Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng

Yến Nguyễn Ngày 14/04/2021 11:34 AM (GMT+7)

Báu (Nhã Phương) vỡ vụn con tim vì bị “chia tay đòi quà” trong Cây Táo Nở Hoa tập 5.

Cây Táo Nở Hoa tập 5: Báu (Nhã Phương) bị chia tay đòi quà.

Sau màn bị Châu (Thúy Ngân) bóc mẽ phốt to phốt nhỏ lần lượt trước mặt bạn trai trong tập 4 Cây Táo Nở Hoa, tâm diểm tập 5 mới lên sóng là chuyện Báu (Nhã Phương) bị “đá” không thương tiếc. Bi hài nhất là bao nhiêu "văn vở", nước mắt cũng không giúp cô níu kéo được anh chàng luật sư rởm.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 1

Yêu nhau không được, cả hai chuyển sang hệ “chia tay đòi quà”: Báu nhận lại đôi giày đã tặng còn gã bạn trai keo kiệt đòi lại 10 nghìn đồng đã cho trước đó. Thất tình, Báu về đóng cửa giũa móng tay và khóc lóc kể lể với anh hai, trách Ngọc (Thái Hòa) chỉ biết thương Châu mà coi mình như em ghẻ.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 3

Báu đã sai hoàn toàn nhưng để dỗ dành em, Ngọc tới bệnh viện gặp Châu, khuyên cô em gái hiểu chuyện nhất nhà nên xuống nước làm hòa với Báu. Nào ngờ chỉ sau đó ít lâu, đến lượt vợ anh - Hạnh (Hồng Ánh) - phải triệu tập cuộc họp gia đình vì liên tục bị chủ sạp quần áo và chủ tiệm tóc đến đòi nợ cô em chồng ăn chơi.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 4

Trước giờ, Ngọc vẫn thường lén vợ trả tiền shopping cho em nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra. Đã vậy, khi bị chị dâu la mắng, Báu còn trả treo: “Em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi!”. Lời biện hộ của cô nàng khiến Hạnh xanh mặt vì tức giận.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 5

Không chỉ gặp rắc rối với đám em, tập 5 Cây Táo Nở Hoa còn đi sâu khai thác nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ. Cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 6

Vị bác sĩ chữa trị cho ông Huân (NSƯT Công Ninh) đã chuyển cho Ngọc tờ di thư, kể rằng bố anh mắc căn bệnh ung thư gan. Ông Huân có thể sống nếu được cấy ghép gan, nhưng ông từ chối vì không còn mặt mũi xin gan từ con.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 7

Những ngày cuối đời, ông Huân khát khao được gặp các con, nhất là Ngọc, nhưng lại không dám đối diện với chúng vì tội lỗi của mình. Đọc thư bố với những lời xin lỗi muộn màng, Ngọc rớt nước mắt xót xa, thương cho người bố đã ra đi trong cô độc.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 8

Trở về tiệm sửa xe, Ngọc bắt quả tang bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) cùng nhân tình đang trộm đồ phụ tùng xe. Bố mất chưa được bao lâu, người mẹ tham lam bạc bẽo hết lần này đến lần khác đến cạy cửa vét tiền của con trai, khiến cho Ngọc nghĩ mà càng thêm cay đắng, chua chát.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 9

Nỗi thống khổ của Ngọc càng thêm chất chồng khi Phúc (Trịnh Thảo) - đứa con gái đang học cấp 3 có biểu hiện nổi loạn tuổi mới lớn. Phúc đánh nhau ở trường để bị mời phụ huynh, về nhà lại không thèm chào hỏi bố, khiến cho Hạnh tức giận dạy cho đứa con ngỗ nghịch 1 trận.

Đã vậy, Phúc còn cãi lại: “Ba nhịn riết rồi ai cũng leo lên đầu lên cổ ba mà ngồi đó!”. Liên tục bị áp lực, tinh thần sa sút nên Ngọc lại lên cơn đau bụng dữ dội. Chứng kiến cảnh này, Hạnh càng thêm lo lắng.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 10

Nếu như Ngọc vẫn luôn nhớ thương người bố đã mất thì Hạnh cũng luôn áy náy vì đã để bố cô – ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) sống thui thủi một mình. Dành cả thanh xuân để lo phục vụ cho 4 đứa em chồng, nay Hạnh chỉ muốn đàn em chồng hãy ra riêng sống tự lập, để Ngọc có thể thực hiện lời hứa là đón bố vợ về phụng dưỡng, chăm sóc.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 11

Tuy nhiên nhắc tới anh chị em trong gia đình là Ngọc luôn tỏ ý thiên vị: “Thôi em ơi đừng nói vậy tội nghiệp tụi nó, tụi nó còn nhỏ”, khiến Hạnh càng thêm tủi thân. Cộng thêm chuyện của Phúc, Hạnh cho rằng con gái trở nên ương bướng như vậy là do ảnh hưởng từ “đám em vàng bạc” của chồng.

Tập 6 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 14/04 trên kênh truyền hình HTV2.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-nha-phuong-cung-co-ngay-nay-bi-bo-c...

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải săn đại gia
Cây Táo Nở Hoa tập 4 lột trần bí mật mà Báu (Nhã Phương) che giấu.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa