Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức "thấy ngàn sao lấp lánh"

Yến Nguyễn Ngày 09/06/2022 16:37 PM (GMT+7)

Thu Hà kể chuyện quay Thương Ngày Nắng Về, cô bị bạn diễn tát thật liên tiếp.

Sau chuỗi ngày "hoành hành", cuối cùng Thương (Thu Hà) đã chính thức bị "nghiệp quật" từ Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 29. Với những gì đã gây ra cho Khánh (Lan Phương), đặc biệt là việc vu oan ngoại tình, Thương bất đắc dĩ tới xin lỗi gia đình em dâu cũ theo yêu cầu của Vân Trang (Huyền Lizzie).

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 1

Không còn bênh con mù quáng như lúc trước, bà Hiền hối hận vì đã quá yêu thương, chiều chuộng Thương để rồi gia đình Đức (Hồng Đăng) tan đàn xẻ nghé, các cháu bơ vơ. Về phía Đức, anh cũng lần đầu đứng lên bảo vệ vợ con và tuyên bố không chấp nhận có một người chị gái như Thương. 

Tuy nhiên, Thương thì vẫn giữ thái độ ngoan cố, thậm chí cố lu loa cho rằng mình bị vu khống. Ngay cả khi đi xin lỗi, thái độ trâng tráo của cô khiến nhiều khán giả bức xúc và vẫn mong muốn có một “bản án” nặng hơn cho bà chị chồng quái ác này.

Và quả thật, đó chưa phải là cái kết cuối cùng dành cho bà chị chồng quái ác. Cuối Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 30, Thương đã bị vợ Quyết - tên giang hồ đã hỗ trợ Thương trong kế hoạch hãm hại Khánh - đưa đàn em tới xử lý. Không đơn giản là cái tát cảnh cáo như Liên (Thanh Hòa) - đồng nghiệp của Khánh, lần này e rằng Thương sẽ khó qua khỏi cửa ải của "bà trùm". 

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 2

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 3

Trả lời phỏng vấn mới đây với truyền thông, nữ diễn viên Thu Hà cho biết, Thương bị 2 bà vợ của 2 ông bồ đánh 2 lần liền và lần đánh nào cũng thuộc dạng nhớ đời. Các cảnh quay đều là đánh thật và phải quay đi quay lại để lấy các góc máy nên diễn viên rất đau và mấy cái tát đó thì cũng gọi là "nhìn thấy ngàn sao lấp lánh luôn".

Nữ diễn viên cũng cho biết khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả nhắn tin cho cô thể hiện sự hả hê, thậm chí nói với cô rằng thấy Thương bị đánh mà họ lại thấy sướng.

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 4

Nói thêm về hình tượng nhân vật do mình thủ diễn, Thu Hà thừa nhận bản thân cô khi xem với tư cách khán giả cũng cảm thấy ghét nhân vật Thương: "Với nhân vật Thương thì rất khó để có được sự đồng cảm. Bởi Thương là một người bảo thủ, cố chấp, sẵn sàng đạp lên tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 5

Còn từ góc nhìn của một người diễn viên, Hà nghĩ rằng khi đã nhận vai thì phải sống trong nhân vật đó. Dù đó có là dạng vai nào, tốt hay xấu, người diễn viên chấp nhận hòa mình vào nhân vật, hóa thân vào nhân vật và sống cuộc đời của nhân vật để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Để khán giả yêu hoặc ghét cũng là thành công của người diễn viên" - Thu Hà trải lòng.

Bí mật Thương Ngày Nắng Về: Chị chồng Khánh bị tát thật nhiều lần, đến mức amp;#34;thấy ngàn sao lấp lánhamp;#34; - 6

Trước đó, Thu Hà từng thừa nhận, nếu không phải mình đóng vai này, cô cũng phải nhảy vào các trang mà bình luận cho bõ tức.

"Ông xã trêu tôi rằng em nhận vai gì mà ác thế làm anh ra đường bạn bè cứ bảo là 'mày đã bị cái Hà nó quát như thế bao giờ chưa' (cười). Còn hai bé nhà mình cũng kêu là sao mẹ ác thế mẹ làm cho cô Khánh khóc rồi kia kìa, mẹ đừng ác với cô Khánh nữa con sợ lắm". 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-mat-thuong-ngay-nang-ve-chi-chong-khanh-bi-tat-that-nhieu-la...

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về