Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh "bạn gái" phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng

Yến Nguyễn - Ngày 31/10/2023 12:07 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Biệt Dược Đen đã có nhiều chia sẻ về cảnh quay đáng nhớ.

Biệt Dược Đen đang đi gần về cuối với những tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Một trong những chi tiết đắt giá nhất chính là phân đoạn Cường (Hoàng Anh Vũ) sa lưới pháp luật.

Đáng nói hơn cả, Cường bị cô vợ chưa cưới là Vân (Thanh Huế) bán đứng. Trước đó, cả hai vốn là cặp dân chơi dành cho nhau tình yêu mãnh liệt, tin tưởng cũng như sẵn sàng làm mọi chuyện vì nhau. Vì yêu Cường mà Vân từng bỏ đi du học, cãi lời ba mẹ để ở bên bạn trai.

Biệt Dược Đen tập 23: Vân trốn trong toilet còn Cường thì ở bên ngoài cửa, dùng nước khoái để dụ cô ra ngoài.

Thế nhưng tình yêu lớn mấy cũng không qua được cơn vật "nước khoái". Cảnh quay Vân chạy theo lọ nước "thần dược" khiến bạn trai phải tra tay vào còng số 8 khiến khán giả vừa thương cảm, vừa hả hê vì cuối cùng Cường cũng phải trả giá.

Biệt Dược Đen tập 23: Vân trốn trong toilet còn Cường thì ở bên ngoài cửa, dùng "nước khoái" để dụ cô ra ngoài.

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 2

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đăng tải loạt ảnh biểu cảm thẫn thờ của Cường và không quên cảm thán cho nhân vật mà mình thể hiện: "Lần đầu tiên cho nước mắt lên hình, bao năm đấu tranh để nuốt vào trong, mà bây giờ lã chã. Thực sự nước mắt lần này nó xứng đáng lắm, nhưng là đáng đời. Ai bảo tin lời bọn nghiện, Cường ơi là Cường".

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 3

Chia sẻ thêm về cảnh quay này với truyền thông, Hoàng Anh Vũ cho hay: "Đây là cảnh quay dài nhất mà tôi từng tham gia vì làm từ 10h tối tới 4h sáng mới hoàn thiện phân đoạn. Nguyên do là bối cảnh là 2 bên trong ngoài cánh cửa nên việc kể chuyện diễn ra phức tạp hơn, địa hình chật lại cần thiết phải tả bằng nhiều góc nên tôi và Thanh Huế phải diễn đi diễn lại khá nhiều lần mới đủ hình.

Mỗi lần quay xong 1 đúp lại lau đi, đợi mắt đỡ đỏ rồi quay lại từ đầu. Cứ thế đến khi có đủ cảnh lột tả được cảm xúc nhân vật thì thôi. Để có được cảnh quay ấn tượng như thế, tôi phải cảm ơn cả ê-kíp vì dù ai cũng mệt nhưng mọi người đều hết sức kiên nhẫn hỗ trợ để chúng tôi được thoải mái làm việc.

Với tôi thì đây là phân đoạn quan trọng nhất cho vai Cường. Khoảnh khắc Cường nhận ra mình đã sai, khi mọi hành động xuyên suốt bộ phim đã đưa bạn ấy đến với một kết cục đau đớn, một cái giá quá đắt."

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 4

Với Hoàng Anh Vũ, việc khán giả tỏ ra khá hả hê vì Cường trọc phải đau khổ là minh chứng cho thấy anh đã hoàn thành tốt vai diễn. Nam diễn viên cho biết: "Tôi đã đọc hết cả ngàn bình luận, vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ một lời phản hồi nào cho đoạn diễn quan trọng. Và phần lớn là mọi người đều cảm thấy thương nhân vật Cường. Tôi đang cảm thấy rất vui vì sự cống hiến của mình đã được ghi nhận đó chứ. 

Còn ai mà thấy hả hê thì cũng đúng luôn, chính bản thân tôi còn nói đáng đời Cường cơ mà. (Cười) Cường làm sai thì phải trả giá thôi. Ở cảnh sau trong buồng cung với Tuấn, tôi nghĩ là Cường đã tốt nghiệp bài học đó rồi."

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 5

Biệt Dược Đen đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Anh Vũ hợp tác với nữ diễn viên Thanh Huế. Đây cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên của cô gái này, tuy nhiên cả hai đã phối hợp rất ăn ý. Theo Hoàng Anh Vũ, thời gian đầu Thanh Huế bị khớp về mặt tâm lý do ngày quay đầu tiên với nhau 2 anh em đã có cảnh tình cảm. Tuy nhiên theo thời gian, Thanh Huế tiến bộ rất nhanh chóng và mọi việc ngày càng suôn sẻ.

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 6

Nói về con đường tương lai, Cường trọc của Biệt Dược Đen tiết lộ, năm 2016, anh đã từng cảm thấy chán công việc nghệ thuật và cũng đã dừng tất cả mọi hoạt động nghệ thuật. Nhưng đến năm 2019, anh quay trở lại với phim truyền hình Về Nhà Đi Con, đây chính là một bước ngoặt rất lớn đối với anh, đủ để anh xác định rõ nghệ thuật là con đường mà mình sẽ gắn bó đến cùng. 

Nam diễn viên khóc từ đêm tới sáng vì cảnh amp;#34;bạn gáiamp;#34; phản bội, về nhà đọc hàng nghìn bình luận của dân mạng - 7

2 tiểu thư ăn chơi nhất phim giờ vàng: Cô thỏ nóng bỏng có hơn con gái Chi cục trưởng giả ngoan?
Cùng vào vai tiểu thư ăn chơi của "vũ trụ VTV", Thanh Huế và Thuỳ Dương đều lần lượt gây được sự chú ý với khán giả.

Đấu Trí

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Biệt dược đen