Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là "tiểu tam"

Yến Nguyễn Ngày 27/07/2021 07:00 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 49 chứng kiến "drama chồng drama" khi Dư đưa bạn gái về ra mắt bất thành, lại còn lĩnh trọn 2 cái tát từ anh chị của mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 49 - Lần đầu ra mắt gia đình Dư, Trúc đã bị anh Ngọc mắng té tát.

Cây Táo Nở Hoa tập 49 vừa lên sóng tối qua với thời lượng chủ yếu xoay quanh Dư (Song Luân). Lấy tư cách anh hai, Ngọc (Thái Hòa) đã khuyên răn Dư hãy tránh vết xe đổ của mình, đừng nên "sống lỗi" với con cái và mong cậu em út hãy mau chóng làm đám cưới với Trinh (Trâm Anh The Face) để đứa nhỏ ra đời có đủ cha mẹ. Thế nhưng Dư cương quyết không nghe.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 1

Không thể sống thiếu Dư, lại biết mình khó có thể mang thai, cuối cùng, Trúc (Minh Trang) đã đi đến quyết định chấp nhận đứa con rơi của người yêu. Dư không ủng hộ, nhưng cũng không phản đối quyết định của bạn gái.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 3

Để khẳng định tình cảm với Trúc, Dư quyết định đưa cô về ra mắt gia đình. Trừ Ngà (Trương Thế Vinh) đang ở viện tâm thần thì Dư đã hẹn tất cả các thành viên trong nhà tới quán cà phê để ra mắt người yêu.

Nếu Châu (Thúy Ngân) bận việc đành vắng mặt, Báu (Nhã Phương) theo phe ủng hộ Dư thì Ngọc gay gắt phản đối ngay từ phút đầu gặp Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 4

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 5

Không khí càng trở nên căng thẳng khi Báu phải rời đi đột xuất. Sau đó, Ngọc nói những lời nặng nề với Trúc, trách cô không biết cư xử, chẳng khác gì "tiểu tam" khi bám theo đàn ông đã có con và sắp cưới vợ.

Quá tủi thân, Trúc bỏ chạy khỏi buổi ra mắt. Đen đủi thay, cô lại va phải Trinh lúc này cũng đang vác bụng bầu tìm tới.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 6

Cả hai cùng ngã nhưng Dư chỉ quan tâm Trúc. Trinh thì khóc lóc vu vạ cho Trúc cố tình đẩy ngã mình, điều đó càng khiến Ngọc không có thiện cảm với Trúc. Cuối cùng Trinh ngất xỉu, Dư đưa phải đưa cô ta đến bệnh viện đảm bảo an toàn rồi lại vội vã chạy đi tìm Trúc năn nỉ. Một lần nữa, Trúc lại đòi chia tay.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 7

Trở về nhà, Dư bị anh trai trách là lăng nhăng, vô trách nhiệm. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Trinh lại giận lẫy đòi bỏ đi, khiến cho Ngọc càng ép Dư cưới gấp.

Dư lĩnh trọn 1 bạt tai khi cãi lại anh hai, nói là muốn sống cuộc đời của mình và sẽ tự chuẩn bị tiền cho đứa bé. Trong lúc nóng giận, Ngọc đã mắng Dư là sống như “đầu đường xó chợ”, khiến Dư tủi thân và oán giận rời khỏi nhà.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 8

Nhưng mâu thuẫn gia đình chưa dừng lại ở đó. Dư hẹn gặp Báu đi nhậu trút bầu tâm sự, nào ngờ trước khi cả hai gặp nhau thì Báu tình cờ biết được từ Quân (Văn Anh) chuyện Dư ra tay đánh chồng cũ của mình. Hay tin, Báu tức giận tát Dư 1 bạt tai và tuyên bố cắt đứt tình chị em.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 9

Chẳng còn chỗ dựa tinh thần nào, Dư đành cố gắng đi tìm mẹ nhằm hy vọng được an ủi. Nào ngờ, cậu chàng lại nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) và gã chồng trẻ, qua đó, bộ mặt thật của người mẹ thương tiền hơn thương con đã bị phơi bày.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 10

Đặc biệt, Dư còn phát hiện mình chỉ là 1 đứa con hoang. Sốc hơn nữa, khi Dư truy hỏi về bố ruột, bà Ích còn quanh co vì chẳng biết "tác giả" là ai.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 11

Sự thật bẽ bàng này khiến cho Dư nhớ lại 1 ký ức tuổi thơ, từng có lúc Ngọc đưa Dư đến trại trẻ mồ côi và nửa đêm cậu đã bỏ trốn để đi tìm anh hai. Chưa rõ sau đó bằng cách nào Dư được đoàn tụ cùng các anh chị, tuy nhiên những cảm xúc vừa đơn độc sợ hãi vừa nhớ nhà trong đêm mưa gió trốn khỏi trại mồ côi còn mãi theo anh đến tận bây giờ.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 12

Giữa lúc bão tố bao trùm lên gia đình Ngọc, thì cùng lúc này, Châu cũng phải đối mặt với việc hạnh phúc của mình lung lay. Việc Châu tự tung tự tác quyết định sẽ hiến gan cùng với em gái mà không thèm bàn bạc gì với chồng, cộng thêm chuyện Châu gặp riêng bồ cũ khiến Phong (B Trần) cảm thấy bức xúc vì không được vợ tôn trọng.

Đã vậy, khi bị chồng trách, Châu còn phũ phàng nói rằng: “Em cảm thấy không có lỗi, cũng giống như anh vậy đó. Lúc biết chuyện của anh hai, anh đã giấu em mà”.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 13

Ngoài chuyện nói trên, Châu cũng bị lôi vào rắc rối quan hệ tay ba của Trinh - Trúc - Dư. Tại bệnh viện, vì tình cờ, Châu thấy em út chăm sóc bạn thân của mình nên đã biết mối quan hệ của cả hai. Đã thế, Trúc lại tâm sự rằng dù biết bạn trai đã có con riêng nhưng cô vẫn muốn được ở bên người ấy.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 14

Còn Trinh thì khẳng định với Châu, cô chỉ muốn con có cha và hy vọng Dư sẽ thay đổi thái độ sau khi đứa bé chào đời. Tình huống này khiến Châu vô cùng khó xử khi một bên là bạn thân, một bên là người đang mang giọt máu của Dư và đang sống như 1 thành viên trong gia đình mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 15

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 16

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-tap-49-vua-dep-vua-giau-truc-minh-trang-van-bi-c...

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngày này cũng tới, Hạnh (Hồng Ánh) vừa ly hôn đã lấy chồng mới?
Trong khi Hạnh vô cớ bị liên lụy bởi món nợ của Ngà thì Phúc lo lắng mẹ sẽ tái hôn trong tập 48 Cây Táo Nở Hoa.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa