Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: "Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!"

Ngày 17/09/2019 00:02 AM (GMT+7)

Preview tập 13 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả khóc "cạn nước mắt" khi Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) đòi ly hôn trong khi con đang bị bệnh.

Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 13.

Sau nhiều lần cãi nhau to, cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) cũng không thể chấp nhận được sự trăng hoa của chồng và bùng nổ trong preview tập 13 Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Việc hai vợ chồng Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê đứng trên bờ vực tan vỡ khiến khán giả thương cho con của 2 người nhất.

Bé Bống khiến khán giả khóc hết nước mắt khi thốt ra câu nói: "Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau nữa!”

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 1

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 3

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 4

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 5

Nhiều cư dân mạng bật khóc sau câu nói của bé Bống.

Trên thực tế, không phải Khuê chưa từng nghĩ đến chuyện chia tay Thái: “Ly hôn á? Anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hí với cả cô ta, những lúc anh nằm cạnh tôi mà vẫn chát chít với cả cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa."

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 6

Nhưng lý do khiến Khuê không muốn ly hôn lại khiến nhiều chị em vừa đồng cảm vừa xót xa: “Tôi có ngu ngốc đến đâu, tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi. Hai đứa nó là sinh mệnh của tôi, là máu thịt của tôi và cả của anh đấy! Khi anh hú hí với cô ta, anh có nghĩ đến hai con nhỏ của anh không?” 

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 7

Quả thật, một người mẹ như Khuê quá yêu và hiểu con mình nên mới một lòng hi sinh niềm vui của mình vì con. Giống như bao đứa trẻ khác, bé Bống luôn mong muốn có một gia đình hạnh phúc, có cả bố và mẹ. Khi biết bố Thái có người khác và lạnh lùng nói muốn ly hôn mẹ Khuê, bé Bống đã nhờ bà nội mắng cho bố tỉnh ngộ, sớm về với gia đình. Cô bé không hề muốn bố mẹ bỏ nhau. 

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 8

Bé Bống vừa khóc vừa nói với bà: “Ly hôn là bỏ nhau đấy, bà không biết à? Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết. Con bị bệnh, tim con có một lỗ thủng. Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau nữa!

Những lời nói ngây ngô của con trẻ khiến bà nội bất ngờ, nước mắt lưng tròng vì thương cháu. Hai bà cháu ôm nhau khóc nức nở. Theo tính cách của mẹ Thái trước giờ, có thể dự đoán được bà sẽ không để yên cho Thái tiếp tục với Trà mà sẽ khuyên nhủ, phân tích để Thái quay đầu là bờ. 

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 9

Trong một diễn biến khác, "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) đi khám thai, muốn hỏi giới tính của con nhưng bác sĩ không được phép tiết lộ chuyện này. Vì vậy, Trà đổi hướng, hỏi xem con sẽ giống mình hay giống bố đứa bé. Rõ ràng Trà vẫn đang canh cánh trong lòng cho rằng đứa trẻ không phải con Thái nhưng vẫn tính toán để Thái "đổ vỏ".

Bé gái Hoa Hồng Trên Ngực Trái thổn thức: amp;#34;Con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau!amp;#34; - 10

Liệu con của Trà sẽ là con trai hay con gái? Khuê và Thái có kết thúc cuộc hôn nhân này? Đón xem những diễn biến tiếp theo có trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 13 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 ngày thứ Tư tuần này.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Yêu nhau lắm cắn nhau đau, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi
Trong một trích đoạn phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái được tiết lộ, khán giả hả hê khi Thái (Ngọc Quỳnh) tát Trà (Lương Thanh) "sấp mặt".
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ