Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới "bão táp", kỳ quặc nhất là đêm động phòng

Yến Nguyễn Ngày 09/06/2021 11:33 AM (GMT+7)

Tập 29 Cây Táo Nở Hoa mang đến khán giả một đám cưới đầy cảm động nhưng cũng lắm "drama" của Châu (Thúy Ngân).

Sau bao rắc rối, cuối cùng cũng đến ngày Châu (Thúy Ngân) lên xe hoa ở tập 29 Cây Táo Nở Hoa. Nhưng sáng hôm đó, Báu (Nhã Phương) đã chôm chiếc vòng vàng mà Ngọc (Thái Hòa) đã mua cho cho Châu làm quà cưới và bỏ nhà đi mất. Quá thất vọng, Ngọc chẳng buồn đi tìm Báu. Nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 1

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 3

Khi 3 anh em Ngọc, vừa đến nhà hàng tiệc cưới thì Ngà (Trương Thế Vinh) đột ngột bị gọi về công ty gấp, vì rất nhiều khách hàng đang “truy lùng” anh. Ngà vội lấy cớ bận việc để rời đi. Còn Trúc (Minh Trang) có mặt tại đám cưới với tư cách bạn thân của Châu thì lại không chạm mặt Dư (Song Luân).

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 4

Với tâm trạng đắn đo day dứt vì đã trộm đồ cưới của chị, Báu đã lẻn đến tiệc cưới, đứng từ xa nhìn Châu diện váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp mà ước ao ghen tị. Thấy Châu được mọi người trong nhà quây quần chúc phúc, Báu càng buồn hơn.

Lúc này, Ngọc không thể kìm được nước mắt trong ngày trọng đại của cô em gái cưng. Đó là những giọt nước mắt của người anh với tấm lòng cha mẹ, chứa đựng cả sự buồn tủi xen lẫn niềm hạnh phúc, hãnh diện khi nhìn thấy em gái trưởng thành. Ngọc cảm thấy có lỗi vì không thể lo cho Châu một đám cưới trọn vẹn hơn, lại xót xa thay cho em gái vì không có bố mẹ trong ngày cưới. Nghĩ đến việc sẽ nắm tay đưa Châu vào lễ đường, Ngọc cũng rưng rưng, ngại vì bàn tay quanh năm lấm lem dầu nhớt của mình.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 5

Đứng bên Phong, Châu nghẹn ngào ôm lấy anh hai: “Anh hai biết không, cho dù em có khó khăn thế nào, mỗi lần nghĩ đến anh hai em sẽ vượt qua hết. Cảm ơn anh hai đã nuôi em khôn lớn”. Châu nắm lấy bàn tay mà cô quý trọng nhất trên đời, hứa với anh hai rằng cô sẽ sống hạnh phúc. 

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 6

Về phía Hạnh (Hồng Ánh), tuy còn giận chồng nhưng khi đến đám cưới của Châu, cô chủ động đóng vai trò như mẹ cô dâu nói với cặp tân lang - tân nương những lời dặn dò chan chứa tình thương. Châu năn nỉ chị dâu đừng giận anh hai nữa, nhưng Hạnh cho rằng có những chuyện là do số phận đã sắp đặt.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 7

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 8

Nhà hàng xóm thân thiết là mẹ con bà Bông (NSND Lan Hương) và Phước (Hoàng Phi) cũng đã đến chung vui với gia đình Ngọc. Vốn tính nhiều chuyện lại hay soi mói, bà Bông không thể không nói vài câu vô duyên, từ việc bố Hạnh sợ tốn tiền không đến dự đám cưới nhà thông gia đến sự vắng mặt lạ lùng của Ngà. Chuyện Ngà bỏ đi rồi chẳng thể liên lạc được khiến Ngọc lo lắng không yên, bảo Phước gọi cho em trai bằng được.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 9

Ngọc liên tục phát cơn đau bụng dữ dội trong đám cưới em gái, phải bỏ ra ngoài một lúc trước lễ cưới để che giấu người nhà tình trạng sa sút về sức khỏe. Ngay lúc này thì anh phát hiện một vị khách không mời mà đến, đó là bà Ích (Mỹ Duyên). Người mẹ vô lương tâm đã từng bỏ rơi đàn con thơ không nuôi nấng lấy 1 ngày nay mặt dày đến đòi ngồi vào bàn của đàng trai, vì lầm tưởng đây là đám cưới của Ngà.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 10

Chẳng cần quan tâm đứa con nào cưới, bà Ích chưng diện lộng lẫy đến chủ yếu nhằm mục đích moi tiền từ các con. Khi bị Ngọc vạch trần bộ mặt giả dối đối, bà Ích dửng dưng phân bua: “Mẹ đẻ nhiều quá, lộn chút xíu có sao đâu”. Không muốn nói nhiều, Ngọc kéo xềnh xệch bà Ích ra khỏi sảnh khách sạn, tống lên taxi để tránh cho các em gặp mặt. Bà Ích kêu gào, mắng Ngọc sẽ bị trời phạt vì tội bất hiếu.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 11

Vừa giải quyết xong bà mẹ ích kỷ, Ngọc lại bàng hoàng nhận tin dữ về Ngà. Rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì đã mua nhầm mỹ phẩm dỏm trong đường dây đa cấp do Ngà bán. Bởi thế vừa tới công ty, Ngà đã bị khách hàng, chủ yếu là các bà thím, kéo đến đánh thừa sống thiếu chết. 

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 12

Cùng đường, Ngà gọi điện cầu cứu anh hai. Ngọc vội vã cùng Dư, Phước đi cứu Ngà ngay trước khi Châu làm lễ cưới. Trước khi rời đi, anh cố an ủi em gái rằng mình sẽ trở lại trước giờ làm lễ. Nhưng Ngọc không thể ngờ rằng anh em họ lại cùng đám đông nhốn nháo kia bị hốt về đồn công an phường.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 13

Hậu quả là Châu - Phong (B Trần) khoác tay nhau lên sân khấu làm lễ cưới mà trong lòng ngổn ngang tâm sự vì người thân cả đôi bên đều vắng mặt. Mẹ Phong - bà Thủy chẳng thèm tới đám cưới của đứa con trai duy nhất. Đại diện nhà gái cũng chỉ có mỗi mình chị Hạnh. Bà Bông thường ngày hay cà khịa thiếu duyên nay trở thành người tâm lý nhất khi đứng lên trấn an Châu.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 14

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 15

Nhưng rồi, cơn ác mộng ngay ngày đầu làm cô dâu đã tới khi Châu biết chính mẹ ruột đã “cuỗm” hết tiền mừng cưới mang đi. Thêm chuyện của Ngà khiến cho vợ chồng Châu - Phong có ngày tân hôn đầu tiên thật kỳ quặc. Vừa xong hôn lễ, Phong đưa Châu tìm anh hai để cùng giải chuyện của Ngà, đồng thời nhờ bạn làm luật sư giúp đỡ.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 16

Qua tìm hiểu, Phong giải thích với nhà vợ rằng Ngà bị tình nghi đã nhập và phân phối lô hàng giả trị giá hàng tỷ đồng và đã chiếm đoạt số tiền thu được. Mọi chứng cứ hướng về Ngà và Mê Trần, nhưng cô ta và kế toán đã bỏ trốn. Ngà có nguy cơ bị kết tội, còn gã chủ tịch Hải vẫn ung dung trước pháp luật vì chẳng có chứng cứ chứng minh gã là chủ mưu.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 17

Xong xuôi trở về nhà, Châu áy áy vì mới cưới mà đã mang đến nhiều rắc rối cho chồng. Biết Châu vẫn chưa sẵn sàng về tâm lý, Phong chủ động đề nghị ngủ riêng. Thế là trong đêm tân hôn, cô dâu ngủ trong phòng còn chú rể nằm ngoài sô pha. 

Tập 30 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 09/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) có đám cưới amp;#34;bão tápamp;#34;, kỳ quặc nhất là đêm động phòng - 18

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-chau-thuy-ngan-co-dam-cuoi-bao-tap-ky-quac-nhat-...

Cây Táo Nở Hoa: Báu cứ ăn mì là bị tát lật mặt, Nhã Phương than tức không chịu được
Hiểu lầm em gái, Ngọc năn nỉ Báu đừng phá đám cưới Châu ở Cây Táo Nở Hoa tập 28.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa