Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em "xin đừng đóng vai ác", khi rảnh lại làm shipper giúp vợ

Nguyễn Trang Ngày 26/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Quốc Cường trong phim Bánh Mì Ông Màu, Cao Minh Đạt khẳng định sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ trong tuyến nhân vật phản diện.

Nếu nhắc đến nam diễn viên Cao Minh Đạt trong thời gian gần đây, khán giả sẽ không thể nào quên được nhân vật Cậu ba Khải Duy do anh thủ vai ở bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Khải Duy tuy là một người hung bạo, tàn ác nhưng lại rất chung tình, suốt bao nhiêu năm chỉ yêu sâu đậm một người con gái.

Đầu tháng 10 này, nam diễn viên sẽ quay trở lại sóng truyền hình với một nhân vật trái ngược hoàn toàn Cậu ba trước đây. Đó là Quốc Cường trong bộ phim Bánh Mì Ông Màu. Dưới góc nhìn của Cao Minh Đạt, nhân vật này không chỉ là một người chồng phụ bạc, ngoại tình, mà còn thủ sẵn âm mưu cướp đoạt công ty của cha vợ.  

“Khán giả kêu tôi đừng đóng phản diện”

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 1

Hình ảnh của Cao Minh Đạt trong phim Bánh Mì Ông Màu sắp phát sóng.

Nhận vai diễn Quốc Cường trong dự án phim Bánh Mì Ông Màu đối với Cao Minh Đạt là một cái duyên khó nói nên lời. Tuy nhiên, vai diễn của anh trong bộ phim này lại càng đặc biệt hơn khi nằm trong tuyến vai phản diện. Dù đã không ít lần thủ vai phản diện, nhưng nam diễn viên vẫn khẳng định Quốc Cường sẽ mang đến những màu sắc vô cùng mới lạ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 3

Quốc Cường là một kẻ "tham phú phụ bần".

Cao Minh Đạt chia sẻ: "Nếu như chưa từng coi Đạt đóng vai phản diện trước đó, khi bộ phim Bánh Mì Ông Màu lên sóng khán giả nhìn thấy Đạt sẽ có chút thất vọng”. Trong suy nghĩ của nam diễn viên, Quốc Cường là một kẻ “tham sang phụ khó”, đối xử không tốt với vợ - Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh), còn lập mưu chiếm đoạt công ty mà cha vợ đã cực nhọc gầy dựng suốt bấy năm qua. Có thể nói là một kẻ phản diện mà ai thấy cũng phải ghét bỏ.

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 4

Dù nhiều khán giả không muốn Đạt đóng vai phản diện nhưng anh không muốn từ bỏ cơ hội làm đa dạng vai diễn của mình.

Đã từng “cân” nhiều vai diễn đa dạng trên màn ảnh, Cao Minh Đạt tích lũy không ít kinh nghiệm diễn xuất cho bản thân, có nhân vật chính diện và cũng sở hữu kha khá vai tuyến phản diện. Anh tiết lộ từng có khán giả kêu mình đừng đóng vai phản diện nữa, bởi vì họ thích nam diễn viên đóng những vai hiền lành hơn.

Trước những ý kiến từ khán giả, nam diễn viên chia sẻ: "Đạt rất cảm ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho mình. Thế nhưng là một diễn viên chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng muốn thể hiện đa dạng mọi loại vai. Nếu như cứ diễn mỗi vai hiền thì sẽ không để lại ấn tượng trong mắt khán giả. Con người Đạt như thế nào mới là quan trọng nhất”

Làm shipper cho vợ mỗi khi rảnh

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 5

Quốc Cường là một người chồng không biết thương vợ, còn "mèo mỡ" bên ngoài, đối lập hẳn với Minh Đạt ngoài đời thực.

Nhân vật Quốc Cường của Cao Minh Đạt trên phim Bánh Mì Ông Màu là một anh chồng tài giỏi, biết kiếm tiền nhưng lại ra ngoài “mèo mỡ”, đày đọa tinh thần của vợ ở nhà.

Tuy thủ vai một người chồng chẳng ra gì trên màn ảnh nhỏ, nhưng Cao Minh Đạt ngoài đời lại là một anh chồng vô cùng đáng yêu. Nam diễn viên quan niệm một người chồng hoàn mỹ chính là phải biết trọng trách “trụ cột” của gia đình, biết mang tiền về cho vợ. Thế nhưng ngoài những việc trên, người chồng còn phải biết chia sẻ và thông cảm với vợ trên mọi phương diện.  

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 6

Kinh nghiệm tích lũy cả vai chính diện và phản diện là một lợi thế đối với một diễn viên.

Là một diễn viên luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Cao Minh Đạt sẽ dành trọn thời gian rảnh của mình bên cạnh vợ. Anh chia sẻ: "Hai vợ chồng có mở một shop nước hoa nhỏ, mỗi khi rảnh sẽ làm shipper phụ cho vợ”. Đối với anh, chỉ một hành động nhỏ như vậy thôi nhưng mình có thể san sẻ công việc với vợ, và đặc biệt làm cho người bạn đời của mình vui vẻ hơn. Không chỉ như thế, hai vợ chồng cũng sẽ cùng đi ăn với nhau, hâm nóng tình cảm.

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 7

Bánh Mì Ông Màu được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật.

Bánh Mì Ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu -  vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù chịu nhiều lời phản đối khi từ bỏ chức chủ tịch vì niềm đam mê bánh mì, nhưng ông Màu vẫn kiên quyết theo đuổi hoài bão và ước mơ của bản thân khi đã ở độ tuổi đã “xế chiều”.

Cao Minh Đạt: Soái ca được chị em amp;#34;xin đừng đóng vai ácamp;#34;, khi rảnh lại làm shipper giúp vợ - 8

Bánh Mì Ông Màu sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19g55 ngày 5/10/2020.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cao-minh-dat-soai-ca-duoc-chi-em-xin-dung-dong-vai-ac-khi-ranh-...

Nhật Kim Anh đau nhói lòng vì con trai đi ăn cắp bánh mì, bị gọi là kẻ không cha
Vua Bánh Mì bản Việt tập 2 và preview tập 3 lôi cuốn khán giả bởi nội dung gay cấn.
Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cao Minh Đạt