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 8

“Sugar baby của Quang Minh” chi 50 triệu/tháng để được trai đẹp phục vụ chuyện chăn gối - 9

Điều gì đã giúp Lan Vy từ Sugar baby bỗng biến thành Sugar mommy? Cuối cùng Linh có thể hạnh phúc bên Sugar boy hay chỉ đang bị “đào mỏ”? Còn Lan tại sao lại chọn lối sống “ông ăn chả, bà ăn nem”? Những tập đầu của Sugar Boy & Sugar Mommy sẽ được phát sóng online từ ngày 15/07. Phim có sự tham gia của: Quang Minh, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Quyên Qui, Y Quân, Lý Bình, Lương Gia Huy, Bảo Chung…

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sugar-baby-cua-quang-minh-chi-50-trieu-thang-de-duoc-trai-dep-p...

Trả thù sugar baby, thiếu gia vung tiền ngủ với gái bán hoa
Trong tập cuối Sugar Daddy & Sugar Baby phần 1, Lan Vy (Qui Baby) và Phương Uyên (Thùy Trâm) đã phải nhận cái kết đắng sau thời gian đi làm "con nuôi"...

Sugar Daddy & Sugar Baby

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam