Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết "đắng"

Yến Nguyễn Ngày 22/04/2021 11:00 AM (GMT+7)

Cuối cùng Ngọc (Thái Hòa) đã phải đưa ra một quyết định táo bạo trong Cây Táo Nở Hoa tập 9 vừa phát sóng.

Sau 3 tuần Cây Táo Nở Hoa lên sóng, khán giả cũng có dịp thở phào bởi sự lộng hành của anh em Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) chính thức chấm dứt. Ở tập 9 Cây Táo Nở Hoa lên sóng tối qua, cả 2 đã bị anh hai đuổi khỏi nhà sau những gì đã gây ra với chị dâu - Hạnh (Hồng Ánh).

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 1

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 3

Trước đó, Hạnh (Hồng Ánh) quyết định bỏ đi vì không thể chịu đựng nổi đám em chồng hỗn láo ích kỷ. Nhiều ngày vắng bóng người vợ tần tảo, cuối cùng Ngọc (Thái Hòa) quyết định đón Hạnh về nhưng đời làm gì có chuyện dễ dàng như thế. Chưa kịp đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: “Em không về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi”.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 4

Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của em mình.

Mỗi lần đụng chuyện là chồng ca “bài ca chạy tội” cho các em khiến Hạnh phát chán. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, cô khóc nghẹn và nói thẳng rằng thời gian qua bản thân vẫn luôn vật vã chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 5

Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi cùng cực, Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, Ngọc dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu. Với bản tính ham chơi thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) không khỏi vui mừng khi đột nhiên được anh hai đưa đi tắm biển.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 6

Vẫn là người anh chu đáo, Ngọc tận tình lo lắng đồ ăn thức uống cho các em, còn bản thân lấy niềm vui của các em làm hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải cứ chăm lo, bảo bọc thì mới gọi là yêu thương. Đôi khi buông bỏ để đối phương học cách trưởng thành mới thật sự là điều cần thiết.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 7

Vì vậy trong chuyến đi này, Ngọc đã tuyên bố: “Ngà với Báu, anh cho 2 đứa 1 tháng để dọn đi, vậy nha! Chị hai tụi em kiệt sức rồi, tại 2 đứa mà chị hai đổ bệnh, giờ mỗi ngày phải uống cả đống thuốc… Anh quyết định vậy rồi, 2 đứa cứ vậy mà làm đi”.

Khỏi phải nói, lời tuyên bố trên khiến Ngà và Báu điêu đứng đến mức nào. Ngược lại, Châu (Thúy Ngân) thì cho rằng đó là quyết định đúng đắn còn Dư (Song Luân) thì không có ý kiến gì về điều này.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 8

Chỉ còn 1 tháng để dọn đi, Ngà và Báu thay nhau tìm chốn dung thân. Báu thì tiếp tục dùng chiêu khai man thông tin đăng lên mạng mong tìm người ở ghép. Ngà thì có vẻ khá khẩm hơn khi còn một chỗ dựa là nữ đại gia gặp tại sòng bài (Thanh Vân). Đi tìm chị ta để xin tá túc, Ngà nhận ngay được cuộc hẹn cuối tuần tại khách sạn và hứa hẹn sẽ được tặng 1 tỷ vào hôm đó.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 9

Hớn hở vì sắp trở thành kẻ có tiền, Ngà hào phóng hở mua nem rán cuốn bánh tráng khao cả nhà ăn mừng. Từ một kẻ vô công rỗi nghề, cuối cùng Ngà cũng chuẩn bị dấn thân vào con đường giàu sang với khối tài sản kếch xù từ chị “máy bay”.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 10

Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu mách lẻo chuyện chồng ngoại tình, Lam (Kim Nhã) cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn (Đỗ An) về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn. Đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh. Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao.

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 11

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 12

Tập 9 Cây Táo Nở Hoa khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn bao gồm: cha vợ, Tuấn, Lam và con gái đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi cha vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp thì Lam lạnh lùng không cảm xúc còn Tuấn thì khó xử ra mặt…

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 13

Cây Táo Nở Hoa: Lộng hành bao năm, cuối cùng anh em Báu (Nhã Phương) cũng nhận kết amp;#34;đắngamp;#34; - 14

Tập 10 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 26/04 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-long-hanh-bao-nam-cuoi-cung-anh-em-bau-nha-phuon...

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo cực phẩm, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương)
Trong tập 8 Cây Táo Nở Hoa, cô con gái của Ngọc (Thái Hòa) tỏ ra không hề kém cạnh anh em Báu (Nhã Phương) ở khoản ích kỷ vô tâm.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa