Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng "sugar boy"

Băng Châu Ngày 26/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Lan (Phi Thanh Vân) đã bị chồng phát hiện chuyện mê "sugar boy" trong Sugar Mommy & Sugar Boy tập 4.

Sugar Mommy & Sugar Boy tập 4 dần đưa những bí mật xấu mà các nhân vật cố giấu ra ánh sáng. Trong khi, Lan (Phi Thanh Vân) bị chồng - Quang (Nhật Trung) phát hiện việc thích "sugar boy" thì Lan Vy (Quyên Qui) bị tỷ phú 78 tuổi - Hoàng Kim (Bảo Chung) tới tận khách sạn bắt gian. 

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 1

Vốn dĩ, cuộc hôn nhân của Lan và Quang không còn tình yêu. Hai vợ chồng ngủ riêng, Quang nuôi "sugar baby" còn Lan cũng lén chồng nuôi "sugar boy" bên ngoài.

"Sugar boy" được Lan nuôi thường xuyên nhất để phục vụ nhu cầu của mình là Long (Lương Gia Huy). Dù là trai trẻ 6 múi nhưng khi phục vụ Lan, nhiều lần Long cảm thấy bị kiệt sức. Tuy nhiên, khi thấy Lan vung ra cả nắm tiền, Long lại vùng dậy cố gắng chiều chị đẹp tới bến. 

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 3

Không chỉ nuôi Long, Lan còn rất thích đến quán bar dành cho các "sugar mommy" để chơi cùng các "sugar boy" 6 múi, thích mặc đồ phi công và quẩy theo nhạc. Đang lúc đắm chìm trong niềm vui của việc ăn chơi trác táng, Lan bỗng nghe tiếng chồng gọi tên mình. Cô vụt chạy nhanh như một cơn gió vì sợ bị Quang bắt được.

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 4

Hóa ra, Quang đã cùng với bạn thân Đình Trung (Quang Minh) nghĩ kế giả gái vào chỗ ăn chơi này nhằm tìm "phi công trẻ" của Linh (Cao Thái Hà). Nhưng tình địch của Đình Trung chưa tìm được thì Quang phát hiện người vợ mình vẫn tin tưởng là "tiết hạnh khả phong" lại không hề giữ tiết hạnh. 

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 5

Trong khi đó, "phi công trẻ" của Linh vốn không hề tới quán bar làm việc mà đang ở cùng Linh. Sau khi, Linh cùng Minh Quân (Lý Bình) lên giường, cô vui vẻ và yêu đời hơn hẳn. Cặp đôi cũng trở nên bám dính nhau hết mức có thể. Linh tin rằng Quân không phải "sugar boy" mà yêu cô thật lòng.

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 6Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 7

Nhưng Lan nhất quyết cho rằng Quân chính là "sugar boy", ngay cả Long cũng khẳng định Quân là dân chơi thứ thiệt. Vậy nên, Lan đã đặt bẫy thử Quân. Cô bảo rằng Linh đang sắp bị phá sản, nợ khoản tiền lớn và đang bị bệnh nặng.

Khá bất ngờ khi Quân không bỏ Linh mà lại đưa hết đồng hồ, điện thoại mà Linh tặng đi bán để lấy số tiền lớn tới thăm người yêu. Quân dặn Linh khi nào thật sự cần thiết hãy mở món quà mà anh tặng ra. Phải chăng Quân thật lòng yêu Linh?

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 8

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 9

Trong một diễn biến khác, Lan Vy (Quyên Qui) và Phương Uyên (Y Quân) lấy lý do đi nghe hòa nhạc để lừa Hoàng Kim ra khỏi nhà. Nửa chừng, Phương Uyên giả vờ đau đầu để về nhà.

Sau lần Phương Uyên dụ dỗ được Hoàng Kim lên giường, cô tin chắc rằng bản thân có thể khiến tỷ phú này say đắm mình. Trong khi Phương Uyên ở nhà phục vụ chồng Lan Vy thì Lan Vy tới khách sạn gặp "sugar boy" Long được thuê 50 triệu/tháng.

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 10

Nhưng cả Phương Uyên và Lan Vy không thể ngờ rằng kế hoạch cùng "đào mỏ" Hoàng Kim của hai cô đã bị tỷ phú này phát hiện. Hoàng Kim thuê người theo dõi Lan Vy và chụp được ảnh cô tới khách sạn. Ông ta nổi giận bỏ mặc Phương Uyên ở phòng ngủ, chạy một mạch tới khách sạn bắt gian vợ trẻ. 

Thử giả gái, chồng đại gia phát hiện cô vợ ngoan hiền đang ăn chơi trác táng cùng amp;#34;sugar boyamp;#34; - 11

 Sugar Mommy & Sugar Boy hiện đang được phát sóng online vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thu-gia-gai-chong-dai-gia-phat-hien-co-vo-ngoan-hien-dang-an-ch...

Sugar mommy Cao Thái Hà quyết đưa phi công trẻ lên giường, Quang Minh lại tới phá đám
Linh (Cao Thái Hà) phiền não khi cô đang rung rinh trước Minh Quân (Lý Bình) thì chồng cũ Đình Trung (Quang Minh) lại bất ngờ quay về trong Sugar Boy...

Sugar Daddy & Sugar Baby

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân