Bước ngoặt Những Ngày Không Quên: "Hội nước ngoài" Vũ - Bảo sẽ trở về "cứu" Quốc?

Ngày 13/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả đang rất mong sẽ có phép màu xuất hiện, để cứu vãn cuộc hôn nhân của Huệ - Quốc trong Những Ngày Không Quên.

Diễn biến những tập gần đây của bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên khiến khán giả cảm thấy thực sự mỏi mệt khi mãi quẩn quanh chuyện hôn nhân giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú). Nhiều người xem bày tỏ thắc mắc rằng không biết đến bao giờ "tiểu tam" Vy (Thanh Hương) mới bị trừng trị, sau bao lần ả ta tìm cách chọc tức Huệ và liên tục mượn đứa "con hờ" để tống tiền Quốc. 

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 1

Dường như, sự vòng vo này cần một nhân tố đặc biệt can thiệp, và theo ý kiến của cư dân mạng thì người này rất có thể là Bảo (Quang Anh). Ngay từ lúc Vy xuất hiện, Dương (Bảo Hân) đã ngay lập tức kết nối với cậu bạn thân đang du học ở nước ngoài để điều tra manh mối. 

Cuối cùng, Bảo cũng có thể cho Dương câu trả lời với hàng loạt thông tin gây sốc. Đặc biệt có chi tiết thời gian trước, Vy từng sang châu Âu thăm Bảo và tặng cậu ít đồ ăn Việt Nam.

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 3

Cũng bởi tình tiết đó mà từng xuất hiện "thuyết âm mưu" Vy trộm mẫu tóc của Bảo để kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp với Quốc. Dù cách làm này chưa được biên kịch xác nhận, nhưng việc đứa con gái tên Tôm mắc bệnh tim không có tí máu mủ nào với Quốc cũng đã được chính chồng của Vy (Minh Tiệp) tiết lộ lúc nói chuyện cùng vợ.

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 4

Trong lúc chờ Bảo bay về Việt Nam, thì khán giả có thể đặt tạm niềm tin vào một người nữa chính là Vũ (Quốc Trường). Tuy hiện anh chàng đang bị cách ly theo quy định của Nhà nước dành cho những công dân trở về Tổ quốc, song Quốc lại miễn cưỡng trở thành chủ nợ kiêm quân sư bất đắc dĩ hộ ông anh rể tội nghiệp.

Hết 300 triệu, Quốc có vẻ lại phải tìm Vũ mượn tiếp 1 tỷ cho Vy ly hôn chồng. Và lần này, anh vẫn định giấu Huệ. Chuyện này khiến Vũ phản đối cực lực.

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 5

Preview Những Ngày Không Quên tập 28

Trong đoạn preview tập 28 Những Ngày Không Quên, Vũ nhắc nhở Quốc những lời vô cùng thấm thía: "Chuyện anh nói chị ấy không muốn nghe với chuyện anh không muốn nói là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Anh cãi nhau với chị ấy mấy ngày anh vẫn không hiểu chị ấy muốn cái gì à? Chị ấy cần sự thật. Nếu ngay từ đầu anh đã nói sự thật thì biết đâu giờ này anh đâu cần ở công ty nằm sofa ăn mì tôm?". Đây cũng là kinh nghiệm xương máu mà Vũ rút ra từ chính cuộc hôn nhân với Thư (Bảo Thanh).

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 6

Quả thật, người ngoài cuộc lúc nào cũng sáng suốt. Lỗi lớn nhất của Quốc lần này chính là cứ lo rằng vợ sẽ buồn, sẽ suy nghĩ nhưng không lường trước được sự việc càng giấu càng lộ, càng lộ lại càng hiểu lầm. Nếu không xử lý nhanh thì chuyện cả hai ly hôn sau mùa dịch âu cũng dễ hiểu!

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 7

Tạm gác lại chuyện của vợ chồng Quốc, ở làng Yên, bà Dung Mão (Vân Dung) vẫn chứng nào tật nấy, cứ đi đến đâu là "gieo nghiệp" đến đó. Lần này, Dung Mão quyết định "kích đểu" mẹ Khoa để phá hoại tương lai đôi trẻ Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh).  

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 8

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 9

Theo lời kể của bà hàng xóm trong truyền thuyết, thì gia đình ông Bá (Quang Tèo) luôn nói xấu sau lưng, buông lời chê trách, khinh rẻ Khoa vì lông bông, không có nghề nghiệp, không xứng với Uyên. Điều này khiến mẹ Khoe nổi giận, muốn vạch rõ chuyện "ra ngô ra khoai".

Tập 28 Những Ngày Không Quên sẽ lên sóng VTV1 vào tối mai - 14/5.

buoc ngoat nhung ngay khong quen: "hoi nuoc ngoai" vu - bao se tro ve "cuu" quoc? - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/buoc-ngoat-nhung-ngay-khong-quen-hoi-nuoc-ngoai-vu-bao-se-tro-v...

Những Ngày Không Quên: Bảo vệ tiểu tam, Quốc bị đấm bầm mặt và bị tống tiền 1 tỷ
Chồng của Vy (Thanh Hương) đã ra tay đánh Quốc (Tuấn Tú) trong Những Ngày Không Quên tập 27.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ