Bí mật "đang đùa lại thật" của cảnh ôm nhiều nước mắt nhất Tình Yêu Và Tham Vọng

Ngày 02/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh quay Thanh Sơn an ủi Diễm My dưới mưa trong tập 21 Tình Yêu Và Tham Vọng ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Hậu trường quay cảnh phim ôm nhau trong tập 21 Tình Yêu Và Tham Vọng

Trong tập 21 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng tối qua, tình huống để lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhất chắc chắn là cảnh nữ diễn viên Diễm My 9x ôm Thanh Sơn khóc trong mưa. Ngọn nguồn của câu chuyện là việc nhân vật Linh do Diễm My 9x thủ vai bị chủ tịch Khuê ban tuyên bố đuổi việc trước mặt toàn bộ ban lãnh đạo Hoàng Thổ và phải mau chóng dọn đồ đi khỏi công ty. 

Bước ra khỏi công ty, Linh thất vọng, buồn bã và rơi nước mắt. Dưới trời mưa, Sơn (Thanh Sơn) đã bước ra an ủi cô.

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 1

Trong cơn mưa, Linh hỏi Sơn: "Em tới Hoàng Thổ được bao lâu rồi?". Khi Sơn trả lời rằng được vài tháng thì cô tiếp lời: "Mấy tháng là dài hay là ngắn, đâu có gì quan trọng. Quan trọng là những năm tháng đó có đáng giá hay không". Rồi Sơn ôm lấy Linh và để cho cô bật khóc nức nở trên vai mình. Ở cách đó không xa, Minh (Nhan Phúc Vinh) chỉ biết lặng lẽ đứng nhìn cả hai với ánh mắt buồn bã. 

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 3

Trên phim xúc động là thế, song trên thực tế, hậu trường cảnh quay này lại là một pha... đang đùa lại thật. Lúc sắp quay trời vẫn nắng nên ê kíp đã chuẩn bị sẵn một xe bồn chở nước và bố trí một đội để làm mưa nhân tạo. Nào ngờ mưa nhân tạo đang rơi thì trời đổ mưa thật, thậm chí không phải một cơn mưa thông thường mà là bão, khiến cả đoàn phim loạng choạng mãi mới hoàn thành.

Nguyên văn chia sẻ của một thành viên trong ekip Tình Yêu Và Tham Vọng như sau: "Việc quay cảnh mưa, mấu chốt để thành công là trời phải không mưa, chứ mưa mọi thứ không còn trong tầm kiểm soát nữa. Và quả thật, cảnh mưa tập 21 phim Tình Yêu Và Tham Vọng đúng là có nhiều kỷ niệm. Lúc chuẩn bị quay trời không mưa nhưng đúng lúc vòi rồng bắt đầu tuôn thì trời nổi gió rồi ào ào và mưa như trút nước. 

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 5

Đạo diễn đã đưa ra quyết định táo bạo là cứ quay thôi đằng nào chẳng ướt rồi. Thế là có một cảnh mưa đẹp vừa buồn vừa đẹp. Nếu nhìn kỹ khán giả sẽ thấy giọt mưa nhân tạo và giọt mưa thật lẫn vào nhau. Nhưng đó là cảnh Linh - Sơn ôm nhau còn đoạn Tổng giám đốc Minh cầm ô đứng nhìn Linh - Sơn ôm nhau thì vẫn là mưa nhân tạo".

Quay trở lại với mạch phim, nguyên nhân khiến Linh bị đuổi khỏi công ty nhanh chóng đến thế có sự đóng góp lớn đến từ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Sự ghen tuông mù quáng và thái độ đắc chí của Tuệ Lâm khiến Minh không kìm được thốt lên những lời cay đắng trách móc:

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 7

"Tuệ Lâm này, em hãy từ bỏ tình cảm mà em dành cho anh đi. Ghen tuông chỉ khiến cho em mệt mỏi, chỉ làm cho hình ảnh của em trong mắt của anh càng ngày càng xấu xí hơn thôi. Em đừng vì anh mà đánh mất bản thân mình như vậy". 

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 8

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

bi mat "dang dua lai that" cua canh om nhieu nuoc mat nhat tinh yeu va tham vong - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-mat-dang-dua-lai-that-cua-canh-om-nhieu-nuoc-mat-nhat-tinh-y...

Thân thế người tình của Phong Tình Yêu Và Tham Vọng: Hotgirl cổ vũ, từng là bạn gái Sơn Tùng
Danh tính cô nhân tình bí ẩn của chủ tịch Phong (Mạnh Trường) trong Tình Yêu Và Tham Vọng được cư dân mạng tìm kiếm.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh