Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu

Yến Nguyễn Ngày 27/05/2021 10:30 AM (GMT+7)

Đi chơi với vợ con chưa vui trọn vẹn, Ngọc đã bị Báu làm phiền ở tập 24 Cây Táo Nở Hoa.

Sau khi bất đắc dĩ xách va li trở về nhà anh hai, Báu (Nhã Phương) tiếp tục gây ra rắc rối ở tập 24 Cây Táo Nở Hoa. Mặc kệ sự cấm cản từ Ngọc (Thái Hòa), cô nàng vẫn đi làm ở quán bar và hẹn hò với Quân (Văn Anh). Bị phát hiện, Báu vội vã bỏ chạy nhưng lại làm vỡ điện thoại của khách và bị bắt đền. Bất đắc dĩ, Ngọc phải giải quyết hậu quả cho em gái một lần nữa.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 1

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 3

Vừa trở về nhà cùng Báu thì Ngọc nhìn thấy Hạnh (Hồng Ánh) nổi giận vì phát hiện tài khoản bị trừ 5 triệu đồng. Vốn biết nếu nói ra sự thật thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nên anh đã qua mặt vợ bằng 3 tấm vé du lịch Vũng Tàu. Hạnh dù không tin 3 tấm vé trị giá 5 triệu nhưng cũng nguôi giận và hào hứng vì chuyến đi sắp tới.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 4

Đưa vợ con đi du lịch nhưng vẫn lo lắng Báu ở nhà không ai quản, Ngọc khóa cửa nhốt Báu và nhờ cậu hàng xóm Phước trông chừng giúp. Những tưởng đây là chuyến đi hạnh phúc thì cuối ngày vẫn xảy ra chuyện.

Thì ra Báu đã trốn ra ngoài và tìm gặp Quân. Khi đang đợi Quân trở về thì Báu bị tên lạ mặt sàm sỡ ngay tại nhà của chồng cũ. Về phần Quân, khi nghĩ lại cảnh Báu bị những tên đàn ông ở quán bar gạ gẫm thì vừa ghen vừa tức, uống rượu đến say mèm.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 5

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 6

Cuối tập 24 Cây Táo Nở Hoa, Quân về nhà nhìn thấy Báu bị tên lạ mặt đụng chạm vào người, cộng thêm có hơi men, anh ta tức giận tiến thẳng về phía Báu. Đúng lúc vợ chồng Ngọc – Hạnh đang tình cảm, ôn lại kỷ niệm xưa thì Báu gọi điện thoại đến khiến Ngọc cực kỳ lo lắng.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 7

Ở 1 diễn biến khác, làm việc chưa được 1 tháng mà Ngà (Trương Thế Vinh) đã được thăng chức tận 2 lần vì phá kỷ lục doanh thu với doanh số bán hàng vượt trội. Hiện tại, Ngà ăn hại đã chính thức trở thành trưởng đại lý của toàn công ty.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 8

Trở về chia vui cùng cả gia đình, ai cũng mừng vì cuối cùng Ngà cũng thoát kiếp ăn bám. Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, trong xã hội mà 1 mét vuông 3 – 4 thằng lừa đảo thì chuyện Ngà thăng chức lại khiến anh hai lo hơn là mừng.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 9

Chưa dứt được nỗi lo cho Ngà, Ngọc lại tình cờ nghe được cuộc đối thoại của các bác sĩ, y tá nói xấu Châu (Thúy Ngân), thậm chí còn gọi Châu là “hồ ly tinh”. Đồng thời, Ngọc phát hiện ra em gái mình đã định nghỉ việc nhưng chính Phong (B Trần) là người ngăn cản chuyện đó.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 10

Biết được Phong chân thành dành tình cảm cho Châu thì Ngọc đã khuyên Châu hãy cho Phong một cơ hội: “Em nghe lời anh lần này được không Châu?”. Bình thường là đứa em gái ngoan ngoãn, thế nhưng lần này Châu nhất quyết từ chối lời đề nghị của anh hai: “Em coi như chưa nghe thấy gì!”.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 11

Thực chất Ngọc muốn mượn chuyện này để dập tắt những ý kiến không hay về Châu, nhưng dù có nói cách mấy thì cô em cũng không đồng ý và quyết định bỏ đi. Cuối cùng, Phong vẫn là người đứng ra giải quyết tình huống lùm xùm này bằng lời giải thích:

“Chúng tôi đã định cưới nhau từ 3 năm trước rồi nhưng đành phải hoãn lại vì tôi đi tu nghiệp, còn về bác sĩ Tuấn cũng chỉ vì muốn giúp chúng tôi làm lành nên mới thành ra hiểu nhầm như vậy. Tôi mong từ nay về sau mọi người sẽ không bàn tán hay đồn thổi về vấn đề này nữa”.

Cây Táo Nở Hoa: Báu (Nhã Phương) bị sàm sỡ ngay cửa nhà chồng cũ, gọi anh trai cầu cứu - 12

Tuyên bố với cả bệnh viện rằng Phong sẽ cưới Châu nhưng thực chất mẹ anh không hề đồng ý cuộc hôn nhân này. Được biết, bà đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa con trai mình với một cô gái con nhà khá giả, hiện đang quản lý 3 tiệm cà phê lớn và đặc biệt ba của cô gái này có mối quan hệ quen biết với bác sĩ ở các bệnh viện lớn.

Khi nói rằng Châu mới là người mình yêu, Phong nhận ngay được câu trả lời đầy áp đặt: “Yêu có mài ra ăn được hay không? Con phải lấy một người vợ có kinh tế vững vàng thì mẹ mới yên tâm”. Thuyết phục hết lời vẫn không xong, Phong quả quyết: “Chuyện nợ nần gia đình, con sẽ chịu trách nhiệm. Con cũng nhất định báo hiếu cho mẹ, nhưng cũng nhất định sẽ cưới Châu làm vợ”.

Tập 25 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-bau-nha-phuong-bi-sam-so-ngay-cua-n...

Cây Táo Nở Hoa: Giữa thị phi làm tiểu tam, Châu (Thúy Ngân) được cầu hôn bằng đề nghị lạ
Châu được Phong trao nhẫn cầu hôn trong lúc suy sụp nhất ở Cây Táo Nở Hoa tập 23 .
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa