Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm

Bích Ngọc Ngày 09/11/2020 12:31 PM (GMT+7)

Sự trở lại của cặp đôi được yêu thích Bảo Hân - Quang Anh sau Về Nhà Đi Con và Những Ngày Không Quên rất được khán giả mong mỏi.

Hậu trường Bảo Hân leo cổng trong 1 trích đoạn Hẹn Em Ngày Nắng.

Bên cạnh 2 bom tấn truyền hình cuối 2020 là Hồ sơ cá sấuHướng dương ngược nắng, dự án phim mới có tên Hẹn Em Ngày Nắng của VTV cũng vừa bắt đầu khai máy. Điều khán giả bất ngờ nhất là tác phẩm này quy tụ nhiều gương mặt trẻ, trong đó có cả 2 ngôi sao rất được yêu thích từ sau Về Nhà Đi Con là Quang Anh và Bảo Hân.

Theo tiết lộ trong 1 lần livestream cùng fan, cô út Ánh Dương Về Nhà Đi Con cho biết mình vào vai Tú, là bạn thân của My (nữ chính do Quỳnh Kool đóng). Tính cách Tú chưa được tiết lộ nhưng dựa theo những thông tin hậu trường, có vẻ đây cũng là 1 cô bé cá tính mạnh.

Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm - 1

Trong 1 trích đoạn ngắn chưa rõ tình huống được tiết lộ, nhân vật do Bảo Hân thủ vai không ngại trèo vắt vẻo lên cổng nhà để đỡ bạn khỏi ngã. Nào ngờ 1 người bác của My đã kịp phóng xe về. Chứng kiến cảnh 2 cô nữ sinh đứng chênh vênh trên cao, người phụ nữ này tỏ ra rất tức giận và mắng không khác gì "lũ trộm". 

Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm - 3

Cũng theo Bảo Hân khẳng định vai này của cô không cần có lịch quay dày như lúc đóng Về Nhà Đi Con hay Những Ngày Không Quên. Trong khi đó, Quang Anh lại vào vai em trai của Quỳnh Kool. Gia đình 4 người họ còn có bố mẹ do NSND Trọng Trinh và diễn viên Nguyệt Hằng đảm nhận. Và nếu giả thuyết tuyến vai giữa Quang Anh - Bảo Hân nảy sinh tình cảm xảy ra thật thì đó sẽ là trường hợp cực kỳ thú vị.

Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm - 4

Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm - 5

Quang Anh và Bảo Hân (cùng sinh năm 2000) được chú ý khi xuất hiện trong bộ phim phát sóng trên khung giờ vàng của VTV - Về Nhà Đi Con. Cả hai đều dễ thương, diễn xuất ấn tượng và được dân mạng gọi là "cặp chim ri" vì thân từ trong phim tới ngoài đời. Họ được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, đầu tư hẳn fanpage chế ảnh thường xuyên. 

Bi hài: Cô út Về Nhà Đi Con leo cổng vào nhà cùng Quỳnh Kool, bị tóm vì tưởng... trộm - 6

Tuy được dân mạng tích cực gán ghép, Quang Anh và Bảo Hân đều khẳng định họ chỉ là bạn thân. Thậm chí, "tomboy loi choi" còn viết trên trang cá nhân, giới thiệu Quang Anh là: "Em gái mình nhé mọi người, đẩy thuyền làm chi mất công lắm". Có lần, cô nàng không ngại up ảnh cõng bạn diễn trên lưng và gọi đây là "tình anh trai - em gái phè phỡn quá thể".

Hẹn Em Ngày Nắng hiện chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-hai-co-ut-ve-nha-di-con-leo-cong-vao-nha-cung-quynh-kool-bi-...

Mớ bòng bong tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương
Cư dân mạng phản đối kết thúc của cặp đôi Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) trong tập cuối Những Ngày Không Quên.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam