Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này

Yến Nguyễn Ngày 22/06/2021 00:00 AM (GMT+7)

Tập 34 Cây Táo Nở Hoa mang đến cho khán giả cuộc sống hạnh phúc của Châu - Phong cùng với quyết định sớm sinh con của đôi trẻ.

Cây Táo Nở Hoa tập 34 - Châu đồng ý có con với Phong dù vẫn bị mẹ chồng cấm đăng ký kết hôn.

Cây Táo Nở Hoa tập 34 đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ vợ chồng hạnh phúc của Châu (Thúy Ngân) - Phong (B Trần). Khởi đầu bằng đêm tân hôn ngủ riêng ở tập 29 Cây Táo Nở Hoa trước đó, nhưng Châu vẫn được chồng cưng chiều đến tận mây xanh.

Phong đúng chuẩn ông xã “trong truyền thuyết”, từ nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa đều giành làm hết phần vợ. Sự chăm sóc tận tình của Phong khiến Châu vừa cảm động vừa cảm thấy trân trọng cuộc hôn nhân này.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 1

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 3

Tuy nhiên, điểm đen duy nhất trong cuộc sống của Châu là cô vẫn bị mẹ chồng đối xử ghẻ lạnh. Bà Thủy (Kiều Chinh) cảnh cáo Châu đừng đăng ký kết hôn vì cô sớm muộn cũng sẽ ly dị với Phong. Thậm chí bà Thủy còn gặp Ngọc (Thái Hòa) để nói thẳng điều đó và oán trách anh em Ngọc - Châu đã lừa gạt, bòn rút con trai bà.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 4

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 5

Cũng bởi chuyện trên mà trong bữa cơm sau đó, Châu đã đề nghị hai vợ chồng nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Vừa nghe qua, Phong đã đoán được ra ngay Châu bị mẹ mình gây khó dễ. Phong bèn nói với Châu rằng anh mong họ sớm có con, để mẹ không thể chia rẽ vợ chồng họ nữa. Cuối cùng Châu cũng đồng ý. 

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 6

Tin vui này được Phong bật mí ngay cho Ngọc, khi ông anh vợ chia sẻ mong muốn sớm được ẵm cháu. Đây có thể cũng là 1 phần động lực để Ngọc tiếp tục đặt niềm hy vọng vào cuộc sống tương lai. Thậm chí Ngọc còn đòi ra Bắc, đưa hài cốt của bố về quê. Tình trạng của Ngọc khá yếu nên ban đầu Phong không chấp thuận. Nhưng rồi anh đổi ý với điều kiện Ngọc phải nói rõ cho Ngà (Trương Thế Vinh) và Dư (Song Luân) biết về căn bệnh ung thư gan.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 7

Chuyện nhà tạm yên thì bất thình lình, bà Ích (Mỹ Duyên) trở về, bịa ra câu chuyện lưu lạc để lừa gạt anh em Báu (Nhã Phương). Biết rõ bản chất không ra gì của mẹ, Ngọc vừa nhìn thấy đã đuổi thẳng cổ bà ta ra khỏi nhà, trước sự ngỡ ngàng của các em.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 8

Ngọc lôi bà Ích ra khỏi nhà, chất vấn bà ta từ chuyện lấy trộm tiền mừng đám cưới của Châu đến chuyện đã bỏ rơi đàn con thơ từ nhỏ. Qua lời Ngọc kể, tội lỗi của bà Ích dài cả sớ: từng đánh và trút giận lên đầu Ngọc khi bị nhân tình bỏ rơi; trộm tiền đóng học phí của Ngà, bán Báu vào karaoke ôm, “chôm” để dành của các con và quá đáng nhất là ăn cắp tiền bồi thường tai nạn cho Dư khiến cho Dư mất cơ hội phẫu thuật dẫn đến chấn thương vai vĩnh viễn.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 9

Sở dĩ trước nay Ngọc giấu không kể ra vì muốn giữ lại cho các em hình ảnh một người mẹ hiền lành tử tế, để chúng không bị tổn thương. Nghe xong, ả đàn bà ích kỷ chẳng có chút áy náy, dằn vặt. Ngược lại bà ta còn mặt dày trách ngược lại đứa con cả là vô tích sự rồi bỏ đi.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 10

Không vào được nhà, bà Ích tìm Dư để dụ dỗ xin tiền. Từ khi sinh ra đã thiếu thốn tình cảm của cha mẹ nên Dư rất cảm động, vô cùng yêu thương và tin tưởng mẹ.

Thừa dịp này, bà Ích đã đặt điều chia rẽ tình cảm anh em Dư và Ngọc. Bà Ích hé lộ với Dư về số tiền đền bù tai nạn mà bấy lâu Dư không hề hay biết và nói rằng Ngọc giấu hết số tiền đó để cho bố đi nhậu nhẹt.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 11

Những lời của mẹ khiến Dư hoang mang, nghi ngờ anh hai. Tối hôm đó, Ngọc lại tình cờ thấy nhóm đàn em Tân Cá Rô đang đi tìm Dư. Nghĩ rằng Dư còn qua lại với bọn người xấu, Ngọc la mắng em trai một trận, khiến Dư bất mãn bỏ đi. Từ đây, Dư bắt đầu bớt kính trọng anh hai.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 12

Hôm sau, Dư tới gặp Trúc (Minh Trang) nhận số tiền 200 triệu đã hỏi mượn trước đó. Trúc rất thất vọng vì nghĩ rằng Dư đến với mình là vì tiền như gã bạn trai trước. Cô nói rằng coi như đây là số tiền trả công cho Dư đã ở bên cạnh mình suốt thời gian qua.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 13

Bị động chạm đến lòng tự trọng, Dư liền trả lại Trúc số tiền 200 triệu. Cặp đôi đường ai nấy đi trong nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 14

Tập 35 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 22/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Cây Táo Nở Hoa: Từng ngủ riêng đêm tân hôn, giờ Châu (Thúy Ngân) muốn có con vì điều này - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-tung-ngu-rieng-dem-tan-hon-gio-chau-th...

Cây Táo Nở Hoa thu về hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt
Thành tích phát sóng của Cây Táo Nở Hoa vô cùng ấn tượng, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay.  
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa