Biệt Dược Đen kết thúc "hời hợt cho có", Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng "ngáo ngơ"

Băng Châu - Ngày 02/11/2023 01:37 AM (GMT+7)

Tập cuối của Biệt Dược Đen có kết thúc viên mãn nhưng lại chưa thể làm hài lòng người xem.

Biệt Dược Đen là bộ phim cảnh sát hình sự được nhiều khán giả quan tâm thời gian qua. Tập cuối của phim đã có một cái kết đẹp khi những kẻ ác phải trả giá, các chiến sĩ cảnh sát sau khi phá án xong cũng có được hạnh phúc của riêng mình. 

Preview Biệt Dược Đen tập cuối.

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 1

Trong diễn biến tập cuối Biệt Dược Đen, Tuấn công an (Huỳnh Anh) đã nhớ ra ông Sáng có một căn nhà ở quê. Ông rất nặng lòng với ngôi nhà này, từng có thời gian khiến nhiều người cho rằng ông sẽ về quê sinh sống hẳn. Tuấn nghi ngờ ông Sáng đã bị Điều (Thái Sơn) đưa về ngôi nhà đó. Nhưng khi Dương (Lương Thanh) muốn gọi chi viện thì Tuấn muốn tự xác thực lại trước. Sau đó, Tuấn và Dương đã cùng nhau tới căn nhà của ông Sáng. 

Khi Tuấn xác nhận được chủ chiếc xe đậu ở nhà ông Sáng chính là của Điều, anh mới để Dương báo vị trí cho đồng đội. Sếp Tuyển (Bảo Anh) ra chỉ thị cho Tuấn và Dương không được tự ý hành động, chờ 30 phút sau anh và đồng đội sẽ tới. Tuy nhiên, Tuấn lại muốn vào trong để xem xét tình hình nên Dương đã đi theo. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 2

Vừa nhìn thấy Tuấn, ông Sáng đã cảnh báo hãy cẩn thận vì tay Điều vẫn còn ở gần đó. Vậy nhưng Tuấn lại sốt sắng ngồi xuống kiểm tra tình hình của ông Sáng mà không kiểm tra kỹ xung quanh. Dương thì đi lấy dao để cắt dây trói cho ông Sáng.

Nhân lúc Tuấn và Dương chủ quan, Điều đã bắn bị thương Dương. Sau đó, hắn ta dùng súng để uy hiếp Tuấn bỏ súng xuống và ép anh phải uống nước khoái nếu không sẽ lần lượt bắn Dương và ông Sáng. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 3

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 4

Trước sự uy hiếp của Điều, Tuấn đã uống nước khoái. Tuấn nhớ lại gương mặt hạnh phúc của mẹ rồi đau khổ nhớ ra kẻ giết mẹ anh chính là Điều. Trong cơn phê thuốc, Tuấn quyết tìm Điều trả thù. Nhưng ảo giác khiến Tuấn không thể tìm ra Điều thật. May mắn, anh nhớ tới lời ông Sáng rằng có những cơn đau sẽ khiến người ta tỉnh lại. Tuấn đã dùng dao đâm vào đùi mình. Điều tức giận định bắn Tuấn thì đội của Tuyển cũng kịp thời tới và bắn chết kẻ thủ ác này. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 5

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 6

Sau khi được đưa vào bệnh viện, Tuấn hôn mê khiến Dương lo lắng, ngày nào cũng gọi điện thoại tới Tuyển để hỏi thăm tình hình. Khi Tuấn tỉnh lại, Dương ngồi xe lăn được y tá đẩy tới thăm anh. Tuyển đã tinh ý cùng đồng đội rút lui để tạo không gian riêng cho hai người. Tuấn cảm ơn Dương vì giúp anh trong cơn phê của nước khoái vẫn tỉnh táo để nhận ra cô là ai. Dương hạnh phúc nắm lấy tay Tuấn. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 7

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 8

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 9

Khi Tuấn đi thắp hương cho mẹ cũng đưa Dương đi cùng. Anh hạnh phúc nói với mẹ rằng Dương chính là bạn gái của anh. Cũng tại đây, Tuấn đã gặp lại ông Sáng sau biến cố từ cái chết của Điều. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 10

Tuấn còn dành thời gian để đi thăm Cường (Hoàng Anh Vũ). Anh hỏi Cường vì sao không chịu gặp bố và thuyết phục anh nên cố gắng làm lại cuộc đời vì bố của mình. Anh cũng nói cho Cường biết Vân đã cai nghiện thành công và cũng muốn được gặp Cường.

Sau cuộc gặp Tuấn và bố, Cường dường như có sự thay đổi lớn. Ở trong tù, Cường còn động viên Long (Bình An) và khẳng định vẫn xem Long là bạn. Long liền nhờ Cường nhắn bố của Cường đưa giúp một bát cơm, quả trứng và nén nhang khi tới thăm vì bố của Long đã phải thi hành án. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 11

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 12

Về phần đội trưởng Tuyển, anh được đồng đội và con gái giúp đỡ hết mình trong phi vụ cầu hôn Mỹ Lan (MC Mù Tạt). Trong lúc bối rối, Tuyển đã hỏi Mỹ Lan có đồng ý làm của nợ của mình không rồi mới nhớ để sửa lại thành: "Em có đồng ý làm vợ của anh không?". Trong khi chưa nhận được câu trả lời của Mỹ Lan thì Tuyển lại nhận được lệnh cùng cả đội đi đánh án. Mỹ Lan vui vẻ nhận lời cầu hôn, cùng con gái Tuyển chờ anh đi làm nhiệm vụ an toàn trở về. 

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 13

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 14

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 15

Kết thúc đẹp là vậy nhưng Biệt Dược Đen lại không thể làm hài lòng khán giả. Đa số người xem đều chê phim "đầu khủng long đuôi chuột"; "cái kết lãng xẹt không kịch tính"; "phim Việt được cái phim nào đoạn đầu nghe cũng rất chi là phức tạp, lắm drama đẩy cao trào rất kinh, tập cuối kết thúc hời hợt như kiểu làm cho có".... Một số khán giả còn cho rằng việc để Điều bị bắn chết làm cái kết phim trở nên lãng xẹt hơn. Kẻ tội phạm đã gây ra nhiều tội ác nên bị đưa về xử lý đúng theo pháp luật, sống trong sự ăn năn hối cải chứ không nên ra đi một cách dễ dàng như vậy.

Biệt Dược Đen kết thúc amp;#34;hời hợt cho cóamp;#34;, Huỳnh Anh và Lương Thanh bị mắng amp;#34;ngáo ngơamp;#34; - 16

Tình tiết khiến khán giả thất vọng nhất trong tập cuối là việc Tuấn và Dương dù biết Điều đang ở trong ngôi nhà nhưng lại vẫn chủ quan, lơ là và cuối cùng bị uy hiếp. Khán giả nhận xét: "Manh động quá, đã bảo đợi team rồi mà vẫn lao vào trước"; "Xem tức 2 đứa ngu. Cầm súng mà ngáo ngơ để bị bắn"; "2 đồng chí công an nên xem lại nghiệp vụ! Như 2 đứa ngớ ngẩn để bị khống chế! kaka. Tập cuối hơi thừa thãi! Chẳng có gì mới!"...

Nhưng cũng có một số người xem khác tỏ ra hài lòng với kết thúc của phim. Đặc biệt, bài hát Những Bàn Chân Lặng Lẽ vang lên ở cuối phim khiến khán giả cảm thấy ký ức của nhiều thế hệ gắn liền với series phim Cảnh Sát Hình Sự ùa về. 

Mỹ nhân VTV thế hệ mới U30 nhưng loắt choắt như học sinh, mặt búng sữa vẫn đẹp tựa thiên thần
Nữ diễn viên này gây chú ý khi đóng phiên bản trẻ của Quỳnh Kool trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Phim truyền hình

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Biệt dược đen