Hoa Hồng Trên Ngực Trái: "Yêu nhau lắm cắn nhau đau", Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi

Ngày 15/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trong một trích đoạn phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái được tiết lộ, khán giả hả hê khi Thái (Ngọc Quỳnh) tát Trà (Lương Thanh) "sấp mặt".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái những tập gần đây khiến khán ức chế liên tục bởi Thái (Ngọc Quỳnh) vì tin lời thấy bói mà đòi bỏ Khuê (Hồng Diễm) để con trai trong bụng Trà (Lương Thanh) được "nhận tổ quy tông". Tuy nhiên, trong trích đoạn phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới được tiết lộ, Thái lại tát Trà "tối tăm mặt mày". Nhiều cư dân mạng hớn hở đòi "lót dép" hóng ngày Trà bị đánh và vui vẻ nhận xét đúng là "yêu nhau lắm cắn nhau đau".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 1

Trong phân đoạn được tiết lộ, Thái nhìn Trà với con mắt hằn học, chỉ tay thẳng mặt nhân tình. Khi Trà dám thách thức lại, anh ta đã lại nổi máu vũ phu, tát cô ta ngã lăn ra giường. Chưa hả cơn giận, gã Sở Khanh túm tóc lôi người tình của mình dậy, ép vào tường. Hắn nhìn Trà với ánh mắt đầy đe dọa. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 4

Nhiều khán giả đoán rằng, Thái đã phát hiện ra cái thai trong bụng Trà không phải của anh ta nên mới nổi điên như vậy. Một số khác thì cho rằng với bản tính vũ phu đánh vợ như cơm bữa thì lâu lâu Thái nổi điên đánh nhân tình cũng chẳng có gì là bất ngờ. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 5

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 6

Về phía nữ diễn viên Lương Thanh, cô chia sẻ về cảnh phim này: "Khi thực hiện xong cảnh phim Trà bị Thái tát, tôi nghĩ đây là một trong những phân đoạn được khán giả mong chờ nhất. Bởi mọi người cực kỳ ghét nhân vật này. Tôi thực hiện xong cảnh phim này thì không thể tránh khỏi những vết thương trên người."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Yêu nhau lắm cắn nhau đauamp;#34;, Thái tát bồ nhí tối tăm mặt mũi - 7

NSƯT - đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ với những cảnh phim diễn viên bị đánh, bị tát như thế này, anh rất cảm ơn các diễn viên của mình. Bởi các diễn viên đã chấp nhận vất vả, thậm chí là cả thương tích để có những cảnh quay chân thực đẩy xung đột lên cao trào và tạo cảm xúc thật cho người xem. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Gã chồng Sở Khanh Hoa Hồng Trên Ngực Trái và những phát ngôn nghe là muốn đá khỏi Trái Đất
Thái (Ngọc Quỳnh) trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái là nhân vật khiến khán giả "nổi điên", muốn "túm cổ ra đánh cho nhừ tử" nhất màn ảnh Việt hiện...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái