Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng

Yến Nguyễn Ngày 25/02/2021 18:10 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Anh Tuấn xót xa tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng trên trường quay phim NSND Hoàng Dũng.

Hậu trường Anh Tuấn ăn tát của bố Hoàng Dũng trên phim trường Trở Về Giữa Yêu Thương.

Bộ phim đang phát sóng trên VTV1 - Trở Về Giữa Yêu Thương - là tác phẩm truyền hình cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời. Mới đây, nam diễn viên Anh Tuấn vai Toàn bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hậu trường thực hiện 1 cảnh quay, đồng thời không quên nhắc tới nỗi nhớ cố NSND Hoàng Dũng - người đóng vai ông Phương, bố của anh chàng trong phần 1 phim.

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 1

Nguyên văn chia sẻ xúc động của Anh Tuấn:

"Hôm nay có thể nói lại là một mốc thời gian đáng nhớ khi thực hiện bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương của mình. Hôm nay có cảnh quay Toàn bị chị Thu tát, vậy là đủ hết cả nhà tát Toàn rồi. Mỗi phân đoạn đó phải quay khoảng 5,6 góc máy, cũng có nghĩa là Tuấn sẽ phải bị tát khoảng 5,6 lần để lấy được 1 cảnh Toàn bị tát... Đau phết chứ đùa.

Trong cái đau ấy, Tuấn và cả ekip phim đều nhớ tới cái tát của bố Phương dành cho Toàn, nhớ tới NSND Hoàng Dũng...

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 3

Mấy ngày qua, phim đã lên sóng, đã thay vai, báo chí cũng đưa ra nên mọi người cũng đều biết rồi. Sự mất mát này là nỗi buồn mà Tuấn và cả đoàn phim - những người luôn quý trọng NSND Hoàng Dũng vừa phải cố gắng vượt qua mỗi ngày, vừa phải lấy đó làm động lực để tiếp tục hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất, để hy vọng ở một nơi xa bố Hoàng Dũng vẫn có thể yên tâm như những gì mà bố đã hy vọng trong những ngày cuối đời.

Ekip làm phim, diễn viên cũ và đặc biệt là các diễn viên mới tham gia phần 2 là NSND Trung Anh và NSƯT Thanh Tú đang thực sự dành 300% tâm huyết, sức lực để tiếp tục thực hiện và hoàn thành bộ phim. Sáng 8h có mặt, lúc về nhà có thể đã là 2,3h sáng hôm sau.

Tuấn cũng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên từ các quý vị khán giả. Bởi vì quý vị khán giả chính là mục tiêu to lớn nhất, là nguồn động lực tốt nhất để Tuấn và cả đoàn cố gắng.

Thương và yêu mọi người rất nhiều".

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 4

Trong phim, vai Toàn của Anh Tuấn là 1 trong những nhân vật chính của phim, nhưng lại nhiều lần gây bức xúc cho khán giả bởi cách hành xử mãi không chịu lớn và sự bất tài vô dụng của mình. Cũng bởi thế mà mối quan hệ giữa anh và ông Phương luôn trong trạng thái căng thẳng. Mỗi khi Toàn mắc lỗi thì bố anh lại phải muối mặt đứng ra xin lỗi người ta vì trót đi nhờ cậy họ giúp quý tử nhà mình.

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 5

Đỉnh điểm là trong 1 lần biết con trai tự ý nghỉ việc, ông Phương đã không kìm được tức giận than thở: "Mày còn để tao phải lo cho mày đến bao giờ nữa?". Nhưng thay vì xin lỗi bố thì Toàn bật lại: "Con mất việc, bố sợ mất mặt chứ bố lo gì cho con?". Câu trả lời đổ thừa trách nhiệm và hỗn láo này đã khiến ông Phương tức đến mức "tặng" cho cậu con trai 1 cái tát nảy đom đóm mắt.

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 6

Xuyên suốt 37 tập Trở Về Giữa Yêu Thương phần 1, điều khiến khán giả nhớ nhất có lẽ chính là hình ảnh của NSND Hoàng Dũng trong vai một ông bố đơn thân, hết mực quan tâm, yêu thương các con dù cả hai đều có gia đình riêng. Tất cả đều được người nghệ sĩ gạo cội khắc họa thành công trong vai diễn cuối cùng của cuộc đời mình.

Quý tử Trở Về Giữa Yêu Thương kể chuyện bị cả nhà tát, xót xa nhớ cố NSND Hoàng Dũng - 7

Sang phần 2, NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng tiếp tục vào vai ông Phương để hoàn thành phần kịch bản còn dang dở. Sau khi những tập đầu tiên của phần 2 lên sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận tích cực, khen ngợi NSND Trung Anh đóng vai ông Phương có vẻ hiền lành và trầm hơn NSND Hoàng Dũng nhưng cả hai nghệ sĩ đều toát lên được tình yêu thương vô bờ của một người bố.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cau-quy-tu-tro-ve-giua-yeu-thuong-ke-chuyen-bi-ca-nha-tat-xot-x...

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao?
Phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trở về giữa yêu thương