Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng”

Yến Nguyễn Ngày 26/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Dù đã phát sóng xong xuôi, nhiều bí mật hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng giờ mới được kể cho khán giả.

Mặc dù Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức khép lại vẹn tròn cho các cặp đôi, phim vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng. Mới đây, ekip phim đã hé lộ thêm clip hậu trường, nói về một số cảnh đáng nhớ khi ghi hình của dàn diễn viên. Với nữ chính Lương Thu Trang, tai nạn khi cô ghi hình cùng Vân Dung và Đình Tú chắc hẳn là pha diễn "hú hồn" nhất. 

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 1

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 3

Đó là phân đoạn ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29, Trí (Đình Tú) vội vàng bế Minh (Lương Thu Trang) ra xe cấp cứu khi thấy chị gái nằm bất tỉnh dưới nền nhà. Cùng với Trí còn có cả bà Diễm Loan (Vân Dung) chạy cùng. Vì không để ý đường nên khi vừa bế Lương Thu Trang vừa chạy, Đình Tú đã bị vấp ngã. 

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 4

Hậu quả là Lương Thu Trang ngã văng ra, đập đầu xuống đất. Cô bị choáng váng mất một 15 phút mới tỉnh. Còn  Đình Tú bị đồng hồ cứa vào tay, đến bây giờ vẫn còn sẹo. May thay, có một chiếc xe cấp cứu được gọi đến làm đạo cụ trong phim, và cuối cùng chính nó đã đưa cả 3 diễn viên đi bệnh viện để chụp chiếu. May mắn là Lương Thu Trang không làm sao. 

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 5

Nhắc tới ký ức kinh hoàng này, Lương Thu Trang không khỏi sợ hãi: “Dã man luôn mọi người. Đầu mình đập xuống đất thậm chí còn bị nảy cả lên”. Ngồi cạnh bạn diễn, Việt Anh cũng trầm trồ ví cú nảy đó “như một quả bóng”. Anh kể: “Tôi còn khen ngợi Đình Tú hôm nay diễn khá quá, như thật vậy”.

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 6

Còn Đình Tú thì không thôi cảm giác "tội lỗi". Anh khẳng định: "Cảnh đó thực sự không ai muốn nhớ đâu. Nhớ lại thấy run hết cả tay. Mọi người đều nhắc Tú bế cẩn thận, chỉ nghĩ nguy hiểm ở cầu thang nhưng không để ý đến cái dốc nhỏ ở ngoài sân. Đến khi chạy đến xe cứu thương thì vấp đúng dốc nên ngã”.

Cảnh ám ảnh Hướng Dương Ngược Nắng: Lương Thu Trang ngã đập đầu “nảy như quả bóng” - 7

Điều thú vị là cả Đình Tú và Việt Anh đều mượn tai nạn này để trêu Thu Trang. Đình Tú tiết lộ: "Sau hôm đấy mọi người cũng khen chị Trang học thoại nhanh hơn, trôi chảy hơn, cảm giác diễn phiêu hơn". Còn Việt Anh thì thấy Trang cười nhiều hơn. Lương Thu Trang thường hay bị gọi với biệt danh là Trang không cười thì giờ lại thành Trang hớn hở. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/canh-am-anh-huong-duong-nguoc-nang-luong-thu-trang-nga-dap-dau-...

1001 thắc mắc Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Đăng than phim bẻ lái diễn viên đỡ không nổi
Dù tăng thêm số tập nhưng Hướng Dương Ngược Nắng vẫn chưa thể giải đáp hết tất cả những câu hỏi của khán giả.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng